1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp – Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ

Ấm chén in logo được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ giúp tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó với quý đối tác, khách hàng mà những sản phẩm quà tặng ý nghĩa còn mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Vậy khi đặt in logo ấm chén cần lưu ý gì và nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Tất cả thông tin bạn cần biết đầy có trong bài viết bên này!

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tặng gì cho đối tác, khách hàng trong sự kiện quan trọng hay các dịp lễ, Tết, bộ ấm chén in logo chính là một trong những gợi ý quà tặng tri ân khách hàng tuyệt vời. Nếu bạn đang lo lắng về khoản chi phí bỏ ra để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới, đặt in ấm chén sứ giá rẻ chính là chiến lược quảng cáo thông minh các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Những bộ ấm chén sứ trắng dường như đã quá quen thuộc với chúng ta bởi nó xuất hiện nhiều trong cuộc sống. Người dân Việt Nam thường sử dụng ấm chén để pha trà mời khách. Nhất là trong những dịp lễ, Tết in ấm chén sứ làm quà tặng cũng tính thiết thực cao, gần gũi với cuộc sống mà ấm chén in logo được lựa chọn làm quà tặng.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 1
Xu hướng chọn bộ ấm chén trà gốm sứ độc đáo làm quà tặng*

Nếu trước đây, ấm chén in logo thường được dùng làm quà tặng cho đối tác trong các kỳ đại hội, hội nghị, hội thảo thì hiện nay, sản phẩm này được nhân rộng và gửi tặng đến nhiều đối tượng hơn. Bên cạnh am chen in logo gia re, các mẫu ấm gốm sứ có giá trị cao cũng rất được các doanh nghiệp săn đón hiện nay.

Ấm chén được sản xuất từ nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng thiết kế và họa tiết khác nhau. Những yếu tố này quyết định nên chất lượng và giá trị của sản phẩm. Doanh nghiệp thường dựa vào ngân sách, mục tiêu tặng quà và phân loại đối tượng nhận quà để lựa chọn những bộ ấm chén quà tặng phù hợp.

Khi có nhu cầu in quà tặng khách hàng, có rất nhiều sản phẩm quà tặng khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn quà tặng như thế nào phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo các tiêu chí đặt ra. Trước sự lo lắng này, in ấm chén sứ chính là gợi ý quà tặng đối tác, khách hàng lý tưởng nhất dành cho bạn.

1. Hình thức sang trọng, lịch sự

Ấm chén in logo là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với vẻ ngoài sang trọng, nhìn vô cùng ưng mắt. Dù bạn lựa chọn những mẫu hoa văn, họa tiết nền nã hoặc những mẫu đơn giản, sản phẩm quà tặng này cũng vô cùng lịch sự và ý nghĩa.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 2
Quà tặng ấm chén in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn*

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà có chi phí vừa phải nhưng hình thức phải đẹp, thể hiện được sự tôn trọng với đối tác, khách hàng thì bộ ấm trà quà tặng chắc chắn là món quà hợp lý nhất.

2. Giúp quảng cáo thương hiệu giá rẻ

Quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên về hình thức là để giúp những người được nhận quà vui lòng. Song, xét cho cùng, những món quà tặng này lại mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp bạn, mang thông điệp của bạn tới những người được tặng quà và cả những khách hàng tiềm năng.

Bộ ấm chén làm quà tặng có logo, thông tin giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhân rộng, tăng khả năng nhận diện. Các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh từ đó cũng được gợi sự tò mò hơn đối với khách hàng. Tất nhiên, một thương hiệu được nhiều người biết đến sẽ dễ được chấp nhận, được tín nhiệm hơn.

3. Thiết thực, có giá trị sử dụng cao

Bộ ấm chén trà quà tặng là vật dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống người Việt. Hầu như gia đình nào cũng sử dụng ấm pha trà, chén thưởng thức trà. Thậm chí, ấm chén trà còn được ông cha ta “trịnh trọng” sử dụng để đón tiếp những vị khách đặc biệt. Do đó, ấm chén in logo chính là món quà có giá trị sử dụng thiết thực.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 3
Nhiều mẫu ấm chén trà in logo với các mức giá khác nhau*

4. Giá thành rẻ, dễ in logo, thông tin

So với những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, có giá thành đắt đỏ khiến bạn lo lắng về ngân sách thực hiện thì việc đặt am chen in logo gia re có thể giúp bạn rút ngắn tối đa khoản chi.

