[GỢI Ý] 99+ quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa, thiết thực 2023

Quà tặng quốc khánh là những ấn phẩm, sản phẩm được các đơn vị, tổ chức sử dụng để gửi tặng đến các đối tác, khách mời, nhân viên, khách hàng hay người dân nhằm chào mừng ngày lễ lớn của tổ quốc. Những món quà này không chỉ thể hiện sự vui mừng, biết ơn mà còn là sợi dây giữa những mối quan hệ thêm gắn bó bền chặt.

Những đồ dùng, vật dụng đơn giản xuất hiện trong căn nhà nhỏ mỗi ngày bỗng chốc trở nên ý nghĩa khi chúng được trao tặng trong ngày hội độc lập của dân tộc. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tặng gì nhân dịp này, đừng bỏ qua 99+ gợi ý quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa dưới đây nhé!

Ý nghĩa quà tặng quốc khánh 2/9 đối với người dân nước Việt

Trải qua đại dịch, một lần nữa dân tộc lại chứng minh được sự mạnh mẽ, anh dũng của mình. Dù cho những đau thương, mất mát vô cùng lớn và không gì có thể bù đắp, song những gì chúng ta làm được cũng đủ để con dân Việt Nam tự hào. Quốc khánh năm 2023 không chỉ là ngày hội vui mừng độc lập dân tộc mà cũng chính là thời gian để người Việt nhìn nhận lại những gì mình đã phải trải qua trong những năm dịch bệnh đầy nghiệt ngã.

Quà tặng quốc khánh - Quà tặng cho doanh nghiệp
Quốc khánh 2/9, người dân cả nước Việt Nam hân hoan mừng đón*

Để thể hiện sự hân hoan, hạnh phúc và lòng biết ơn của mình trong ngày quốc khánh, nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp không quên chuẩn bị những món quà tặng quốc khánh ý nghĩa gửi tới những “nhân vật” quan trọng. Quốc khánh không chỉ là ngày vui, ngày mang ý nghĩa đặc biệt với dân tộc mà cũng là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ, thể hiện sự quan tâm của mình tới đối tác, nhân viên, khách hàng, người dân…

Bạn là người Việt Nam? Bạn làm việc tại Việt Nam? Bạn là doanh nghiệp Việt? Bạn là doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam? Dù bạn là ai, dù bạn làm nghề ngành gì hay ở tổ chức nào, những món quà tặng quốc khánh đều mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vậy nên đừng bỏ qua dịp đặc biệt này để thể hiện sự biết ơn, sự quan tâm, sự kính trọng và yêu thương của mình đến đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân của mình nhé!

Những đơn vị, cơ quan, tổ chức nào nên tặng quà 2/9?

Ngày quốc khánh 2/9 đánh dấu cột mốc quan trọng của đất nước, là bước ngoặt lớn của dân tộc. Là con dân nước Việt, mỗi chúng ta đều cảm thấy tự hào. Do đó, trong ngày này, bất kỳ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể nào cũng nên chuẩn bị những món quà tặng quốc khánh ý nghĩa:

Quà tặng quốc khánh cho đối tác, khách mời

Ngày vui quốc khánh, rất nhiều các hội nghị do các đoàn thể, cơ quan nhà nước tổ chức nhằm tưởng niệm và tôn vinh các anh hùng dân tộc. Những khách mời tham gia sự kiện hội nghị là những đại biểu, đại diện, người thân của các anh hùng liệt sĩ… Việc chuẩn bị quà tặng quốc khánh gửi đến khách mời, đối tác thể hiện sự thành kính, sự quan tâm của đơn vị tổ chức, đoàn thể tới những nhân vật đặc biệt này.

Quà tặng quốc khánh - Quà tặng cho doanh nghiệp
Quốc khánh cũng là dịp để tặng quà, thể hiện sự quan tâm đến khách hàng, đối tác*

Bên cạnh các cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể thì doanh nghiệp cũng nên gửi tặng đến đối tác của mình những món quà ý nghĩa. Quà tặng quốc khánh cho đối tác thể hiện sự quan tâm của bạn, là sợi dây giúp gắn kết quan hệ song phương thêm mật thiết.

