99+ mẫu quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ đẹp, độc đáo vừa giúp bạn “lấy lòng các đối tác, khách hàng quan trọng, vừa tối giản nhất kinh phí quà tặng trong những dịp lễ, Tết đặc biệt. Tuy nhiên, việc lựa chọn được những sản phẩm quà tặng vừa độc đáo, sang trọng vừa mang nhiều ý nghĩa mà vẫn đảm bảo nguồn ngân sách chính là bài toán khó đối với các doanh nghiệp hiện nay.
 
Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo cùng bạn, BlueGift với nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu và đúc kết được #30 sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa, phù hợp với mọi ngân sách. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay dưới đây!

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là gì?

Quà tặng cao cấp là những sản phẩm doanh nghiệp chuẩn bị để gửi đến một số vị khách đặc biệt như đối tác, khách hàng vip, khách hàng thân thiết… Những sản phẩm này được gửi tặng nhằm tạo dựng mối quan hệ thân thiết, thể hiện sự biết ơn, kính trọng của doanh nghiệp dành cho người nhận.
 
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 1
Quà tặng cao cấp dành cho những nhân vật có tầm ảnh hưởng tới doanh nghiệp*
 
Khác với những món quà tặng phổ thông, quà tặng doanh nghiệp cao cấp thường được chọn lọc kỹ lưỡng, có giá trị cả về mặt vật chất và tinh thần. Đồng thời, sản phẩm quà tặng phải thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người tặng. 
 

Xu hướng lựa chọn quà tặng cao cấp

Hiện nay, khi điều kiện kinh tế được cải thiện đáng kể, việc tặng quà cao cấp cho khách hàng VIP hoặc các đối tác quan trọng trở nên phức tạp hơn. Bởi không chỉ đơn giản là tặng những sản phẩm đắt tiền mà quan trọng hơn là cần chọn món quà phù hợp với sở thích.
 
Một món quà tặng được yêu thích, đúng ý của đối tác, khách hàng không chỉ giúp bạn lấy được lòng, khiến họ vui vẻ mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu. Hộp quà tặng cao cấp, độc đáo sẽ gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Từ đó họ sẽ tò mò và muốn tìm hiểu về người tặng. 
 
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 2
Lựa chọn những sản phẩm sử dụng được là xu hướng quà tặng mới*
 
Đồng thời, khi khách hàng, đối tác được chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen về doanh nghiệp của bạn. Những món quà có khắc, in logo cũng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Do vậy, để tạo dựng được những mối quan hệ tốt, nhiều doanh nghiệp lựa chọn những món quà tặng độc đáo, gây ấn tượng mạnh và có giá trị sử dụng cao thay vì những món quà quá đắt đỏ. 

Doanh nghiệp tặng quà cao cấp cho ai?

Để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và ngày càng phát triển vững mạnh, doanh nghiệp cần rất nhiều mối quan hệ xã hội. Đó không chỉ là những người liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp như: nhân viên, khách hàng, đối tác… mà còn có cả những vị khách đặc biệt làm cầu nối, giúp đỡ doanh nghiệp những lúc thiết yếu. 
 
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 3
Doanh nghiệp nên dành những món quà đặc biệt cho đối tác, khách hàng vip*
 
Trong đó, đối tác, khách hàng vip, khách hàng thân thiết, khách mời quan trọng chính là những đối tượng doanh nghiệp nên dành tặng những món quà cao cấp, độc đáo, ấn tượng thể hiện thiện chí của mình.

Khi nào cần đặt quà tặng cao cấp?

Rất nhiều dịp để bạn tặng quà cho đối tác, khách hàng nhưng lúc nào thì nên dành tặng những món quà đặc biệt nhất? Nếu còn đang phân vân, bạn nên ghi nhớ các thời điểm tặng quà cao cấp thích hợp bên dưới:

Dịp Tết Nguyên Đán

Tết cổ truyền là dịp lễ lớn nhất của người Việt. Trong những ngày này, những người thân thiết thường dành tặng cho nhau những món quà mang ý nghĩa may mắn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Và tất nhiên, đây chính là cơ hội gửi những món quà tặng Tết cao cấp chính đáng nhất. 