Ngoài ra, với sản phẩm ấm chén trà, việc in logo lên ấm chén hay thông tin, thông điệp của doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Ấm chén trà quà tặng giúp bạn tối giản hóa mọi vấn đề nhưng giá trị không hề bị thuyên giảm.

Bộ ấm chén in logo giá bao nhiêu?

Hiểu được nỗi lo về ngân sách quà tặng của các doanh nghiệp, BlueGift cung cấp nhiều ấm chén in logo giá thành từ rẻ chỉ từ 150.000 VNĐ. Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều sản phẩm ấm chén cao cấp, thích hợp làm quà tặng cho các đối tác quan trọng hoặc khách hàng Vip.

Bên cạnh mẫu ấm chén, giá in logo ấm chén bao nhiêu tiền được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau:

  • Số lượng bộ ấm trà quà tặng cần đặt: Khi bạn đặt càng nhiều bộ ấm chén quà tặng, giá thành tính trên mỗi sản phẩm càng rẻ.
  • Nội dung cần in ấn: Nếu logo và thông tin cần in có kích thước nhỏ, nội dung in đơn giản, giá ấm chén in logo hoàn thiện cũng sẽ rẻ hơn so với những bộ ấm chén in ấn phức tạp.
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 4
Logo trên ấm chén được in ấn theo yêu cầu*
  • Thời gian và chính sách vận chuyển: Giá ấm chén Bát Tràng in logo cũng phụ thuộc vào thời gian và phí giao hàng. Nếu bạn cần in logo lên ấm chén trong thời gian gấp rút, yêu cầu giao nhanh và địa điểm giao hàng là những vùng có điều kiện địa lý không thuận lợi, tổng ngân sách bộ ấm trà quà tặng có thể phát sinh thêm.

Rất nhiều sự kiện, dịp để bạn tặng quà cho đối tác, khách hàng hay nhân viên. Tuy nhiên, mỗi quà tặng doanh nghiệp giá rẻ sẽ phù hợp với những thời điểm khác nhau. Với bộ ấm chén in logo, bạn có thể tặng trong những dịp sau đây là phù hợp nhất:

Tết cổ truyền, Tết dương lịch

Tết chính là dịp thích hợp nhất để in logo trên ấm chén tặng đối tác, khách hàng. Bởi Tết, gia đình nào cũng sẽ cần tới sản phẩm quà tặng này để đón tiếp khách tới tới chơi nhà. Việc tặng quà vào những dịp năm mới như một lời chúc mừng năm mới, chia sẻ niềm vui, sự hân hoan đến người được tặng quà.

Sự kiện hội nghị, đại hội các kỳ

Bộ ấm chén in logo chính là món quà tặng cao cấp và thanh lịch nhất trong các kỳ Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn hay các hội nghị thường niên. Tại các cơ quan nhà nước hay các văn phòng làm việc, bộ ấm chén cũng mang giá trị sử dụng cao.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 5
Ấm chén là quà tặng sang trọng, lịch sự trong các kỳ đại hội*

Kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập chính là sự kiện trọng đại nhất của công ty, doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội để bạn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác đã luôn gắn bó, giúp đỡ và đồng hành cùng mình trong thời gian dài. Đồng thời cũng có cơ hội để bạn gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng. Việc in logo lên bộ ấm chén còn mang tính chất quảng cáo thương hiệu thân thiện.

Sự kiện khuyến mãi, quảng cáo

Bạn cũng nên lựa chọn ấm chén in logo làm quà tặng để kích cầu tăng doanh thu trong những dịp lễ hoặc khi ra mắt sản phẩm mới. Ví dụ như khách hàng mua hàng với hóa đơn từ 1 triệu đồng, 2 triệu đồng… được nhận quà tặng ấm chén trà. Tuy bỏ ra kinh phí in ấn quà tặng nhưng lợi nhuận thu lại rất cao. Chiến lược bán hàng này đã được áp dụng và được chứng minh quà thực tiễn với nhiều sản phẩm, dịch vụ.