Quà tặng quốc khánh cho nhân viên

Nhân viên là những nhân tố quan trọng đã luôn cống hiến hết mình cho công việc. Ngày vui quốc khánh, nhân viên cũng chính là đối tượng xứng đáng để bạn chung vui đại lễ độc lập. Không chỉ các cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể mà là doanh nghiệp – đơn vị sản xuất, kinh doanh, hơn ai hết bạn nên biết ơn và tri ân nhân viên của mình. Hãy lựa chọn những món quà tặng quốc khánh cho nhân viên thật hữu ích, thật “kêu” để ngày hội quốc khánh vui càng thêm vui nhé!

Quà tặng quốc khánh cho khách hàng

Với các doanh nghiệp, bên cạnh nhân viên thì khách hàng chính là yếu tố quan trọng không kém. Tặng quà quốc khánh cho khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là chiến lược thúc đẩy doanh số. Khi mua hàng được nhận thêm quà ai mà không thích phải không nào. 2/9 này chính là dịp để bạn áp dụng các chương trình khuyến mãi tặng quà cho khách hàng.

Quà tặng quốc khách 2/9 có thể in logo để quảng bá?

Tại sao nói tặng quà cho đối tác, khách hàng, nhân viên, người dân… là cơ hội để doanh nghiệp quảng cáo? Bởi, những món quà tặng doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng vào tính thiết thực, có tính sử dụng cao và chúng có thể in logo, thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Quà tặng quốc khánh - Quà tặng cho doanh nghiệp
Nên chọn những sản phẩm quà tặng có thể in logo để quảng bá thương hiệu*

Việc in logo thương hiệu lên quà tặng 2/9 không chỉ giúp món quà mang đậm tính cá nhân hoá mà còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Logo, tên, thông tin quan trọng, thông điệp của bạn xuất hiện “lù lù” trên các sản phẩm quà tặng, ai nhìn vào cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy.

Bên cạnh giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, những món quà tặng quốc khánh 2/9 có in logo còn giúp doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp. Từ đó, uy tín thương hiệu cũng được tăng cao.

Tưởng chừng như việc tặng quà sẽ tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp. Song, nó lại không hề lãng phí. Thậm chí, những món quà tặng in logo thương hiệu còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo mà hiệu quả mang lại vẫn không hề giảm sút. Vậy nên, hãy ưu tiên chọn những món quà tặng 2/9 có thể in ấn thông tin để quảng bá thương hiệu của mình nhé!

TOP quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa, thiết thực 2023

Thị trường quà tặng không ngừng sôi động hơn qua mỗi năm. Theo đó, có rất nhiều mẫu quà tặng độc đáo, mang tính hữu dụng cao ra đời được các doanh nghiệp lựa chọn. Vậy những món quà tặng nào thực sự phù hợp với dịp lễ quốc khánh sắp tới đây?

1. Sổ tay + bút ký – Quà tặng quốc khánh cao cấp

Set sổ tay + bút ký là món quà tặng quốc khánh cho đối tác vô cùng lý tưởng. Sổ tay + bút ký là bộ quà tặng cao cấp, sang trọng, thể hiện được sử tôn trọng, kính nể với đối tác, khách mời. Đồng thời chúng cũng mang nhiều công dụng, gắn bó với công việc, cuộc sống của các đối tượng nhận quà.

Quà tặng quốc khánh - Quà tặng cho doanh nghiệp
Mẫu 01
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng cho doanh nghiệp
Mẫu 02

Thêm vào đó, sổ tay và cả bút đều có thể in ấn logo, thông tin một cách rõ nét. Những cuốn sổ tay + bút ký sẽ giúp mọi người nhận biết đơn vị, tổ chức, thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Đồng thời, sổ tay + bút ký có in thông tin của bạn cũng sẽ giúp đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp của bạn trông thật chuyên nghiệp nữa đấy.

2. Đồng hồ treo tường – Quà tặng nhân viên, đối tác ý nghĩa

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với những chiếc đồng hồ treo tường có in logo thương hiệu. Chúng là món quà tặng được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều năm nay. Và chúng chính là món quà tặng quốc khánh cho nhân viên, đối tác, khách mời vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 03
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 04
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 05
Mẫu 06

3. Bộ ấm chén trà – Quà tặng quốc khánh ý nghĩa

Lại thêm một ấn phẩm quà tặng quốc khánh cho đối tác, nhân viên, khách mời hoặc khách hàng vip mà bạn có thể lựa chọn. Những bộ ấm chén trà cao cấp, sang trọng sẽ giúp người cảm thấy được tôn trọng và trân quý món quà khi được gửi tặng. Ngoài ra, với bộ ấm chén in logo thương hiệu, việc quảng bá doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức cũng diễn ra khá tự nhiên và hiệu quả.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 07
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 09
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 10

4. Mũ bảo hiểm – Quà tặng 2/9 giá rẻ cho khách hàng

Tưởng chừng như những chiếc mũ bảo hiểm không phù hợp trong ngày quốc khánh nhưng trái lại, chúng lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng và gắn bó với người điều khiển và tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện. Mũ bảo hiểm mang tính bảo vệ sức khoẻ và tính mạng con người.

