Mẫu Quà tặng doanh nghiệp Giá rẻ – Ý nghĩa | LH: 0914998157

Đặt in quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại BlueGift Việt Nam

Quà tặng doanh nghiệp tạo nên mối quan hệ mật thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng, là lời tri ân thiết thực và hiệu quả, được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Quà tặng chỉ đơn giản là một sản phẩm, vật dụng nhỏ những mang nhiều ý nghĩa lớn, bao gồm cả việc mang thương hiệu của bạn đi muôn phương. 

Giữa sự đa dạng của các phương tiện marketing, bạn đã làm gì để tạo nên sự khác biệt? Bên cạnh sự khác biệt, ghi dấu ấn đối với khách hàng để giữ chân họ cũng rất quan trọng đấy nhé! Mời bạn khám phá ngay giải pháp quảng cáo thương hiệu 0 đồng thông qua những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng gây ấn tượng mạnh bên dưới đây!

Quà tặng doanh nghiệp – Bạn đã hiểu đúng và đủ?

Quà tặng doanh nghiệp tưởng chừng như xa vời nhưng nó lại luôn hiện hữu rất gần cuộc sống chúng ta. Mỗi ngày, đi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy và nhận diện rất nhiều thương hiệu thông qua logo, thông tin được in ấn trên các sản phẩm quà tặng đơn giản như: mũ bảo hiểm, áo mưa, ô dù, sổ tay, bút ký, bình giữ nhiệt, ly tách, đồng hồ…

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm doanh nghiệp sử dụng để gửi tặng một đối tác, khách hàng, cá nhân hoặc tập thể nào đó nhằm tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Quà tặng chính là lời cảm ơn sâu sắc được thể hiện rõ ràng nhất của doanh nghiệp đối với cá nhân, tập thể các đối tác, đơn vị, tổ chức…

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 1
Tặng quà giúp tăng sự gần gũi, thể hiện được lòng thành

Quà tặng doanh nghiệp – Tầm nhìn và chiến lược

Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm “ông bà chủ” lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác, người dân (khách hàng tiềm năng)… trong những sự kiện, dịp lễ đặc biệt. Không chỉ giúp tạo mối quan hệ thân thiết, quà tặng in logo công ty, doanh nghiệp còn giúp thương hiệu của bạn được quảng bá miễn phí.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng lại có giá trị chiến lược quảng cáo vô cùng lớn. Khi khách hàng, đối tác sử dụng món quà tặng có in logo doanh nghiệp cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đã tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Độ nhận diện thương hiệu ngày càng tăng cao cũng giúp tăng uy tín, sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Có một điều hiển nhiên là khách hàng nào cũng muốn được tặng quà. Chính vì vậy, việc dùng quà tặng in logo công ty được xem là hình thức chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp bạn “lấy lòng” khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần bỏ ra quá nhiều kinh phí.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 2
Quà tặng mang niềm vui đến cho khách hàng*

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Với tâm lý chung của khách hàng Việt Nam là thích được nhận quà thì chính sách quà tặng lại là phương pháp mang lại doanh thu hiệu quả. Thay vì bỏ tiền chạy quảng cáo, những món quà tặng quảng cáo kích thích ham muốn mua hàng, ham muốn sử dụng dịch vụ hơn. Như vậy, chỉ với một khoản phí nhỏ đầu tư quà tặng chăm sóc khách hàng, bạn đã thuyết phục được khách hàng lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có in logo, thông tin cũng chính là hình ảnh đại diện của thương hiệu. Nó vừa giúp tăng khả năng, giúp hình ảnh thương hiệu được nhận diện nhanh chóng lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó, uy tín và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp cũng được nâng cao.

Những ai nên được doanh nghiệp tặng quà?

Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay giá rẻ, bạn phải xác định được đối tượng mình muốn tặng quà là ai? Tùy thuộc vào đối tượng và mục đích tặng quà, bạn sẽ định hình được sản phẩm quà tặng, số lượng quà tặng cũng như chi phí quà tặng mà doanh nghiệp cần bỏ ra.