6 loại ấm chén Bát Tràng in logo phổ biến

Như chúng ta đã biết, gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu nổi tiếng và chất lượng nhất. Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ cao cấp, Bát Tràng còn được yêu thích bởi có đa dạng các loại ấm chén trà đẹp, độc đáo và tinh tế, xứng đáng lựa chọn làm quà tặng ấn tượng với các đối tác, khách hàng.

1. Ấm chén sứ trắng

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 6

2. Ấm chén kẻ chỉ vàng

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 7
Mẫu ấm chén in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn*

3. Ấm chén vẽ thủ công

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 8
Quà tặng ấn tượng, tinh tế*

4. Ấm chén gốm sứ tử sa

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 9
Món quà đơn giản mà thiết thực*

5. Ấm chén men rạn giả cổ

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 10
Quà cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng vip*

6. Ấm chén men hỏa biến

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 11
Sản phẩm quà tặng độc đáo, mang nhiều ý nghĩa*

#16 ấm chén in logo được chọn nhiều nhất

Bộ ấm chén in logo là sản phẩm quà tặng vô cùng hot trong những năm gần đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số mẫu ấm chén bát tràng in logo được yêu thích nhất dưới đây:

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 12
Mẫu 01
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 13
Mẫu 02
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 14
Mẫu 03
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 15
Mẫu 04
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 16
Mẫu 05
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 17
Mẫu 06
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 18
Mẫu 07
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 19
Mẫu 08
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 20
Mẫu 09
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 21
Mẫu 10
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 22
Mẫu 11
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 23
Mẫu 12
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 24
Mẫu 13
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 25
Mẫu 14
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 26
Mẫu 15
1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 27
Mẫu 16

Tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên nhằm tạo sự gần gũi, quan tâm. Chính vì thế, bạn cần phải đặt cái tâm của mình vào những món quà tặng ấy. Khi đặt quà tặng in logo, hãy lưu ý những vấn đề sau đây để món quà trở nên hoàn hảo, giúp người nhận có niềm vui trọn vẹn.

1. Xác định mục đích và đối tượng tặng quà

Bạn muốn tặng quà cho ai? Việc tặng quà nhằm mục đích gì? Tất nhiên, tặng quà để thể hiện sự quan tâm, để cảm ơn hoặc tạo mối quan hệ gần gũi. Tuy nhiên, việc xác định được mục đích quan trọng nhất của quà tặng giúp bạn lựa chọn đúng nhất hình thức và thời điểm tặng quà.

Tặng quà cho những đối tác quan trọng của doanh nghiệp với số lượng không nhiều, bạn có thể lựa chọn những ấm chén in logo có những hoa văn độc lạ, đẹp mắt để tăng phần sang trọng. Với những đối tác lớn, hình thức quà tặng chính là bộ mặt, là thái độ của doanh nghiệp đối với họ.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 28
Tặng bộ ấm chén in logo cho đối tác, khách hàng thân thiết*

Tặng quà cho khách hàng thân thiết để tạo sự gần gũi, bạn có thể lựa chọn in logo ấm chén giá rẻ với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Còn với đội ngũ nhân viên công ty, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tối giản hơn, việc các công-nhân viên công ty sử dụng ấm chén in logo giúp tăng sự chuyên nghiệp, tạo mối quan hệ mật thiết, sự quan tâm của lãnh đạo tới cấp dưới.

2. Lựa chọn bộ ấm chén phù hợp ngân sách

Xác định được đối tượng tặng quà, bạn còn cần phải cân nhắc xem ngân sách quà tặng có thể chi ra như thế nào. Hiện nay, có đa dạng mẫu bộ ấm ché in logo làm quà tặng nên bạn không phải đắn đo quá nhiều.

Nếu ngân sách quà tặng dồi dào, bạn có thể tự tin lựa chọn những bộ ấm chén trà chất liệu tốt, thiết kế tinh xảo hoặc gây ấn tượng. Nếu ngân sách có phần eo hẹp cũng chẳng sao, hãy lựa chọn những ấm chén in logo giá rẻ.