Việc tặng mũ bảo hiểm mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn tới người nhận. Chính vì thế, những chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty chính là món quà tặng quốc khánh cho khách hàng, cho nhân viên cực kỳ phù hợp.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 11
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 12

5. Áo mưa – Quà tặng thể hiện sự quan tâm

Cũng như mũ bảo hiểm, áo mưa là vật dụng quen thuộc, gần gũi và cần thiết trong cuộc sống. Tiết trời tháng 9 vào thu thường có những cơn mưa bất chợt. Những chiếc áo mưa “thủ” sẵn trong cốp xe sẽ giúp nhân viên, khách hàng của bạn tránh được sự ướt sũng. Lựa chọn áo mưa làm quà tặng quốc khánh cho khách hàng, nhân viên là bạn đang thể hiện sự quan tâm của mình tới sức khoẻ của người nhận.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 13
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 14

6. Bình hút tài lộc – Món quà độc đáo ngày 2/9

Vì sao nên chọn bình hút tài lộc làm quà tặng quốc khách cho đối tác, khách hàng vip? Câu trả lời cũng khá dễ hiểu bởi nó sang trọng và mang nhiều ý nghĩa may mắn. Chiếc bình hút tài lộc vừa là vật phẩm trưng bày mang tính nghệ thuật cao lại vừa mang văn hoá phong thuỷ. Tặng bình hút tài lộc thể hiện sự kính nể, sự tôn trọng tới những nhân tố “có tầm” đối với doanh nghiệp.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 15
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 16
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 17

7. Bình giữ nhiệt – Quà tặng quốc khánh được yêu thích

Hầu như mỗi người chúng ta ai cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc bình nước giữ nhiệt. Sản phẩm này không chỉ thông dụng, hữu ích mà còn giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Vì vậy, việc in ấn thông tin lên bình giữ nhiệt tặng khách hàng, nhân viên, đối tác chính là chiến lược quảng cáo vô cùng thông minh được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 18
Mẫu 19
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 20
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 21
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 22

8. Ly cốc sứ – Quà tặng 2/9 cho dân văn phòng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một món quà tặng độc đáo, nghệ thuật nhưng lại lo lắng về chi phí thì những chiếc ly cốc sứ chính là gợi ý lý tưởng. Được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, lại có thể in logo, chiếc ly sứ chính là món quà tặng quốc khánh cho nhân viên, đối tác, khách hàng mang nhiều thiện cảm. Chúng được sử dụng hầu hết trong các văn phòng, công sở, gia đình nên chắc chắn là vô cùng hữu ích rồi.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 23
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 24

9. Bộ ly thuỷ tinh – Quà vui ngày quốc khánh cho mọi nhà

Cũng là một trong những vật dụng quen thuộc trong các công sở, văn phòng, gia đình Việt, những bộ ly thuỷ tinh là gợi ý quà tặng quốc khánh cho khách hàng, nhân viên, đối tác hợp lý. Bạn có thể dễ dàng in logo, thông tin, thông điệp của mình lên ly thuỷ tinh để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 25
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 26

10. Balo – Quà tặng quốc khánh ý nghĩa cho học sinh

Quốc khánh 2/9 cũng cận kề ngày tựu trường, vì thế mà những chiếc balo học sinh trở nên thật ý nghĩa. Hẳn là khách hàng nào cũng sẽ muốn nhận được chiếc balo mới cho con em mình. Hoặc bạn có thể tặng balo cho những khách hàng nhí.

Qua các năm, balo cũng là món quà tặng quốc khánh được nhiều tổ chức thiện nguyện, các hội khuyến học lựa chọn dành tặng cho các em nhỏ có thành tích học tập tốt, các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập. Cũng chỉ là những chiếc balo đơn giản nhưng được gửi tặng trong những dịp ý nghĩa với mục đích cao cả lại mang đầy tính nhân văn.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 27

11. Bút bi – Quà tặng quảng bá thương hiệu siêu rẻ

Bạn muốn tặng quà cho khách hàng, nhân viên để hoà chung không khí hân hoan, vui mừng độc lập nhưng nguồn kinh phí lại quá eo hẹp? Đừng lo lắng, những chiếc bi có giá thành vô cùng rẻ, lại cho thể in logo sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo trên. Bút bi là vật dụng quá thân quen, lại đúng vào dịp tựu trường, ngại gì là không chọn nó làm quà tặng quốc khánh cho khách hàng phải không nào?