Tặng quà cho đối tác

Đối tác là những người gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh, trong các dự án quan trọng, là những người mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Do đó, tặng quà cho đối tác thể hiện sự quan tâm, giúp mối quan hệ song phương thêm bền chặt.

Tặng quà cho khách hàng

Khách hàng là đối tượng được doanh nghiệp lựa chọn tặng quà nhiều nhất hiện nay. Quà tặng cho khách hàng không chỉ là lời tri ân thiết thực mà còn là công cụ kích cầu hiệu quả trong kinh doanh. Việc in logo lên quà tặng cho khách hàng còn giúp quảng cáo hiệu quả. Và tất nhiên phương thức quảng cáo này tiết kiệm nhất vì nó hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 3
Nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp với mức giá khác nhau*

Tặng quà cho nhân viên

Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, là chủ doanh nghiệp, bạn cũng nên biết ơn đội ngũ nhân viên đã hết mình cống hiến vì mình. Việc tặng quà cho nhân viên chính là hình thức tri ân dễ nhìn nhận nhất. Đồng thời, tặng quà cho nhân viên cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty bạn nữa đấy!

Các sự kiện cần dùng quà tặng doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đều là một vật dụng gắn bó mật thiết trong cuộc sống chúng ta. Vậy giữa hàng vạn sản phẩm có ích như vậy, làm sao để bạn chọn lựa được một món quà thực sự hữu dụng và mang nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình? Hãy phân loại sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé!

Hiện nay, có rất nhiều sự kiện doanh nghiệp sử dụng phương thức tặng quà. Bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng để phân loại qua tang doanh nghiep như sau:

Quà tặng tri ân

Quà tặng tri ân là loại qua tang doanh nghiep gửi tặng đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp. Những món quà tặng doanh nghiệp có in logo sẽ tạo mối quan hệ mật thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đồng thời, quà tặng in logo cũng sẽ giúp thương hiệu bạn được quảng bá và nhân rộng. Thường, bạn sẽ cần tặng quà cho khách hàng vào những sự kiện quan trọng, các dịp lễ trong năm hoặc sự kiện lớn…

Quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được in ấn logo lên trên và gửi tặng khách hàng nhân dịp sự kiện hoặc các ngày lễ. Đây là chiến lược PR sản phẩm, dịch vụ mà đông đảo các doanh nghiệp sử dụng trong những năm gần đây. Và chiến lược này ngày càng được nhân rộng bởi hiệu quả và những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn không cần phải bỏ ra khoản tiền quá lớn cho quảng cáo hay các hình thức PR doanh nghiệp. Bạn chỉ cần in logo lên quà tặng khách hàng, thương hiệu của bạn sẽ được nhân rộng khắp mọi nơi. Điều này vừa giúp tăng sự chuyên nghiệp, tăng độ uy tín thương hiệu và giúp khách hàng tiềm năng đến gần hơn với doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 4
Quà tặng khuyến mãi kích cầu mua hàng

Quà tặng khuyến mãi

Sử dụng quà tặng khuyến mãi là hình thức thúc đẩy kinh doanh khá quen thuộc hiện nay. Quà tặng khuyến mãi được áp dụng nhằm kích cầu tiêu dùng cho các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Bởi mua hàng mà được tặng quà thì ai mà không thích phải không nào?

“Bí quyết” chọn quà tặng doanh nghiệp “đa” lợi ích

Để những món qua tang khach hang doanh nghiep trở nên ý nghĩa, bên cạnh việc lựa chọn loại quà có giá trị thực, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau:

1. Giá rẻ, phù hợp ngân sách

Nên lên kế hoạch tặng quà ngay từ đầu với số lượng phù hợp. Tùy thuộc vào mục đích tặng quà, bạn sẽ nắm rõ được số lượng quà tặng. Mỗi doanh nghiệp sẽ xem xét kỹ lưỡng về khoản phí đặt in quà tặng khách hàng. Nếu chi phí quà tặng doanh nghiệp hạn hẹp, hãy lựa chọn những loại quà tặng giá rẻ.