Lễ ký kết hợp đồng

Lễ ký kết hợp đồng cũng là một dịp vô cùng đặc biệt để bạn gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác, khách hàng. Một sản phẩm quà tặng cao cấp thể hiện sự tôn trọng và cũng là minh chứng cho sự kiện ký kết quan trọng này. 

Các dịp lễ lớn trong năm

Nhiều ngày lễ trong năm để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tác đối tác, khách hàng vip như: Quốc tế phụ nữ, Hiến chương Nhà giáo, Tôn vinh Thầy thuốc, Báo chí Cách mạng, Quốc Khánh… Bạn có thể gửi tặng những món quà ý nghĩa đến các đối tác, khách hàng tương ứng với từng ngành nghề để thể hiện sự quan tâm.
 
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 4
Nên tặng quà vào những dịp lễ, Tết đặc biệt*

Khai trương chi nhánh mới

Chi nhánh mới khai trương chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Đừng quên chuẩn bị những món quà cao cấp tặng cho đối tác, khách hàng vip, khách hàng thân thiết để cảm ơn họ đã có mặt chúc mừng cho bước tiến mới quan trọng của doanh nghiệp.

Kỷ niệm thành lập công ty

Nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, bạn cũng có thể chuẩn bị những món quà đặc biệt gửi tặng đến những người đã luôn đồng hành, gắn bó và tin tưởng doanh nghiệp. Quà tặng vừa thể hiện sự tri ân, vừa tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng, nhân viên…

Nhân dịp sinh nhật

Sinh nhật đối tác, khách hàng vip cũng chính là cơ hội để bạn tạo dựng mối quan hệ bền chặt. Hãy nhân cơ hội này gửi tặng những món quà tặng cao cấp, độc đáo để gây ấn tượng mạnh mẽ đến những nhân vật quan trọng này nhé.

#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Tìm kiếm quà tặng cao cấp cho đối tác, khách hàng vip, có rất nhiều gợi ý lý tưởng cho bạn. Tùy vào đối tượng cũng như thời điểm tặng quà, bạn có thể tham khảo top 30 sản phẩm được yêu thích nhất dưới đây:
 
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 5
Mẫu 01
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 6
Mẫu 02
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 7
Mẫu 03
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 8
Mẫu 04
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 9
Mẫu 05
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 10
Mẫu 06
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 11
Mẫu 07
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 12
Mẫu 08
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 13
Mẫu 09
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 14
Mẫu 10
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 15
Mẫu 11
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 16
Mẫu 12
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 17
Mẫu 13
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 18
Mẫu 14
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 19
Mẫu 15
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 20
Mẫu 16
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 21
Mẫu 17
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 22
Mẫu 18
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 23
Mẫu 19
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 24
Mẫu 20
#21 quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá sỉ + freeship 25
Mẫu 21

Lưu ý khi tặng quà cao cấp cho đối tác

Ngày nay, để món quà tặng ý nghĩa và thể hiện đúng mục tiêu, bạn cần phải chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời, việc gửi tặng những món quà cao cấp cho một ai đó cần phải hết sức tinh tế. Dưới đây là những điều doanh nghiệp nên lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho các đối tác:
 • Không nên chọn những món quà quá đắt đỏ. Bởi chúng sẽ gây hiểu nhầm về mục đích tặng, đồng thời cũng khiến người nhận có cảm giác bị mang nợ.
 • Không nên lựa chọn những sản phẩm không phù hợp với người tặng hoặc không nên gửi quà tặng mà chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đối tượng tặng quà.
 • Dù món quà tặng không mang ý nghĩa phong thủy, bạn cũng nên cân nhắc về thẩm mỹ và màu sắc sản phẩm. Không nên tặng những món đồ mang ý nghĩa kém may mắn.
 • Hình thức tặng quà phải hết sức tế nhị và lịch sự. Tặng quà thể hiện sự quan tâm chứ không phải vì những mục đích vụ lợi.

Đặt quà tặng doanh nghiệp cao cấp ở đâu?

Vấn đề lựa  chọn đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp cũng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Bởi có rất nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời không phải đơn vị nào cũng in ấn chuyên nghiệp và đáp ứng tốt các yêu cầu doanh nghiệp đặt ra.
 
Nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khi đặt quà tặng tại BlueGift*
Hiểu được những lo lắng của doanh nghiệp cũng như các tiêu chuẩn cần thiết cho một món quà tặng cao cấp, BlueGift luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc chuẩn bị những món quà tặng độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa cho “các nhân vật quan trọng”. BlueGift là đơn vị được hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tín nhiệm tại Việt Nam.
 
Không chỉ cung cấp nhiều quà tặng cao cấp, tại BlueGift còn có vô số các mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ. Tại đây luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt quà tặng đều được hưởng chính sách ưu đãi 3 miễn phí:
 • Miễn phí tư vấn lựa chọn quà tặng phù hợp ngân sách, từng đối tượng cụ thể.
 • Miễn phí thiết kế nội dung in ấn (logo, hình ảnh, thông tin) trên quà tặng theo yêu cầu. 
 • Miễn phí giao hàng trên mọi nẻo đường (toàn quốc), áp dụng với mọi đơn hàng. 

Quy trình đặt quà tặng cao cấp tại BlueGift

BlueGift là đơn vị cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, đã thực hiện in hàng ngàn đơn quà tặng số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Đặt quà tặng tại BlueGift, bạn được làm việc với đội ngũ nhân viện nhiệt tình, cởi mở cùng quy trình rõ ràng như sau:

BlueGift áp dụng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp*
 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới BlueGift, nhân viên tư vấn mọi thông tin về các sản phẩm phù hợp và báo giá.
 • Bước 2: Thỏa thuận giá, sản phẩm và nội dung cần in ấn, số lượng quà tặng cần đặt.
 • Bước 3: Khách hàng chuyển cọc và yêu cầu thời gian, địa điểm giao hàng rõ ràng.
 • Bước 4: Lên maket và gửi lại để khách hàng kiểm tra. Chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất, in ấn lên sản phẩm quà tặng với nội dung, hình ảnh đúng như yêu cầu.
 • Bước 6: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện, liên hệ và giao hàng theo đúng địa điểm quy định.
 • Bước 7: Khách hàng nhận hàng, phản hồi và thanh toán số tiền còn lại (tổng hóa đơn – cọc – phí vận chuyển).

Câu hỏi thường gặp khi đặt quà tặng cao cấp

Khá nhiều vấn đề đặt ra khi bạn chọn mua sản phẩm quà tặng cao cấp tặng sếp, đối tác hoặc các khách mời quan trọng. Để giải bỏ những vấn đề đó, bạn có thể tham khảo một số thắc mắc thường gặp tại BlueGift dưới đây:

Đặt quà tặng với số lượng bao nhiêu?

Là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, BlueGift nhận các đơn hàng quà tặng từ 10 đối với các món quà tặng cao cấp, từ 50 hoặc 100 đối với các đơn hàng phổ thông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng thời điểm và giá thành sản phẩm, BlueGift có sự linh động trong việc nhận in quà tặng cho doanh nghiệp. 

Giá quà tặng cao cấp như thế nào?

Giá thành quà tặng tại BlueGift luôn ở mức cạnh tranh nên đảm bảo luôn rẻ nhất. Hơn nữa, khi đặt các sản phẩm độc đáo với số lượng lớn, BlueGift áp dụng quà tặng doanh nghiệp cao cấp giá sỉ + tặng thêm sản phẩm + chiết khấu lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách quà tặng.

BlueGift áp dụng giá cạnh tranh toàn quốc*

Mỗi loại quà tặng tại đây cũng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, giá thành cũng khá linh hoạt và phù hợp với mọi ngân sách. 

Đặt hộp quà tặng cao cấp bằng cách nào?

Khi có nhu cầu đặt quà tặng cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam quà hotline 0914 998 157 hoặc các phương thức khác như:

 • Trụ sở: 187A Phan Ðăng Lưu – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Thành Phố Ðà Nẵng
 • Cơ sở 2: 368/24/7 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: bluegiftvietnam@gmail.com
 • Website: https://bluegiftvietnam.com/
 • Zalo: oa.zalo.me/bluegiftvietnam
 • Facebook: facebook.com/quatangbluegiftvietnam

Trên đây là tất tần tật những thông tin bạn nên biết về sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những món quà tặng độc đáo, gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng vip… của mình!