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 28
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 29

12. Túi vải – Quà tặng thời trang hottrend

Túi vải tote được xem là món quà thời trang khá hot trong năm 2023. Sản phẩm quà tặng này thích hợp với hầu hết mọi đối tượng từ dân công sở, công nhân viên sản xuất – kinh doanh, sinh viên, học sinh… Những chiếc túi vải có thể in logo, lại có giá thành rẻ. Đây hứa hẹn sẽ là món quà tặng quốc khách được nhiều khách hàng yêu thích.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 30
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 31

13. Móc chìa khóa – Quà tặng nhỏ, ý nghĩa lớn

Với nguồn ngân sách eo hẹp, bạn vẫn có thể dành tặng cho khách hàng, nhân viên của mình những chiếc móc khóa xinh xắn, được thiết kế độc đáo, dễ thương. Móc khóa chỉ có giá thành từ 5k, lại in logo, in hình một cách linh hoạt. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu thiết kế và sản xuất móc khóa với hình dạng vui nhộn, hình dạng logo của mình để tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 32
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 33

14. Mỹ phẩm, thời trang

Các sản phẩm dưỡng da luôn được những cô nàng yêu cái đẹp yêu thích. Tuy nhiên, giá thành của mỗi bộ mỹ phẩm lại không hề rẻ. Do đó, bộ mỹ phẩm thường chỉ được cân nhắc tặng các đối tác, khách hàng VIP, có ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp hoặc nhân viên có thành tích xuất sắc.

Bên cạnh mỹ phẩm thì các sản phẩm thời trang cũng được đánh giá cao. Dịp quốc khánh 2/9, bạn có thể tặng áo thun, mũ thun, mắt kính… cho khách hàng trong các dịp quảng cáo khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 34
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 35
Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 36

15. Quà tặng dinh dưỡng

Bên cạnh những vật dụng hằng ngày, những sản phẩm dinh dưỡng cũng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quốc khánh cho đối tác, cho khách hàng vip hoặc người thân. Một số quà tặng dinh dưỡng có thể lựa chọn như: hạt dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, đông trùng hạ thảo, yến sào…

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 37

Đặt quà tặng quốc khánh có in ấn logo tại BlueGift Việt Nam

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, BlueGift luôn hiểu được nỗi lo của khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn quà tặng cho đối tác, nhân viên, khách hàng của mình trong mỗi dịp lễ Tết. Theo đó, BlueGift không ngừng cập nhật các sản phẩm quà tặng hot nhất, độc đáo, ý nghĩa và hữu ích.

Tại BlueGift có đa dạng các sản phẩm quà tặng quốc khánh từ phổ thông đến cao cấp với nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo cho việc lựa chọn của khách hàng thuận lợi và dễ dàng nhất. Đa phần các sản phẩm BlueGift cung cấp đều có thể in logo để quảng bá thương hiệu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động tại BlueGift luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp bạn hiểu rõ về công dụng, ý nghĩa của mỗi sản phẩm quà tặng 2/9. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp nhất với từng đối tượng nhận quà.

Đồng hành cùng hàng ngàn đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành, Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam không ngừng nghiên cứu, đưa ra các giải pháp nhằm rút ngắn nhất chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Điều này nhằm mục đích đưa ra mức giá tốt nhất để khách hàng tiết kiệm, tối ưu ngân sách.

Quà tặng quốc khánh 2/9 - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
BlueGift thực hiện thay bạn những mong muốn về sản phẩm quà tặng chất lượng*

Ngoài ra, tại BlueGift còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu trên sản phẩm, miễn phí in ấn theo danh mục, miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc… Những đơn đặt hàng gấp, giao hàng nhanh đều không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp quà tặng quốc khánh cho khách hàng, nhân viên, đối tác giá rẻ – cao cấp, hãy liên hệ nay BlueGift Việt Nam, đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình tại đây sẽ giúp bạn! Liên hệ ngay hotline 0914 998 157 hoặc inbox zalo.me/1175591194763967151 để nhận báo giá nhanh nhất!

Trả lời