2. Món quà phải thực sự hữu ích

Dù bạn tặng quà cho ai thì mục đích chính cũng là mang lại niềm vui, sự yêu thích để tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiết với đối phương. Do đó, hãy lựa chọn những món quà mà người nhận thực sự cần, có thể dùng được và dùng thường xuyên trong cuộc sống.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 5
Mũ bảo hiểm in logo là món quà có giá trị sử dụng thực

Khi khách hàng sử dụng được quà tặng, món quà thực sự hữu ích thì logo và thông tin doanh nghiệp của bạn mới được quảng bá rộng rãi. Những sản phẩm quà tặng được khách hàng sử dụng thường xuyên xuất hiện khắp mọi nơi giúp tần suất quảng bá thương hiệu tăng cao.

3. Chất lượng tốt, thẩm mỹ cao

Những món quà có chất lượng tốt cũng đồng nghĩa với việc nó có giá trị sử dụng lâu dài. Từ đó, việc quảng bá thương hiệu của bạn từ những món quà tặng khách hàng ý nghĩa này cũng kéo dài.

Hình thức tặng quà và tính thẩm mỹ của quà tặng doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Nó không chỉ khiến khách hàng yêu thích quà tặng, cảm thấy được tôn trọng mà còn nói lên được sự chuyên nghiệp, bộ mặt của doanh nghiệp. Vì thế, dù lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng khách hàng giá rẻ, hãy chú tâm đến chất lượng và tính thẩm mỹ.

4. Chọn công ty sản xuất quà tặng uy tín

Có thể nói, thị trường quà tặng doanh nghiệp trong nước có mức cạnh tranh khá cao. Bởi hiệu quả từ việc tặng quà cho khách hàng cao nên nhu cầu đặt in quà tặng doanh nghiệp cũng không ngừng tăng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị in ấn quà tặng uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng để đặt quà tặng in logo.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 6
BlueGift Việt Nam – Đơn vị quà tặng uy tín, giá rẻ

Thường thì các doanh nghiệp hay chú trọng đến giá thành sản phẩm quà tặng bởi kinh phí công ty hạn hẹp. Tuy nhiên, bên cạnh giá quà tặng in logo, bạn cũng nên quan tâm tới chất liệu, độ bền của sản phẩm và thời gian giao hàng, chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp quà tặng.

Nhiều đơn vị in ấn quà tặng giá rẻ nhưng thời gian giao hàng không đảm bảo, in sai thông tin doanh nghiệp, sử dụng màu in kém chất lượng khiến sản phẩm quà tặng thành phẩm không được như mong đợi. Do đó, hãy cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng in logo nhé.

“Lượm nhặt” bí quyết rút ngắn chi phí quà tặng doanh nghiệp

Những sản phẩm quà tặng giá rẻ giúp bạn cân đối được ngân sách quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên những khoản phát sinh dù không nhiều cũng khiến bạn cảm thấy băn khoăn. Đừng lo! Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn “thu gọn” nhất kinh phí quà tặng:

Thống kê số lượng chính xác ngay từ đầu

Nếu công ty bạn tổ chức vài sự kiện 1 năm và chính sách quà tặng giống nhau, hãy cân nhắc đặt in logo quà tặng 1 lần. Vì đặt in logo quà tặng số lượng lớn bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn. Đồng thời, bạn cũng có sẵn quà cho những sự kiện kế tiếp, giúp chủ động và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, cũng đừng vì đặt quà tặng số lượng lớn có giá thành rẻ mà bạn đặt dư thừa quá nhiều dẫn tới lãng phí.

Nên đặt in quà tặng với tổng số lượng cần dùng ngay từ đầu*

Cung cấp thông tin đầy đủ cho đơn vị quà tặng

Quà tặng in logo công ty chính là cơ hội để bạn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, hãy kiểm tra thông tin kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho đơn vị in ấn quà tặng, phòng trường hợp in sai logo, thông tin công ty

Để thương hiệu được nhận diện nhanh,rõ ràng nhất, bạn nên in logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông điệp… Hãy chọn lọc thông tin in trên logo, không nên in quá nhiều thông tin để tránh gây nhiễu loạn thông tin và gây mất thiện cảm cho sản phẩm quà tặng.