3. Thống nhất số lượng và thời gian cần giao hàng

Việc thống nhất số lượng ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi nếu đặt in logo ấm chén 1 lần với số lượng lớn giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn đặt in nhiều lần với số lượng nhỏ. Bên cạnh đó, thống nhất số lượng cũng giúp tránh lãng phí khi không đặt quá nhiều và cũng chủ động hơn khi không đặt quá ít.

Thời gian giao hàng là yếu tố khá quan trọng bạn cần chú tâm khi đặt in logo quà tặng. Bởi thời gian giao hàng phải tương ứng với thời gian diễn ra sự kiện. Sẽ có rất nhiều sự cố diễn ra khiến bạn “trở tay không kịp” nếu việc giao hàng bị chậm trễ.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 29
Chọn đơn vị quà tặng có chính sách vận chuyển tốt*

4. Thỏa thuận rõ về giá và chính sách giao hàng

Thông thường, các đơn vị quà tặng sẽ gửi hoặc báo rõ bảng giá cho từng loại ấm chén trà với từng số lượng khác nhau. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn số lượng và sản phẩm phù hợp trong khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Hãy thống nhất giá ngay từ đầu với sản phẩm mà bạn lựa chọn. Đừng quên xem xét kỹ chất liệu sản xuất sản phẩm, những chi tiết đáng chú ý trên sản phẩm. Bạn cũng đừng quên thỏa thuận kỹ lưỡng về chính sách giao hàng. Bởi một chính sách giao hàng tốt, nhiều ưu đãi hoặc miễn phí cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.

5. Kiểm tra kỹ lưỡng logo và thông tin cần in

Quà tặng sẽ chẳng còn ý nghĩa và cũng có giá trị quảng cáo thương hiệu nếu các thông tin hoặc logo công ty bị sai sót. Nếu in sai logo, thông tin, rất có thể bạn sẽ chẳng còn muốn gửi tặng món quà ấy đến đối tác, khách hàng nữa. Do đó, hãy kỹ lưỡng kiểm tra lại các thông tin cần in ấn lên bộ ấm chén trà khi cung cấp cho đơn vị in và khi nhận hàng nhé.

Đặt ấm chén in logo quà tặng tại BlueGift

Giữa rất nhiều đơn vị nhận in ấn quà tặng khách hàng, BlueGift luôn tự hào là dịch vụ cung cấp ấm chén in logo quà tặng được đông đảo doanh nghiệp tin chọn. Không chỉ mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp bởi chất lượng sản phẩm tốt, in ấn sắc sảo, rõ nét mà BlueGift còn áp dụng giá thành cạnh tranh cùng với chính sách miễn phí vận chuyển.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 30
BlueGift nhận in ấm chén số lượng ít giá rẻ*

BlueGift Việt Nam tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cần và đủ mọi doanh nghiệp đặt ra khi có nhu cầu đặt in logo ấm chén như:

  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá thành, phù hợp với mọi ngân sách quà tặng.
  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng mọi mẫu thiết kế khách hàng yêu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên in ấn giàu kỹ năng và kinh nghiệm.
  • Giá thành cạnh tranh thị trường toàn quốc, miễn phí ship cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.
  • Tốc độc in ấn và hoàn thiện nhanh chóng, linh động về thời gian theo yêu cầu của khách hàng và luôn giao hàng đúng hẹn.

Quy trình đặt in ấm chén quà tặng BlueGift

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, BlueGift cung cấp các dịch vụ quà tặng doanh nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng, đầy chuyên nghiệp. Cụ thể, quy trình đặt in ấm chén tại BlueGift diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Khách hàng liên hệ BlueGift bày tỏ mong muốn, nhu cầu quà tặng của doanh nghiệp mình. Nhân viên tiếp nhận thông tin và tư vấn các sản phẩm phù hợp. Đồng thời báo giá áp dụng cùng các chương ưu đãi để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 31
BlueGift cung cấp nhiều mẫu ấm chén đẹp, giá tốt*

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng chốt được mẫu sản phẩm và số lượng quà tặng cần đặt với mức giá phù hợp, 2 bên ký kết hợp đồng. Đồng thời thống nhất thời gian, địa điểm giao hàng và tiến hành chuyển cọc theo thỏa thuận.

Lúc này, khách hàng gửi các thông tin cần in ấn trên sản phẩm quà tặng và mẫu thiết kế (nếu có). Trường hợp khách hàng không có mẫu thiết kế sẵn, chuyên viên thiết kế BlueGift sẵn sàng hỗ trợ – thiết kế miễn phí.

Bước 3: Thực hiện việc in ấn logo, thông tin

Trước khi thực hiện in lên sản phẩm quà tặng, BlueGift lên maket gửi khách hàng tham khảo. Chỉ khi bạn đồng ý và cảm thấy hài lòng, BlueGift mới tiến hành việc in ấn trên sản phẩm quà tặng.

Bước 4: Giao hàng theo địa chỉ yêu cầu

Sau khi sản xuất và in ấn xong các sản phẩm quà tặng, nhân viên BlueGift thực hiện việc giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp ban đầu. Nếu có thay đổi địa chỉ giao hàng, bạn nên báo sớm với nhân viên tư vấn hoặc đơn vị vận chuyển BlueGift để tránh những phát sinh không đáng có. Toàn bộ phí vận chuyển là 0 VNĐ tại BlueGift.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 32
BlueGift miễn phí giao hàng trên mọi nẻo đường*

Bước 5: Kiểm tra hàng và thanh toán

Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm quà tặng sau khi nhận hàng và thanh toán phần tiền hàng còn lại. Nếu có thắc mắc hoặc các khiếu nại về các sản phẩm lỗi, có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên tư vấn BlueGift để được đổi trả theo chính sách chung của BlueGift.

Với quy trình làm việc rõ ràng cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, BlueGift luôn tự tin là người bạn đồng hành thân thiết và lâu dài của bạn trong mọi sự kiện tặng quà. Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt ấm chén in logo tại BlueGift:

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 33
Mẫu ấm chén đẹp làm quà tặng sang trọng cho đối tác*

Số lượng in ấm chén tối thiểu là bao nhiêu?

Ấm chén in logo được xem là sản phẩm quà tặng cao cấp tầm trung. Sản phẩm này cũng khá đa dạng về mẫu mã và giá thành. Theo đó, tùy thuộc vào từng mẫu ấm chén mà BlueGift quyết định nhận đơn đặt hàng tối thiểu. Bạn có thể đặt in ấm chén ít nhất từ 10 – 30 bộ tùy mẫu.

Đặt in ấm chén nhanh nhất bao nhiêu ngày là có?

Quy trình tính từ lúc nhận đơn đặt hàng đến khi giao hàng tận nơi cho khách thường diễn ra khoảng 7 – 14 ngày, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, địa chỉ và thời gian thỏa thuận với khách hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng cần hàng gấp, BlueGift luôn linh động thời gian, sản xuất + in ấn và giao hàng sớm nhất. Tùy thuộc vào địa điểm khách yêu cầu, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 3 – 5 ngày.

Có sản xuất ấm chén in logo theo mẫu yêu cầu không?

Thông thường, BlueGift nhận in logo, thông tin lên những bộ ấm chén trà của các thương hiệu nổi tiếng theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng. Song, khi khách hàng có nhu cầu sản xuất ấm chén in logo với mẫu thiết kế riêng với số lượng lớn, BlueGift vẫn có nhận những đơn đặt hàng này.

1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp - Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ 34
Sản phẩm quà tặng chất lượng, thẩm mỹ cao làm khách hàng hài lòng*

Đặt in bộ ấm chén trà làm quà tặng mang nhiều ý nghĩa và lợi ích cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt ấm chén in logo ở đâu giá rẻ, uy tín, đừng ngần ngại liên hệ 0914 998 157 – BlueGift luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng những sản phẩm quà tặng với giá thành cạnh tranh nhất.

2 thoughts on “1000+ mẫu ấm chén in logo đẹp – Đặt in ấm chén Bát Tràng giá rẻ

  1. Pingback: Công ty sản xuất quà tặng quảng cáo - 5 tiêu chí đánh giá

  2. Pingback: 119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ siêu hot

Trả lời