Lựa chọn đơn vị có chính sách hỗ trợ tốt

Nếu một đơn vị quà tặng uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm áp dụng giá thành cạnh tranh, đồng thời có các chính sách hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp khi đặt quà tặng thì quả thật chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị như thế để tiết kiệm tối đa kinh phí đặt quà tặng cho doanh nghiệp.

Chọn quà tặng cho doanh nghiệp – Đặt niềm tin đúng chỗ

Trước hàng trăm lựa chọn, nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt quà tặng in logo tại Công Ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp và nhận in ấn logo, thông tin lên quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu 7
BlueGift miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn quà tặng theo yêu cầu, BlueGift Việt Nam hội tụ đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra về dịch vụ in logo quà tặng. Cụ thể như sau:

  • Là đơn vị sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến bậc nhất cùng các chất liệu, mực in chất lượng cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng kỹ năng in ấn.
  • Nhân viên thiết kế có cảm quan thẩm mỹ cao, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế mẫu mã sản phẩm, các thông tin in trên sản phẩm…
  • Nhận sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ từ số lượng ít – quà tặng doanh nghiệp cao cấp giá sỉ, luôn đảm bảo áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 ngày, linh động thời gian sản xuất và in ấn khi khách hàng cần gấp.
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế và miễn phí vận chuyển toàn quốc cho toàn bộ các đơn hàng.

Cập nhật 10 xu hướng quà tặng doanh nghiệp hot nhất

BlueGift Việt Nam không ngừng sáng tạo và mang đến quý doanh nghiệp những mẫu quà tặng độc đáo, giá thành rẻ. Dưới đây là một số mẫu quà tặng doanh nghiệp được yêu thích nhất hiện nay:

Mũ bảo hiểm in logo là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp dưới 100k được đông đảo các công ty lựa chọn. Không chỉ có giá thành rẻ, chỉ từ 45.000 VNĐ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quà tặng mũ bảo hiểm còn là món quà có giá trị sử dụng thực. Mũ bảo hiểm in logo xuất hiện khắp mọi nơi cũng là hình thức quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Mũ bảo hiểm gần gũi, quan trọng với mỗi người*
Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 1
Mũ bảo hiểm 3/4 đầu là xu hướng quà tặng 2023*

Nếu bạn nghi ngờ việc tặng mũ bảo hiểm đã lỗi thời thì hãy thử nhìn xem hiệu quả mà nó mang lại trong năm 2023. Vì sao nhiều doanh nghiệp tặng mũ bảo hiểm nhưng điều này không bị lỗi thời? Bởi mũ bảo hiểm là vật dụng thiết thực, hữu ích tại mọi thời điểm. Nếu bạn muốn sự khác biệt, hãy chú trọng đến chất lượng của những chiếc mũ mình sẽ gửi tặng!

Áo mưa in logo giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau giúp các công ty đa dạng hơn trong việc lựa chọn. Tùy vào nguồn kinh phí của mình, bạn có thể lựa chọn quà tặng áo mưa phù hợp.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Tặng áo mưa thể hiện sự quan tâm*

Vào những ngày mưa gió, tiết trời ẩm ương, được tặng 1 chiếc áo mưa thì ai cũng thích phải không nào? Vì thế, bạn đừng bỏ qua cơ hội tặng áo mưa quảng cáo thương hiệu cho khách hàng thân yêu của mình nhé.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Nhiều mẫu áo mưa in logo độc đáo, gây ấn tượng mạnh*

So với mũ bảo hiểm, việc in logo lên áo mưa rồi tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên còn diễn ra lâu đời hơn. Và tất nhiên, nó vẫn còn rất hot trong năm 2024! Áo mưa có tuổi đời không quá lâu. Và tất nhiên bạn nên tặng những chiếc áo mưa mới cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Đừng ngần ngại việc tặng đi tặng lại áo mưa bởi chúng thật sự hữu ích, lại có thể in logo TO RÕ.

3. Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường in logo được xem là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Bởi nó vừa lịch sự lại vừa hữu ích. Đồng hồ không chỉ giúp khách hàng xác định chính xác thời gian mà còn dùng để trang trí cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc thêm sinh động, thẩm mỹ. Quà tặng đồng hồ treo tường cũng có nhiều mức giá và nhiều mẫu mã. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Món quà tặng doanh nghiệp sang trọng, lịch sự và thiết thực*
Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 3
In logo lên đồng hồ gỗ tặng khách hàng*
Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 4
Mẫu đồng hồ treo tường nhựa giá rẻ*

Tặng đồng hồ không chỉ đơn giản là gửi tới ai đó một món quà hữu ích. Đồng hồ là đại diện của thời gian, và cũng là đại diện của sự tín nhiệm, uy tín nữa đấy!

Móc khóa in logo là món quà tặng khách hàng nhỏ nhưng dễ thương, có chi phí rẻ, chỉ từ 5.000 VNĐ và giá trị sử dụng thiết thực. Một chiếc móc khóa in theo yêu cầu được khách hàng mang theo khắp mọi nơi cũng là “chiêu” quảng cáo khá hay ho mà bạn không nên bỏ qua.

Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 5
Logo và nhiều thông tin quan trọng được in trên móc khóa*
Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 6
Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá siêu rẻ*

Bộ ấm chén in logo được xem là quà tặng doanh nghiệp cao cấp, thường được lựa chọn tặng cho các đối tác, khách hàng VIP trong những sự kiện trọng đại. Rất nhiều mẫu mã ấm chén sang trọng giúp bạn lấy lòng những khách hàng quan trọng này đấy.

Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 7
Bộ ấm chén in logo được tặng nhiều nhất trong dịp Tết*
Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 8
Bộ ấm chén trà hoa sen mang nhiều ý nghĩa*

6. Sổ tay quà tặng

Sổ tay quà tặng thường xuất hiện trong một số sự kiện nhất định. Sổ tay giúp khách hàng ghi chép lại những thông tin, tư liệu cá nhân hoặc công việc quan trọng. Mỗi người đều nên sở hữu cho mình 1 sổ tay cá nhân. In logo lên sổ tay tặng khách hàng cũng giúp tạo sự gần gũi giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Món quà phù hợp để tặng cho đối tác, nhân viên*

Bút bi in logo giá rẻ thường được tặng kèm cùng sổ tay. Song, cũng có những loại bút bi cao cấp riêng lẻ dành tặng khách hàng. Cũng như sổ tay, bút bi thông dụng và cần thiết với mỗi cá nhân.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Bút ký cao cấp tặng cho đối tác thể hiện sự tôn trọng*
Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 9
Mẫu bút bi nhựa có giá thành rẻ, in logo dễ dàng*

Balo in logo có giá thành nhỉnh hơn 1 tí so với các món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ khác. Tuy nhiên, hiệu quả quảng bá thương hiệu mà sản phẩm quà tặng này mang lại lại không hề nhỏ. Balo có in logo công ty xuất hiện khắp mọi nơi giúp thương hiệu của bạn hơn. Từ đó, nhiều khách hàng tiềm năng được tiếp cận, doanh thu cũng sẽ tăng cao. Việc đầu tư quà tặng cho doanh nghiệp này chỉ có lợi chứ không hề lỗ phải không nào?

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Balo quà tặng được nhiều người yêu thích*

Ô dù cần thiết với nhiều khách hàng, nhất là khách hàng nữ trong những ngày trời đổ mưa hoặc nắng gắt. Khách hàng sử dụng quà tặng ô dù in logo của bạn chính là cơ hội để thương hiệu quả đến gần hơn với người dân. Tất nhiên trong đó có cả những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Tặng vật dụng cần thiết trong những ngày mưa*

Lịch để bàn in logo là món quà lịch sự và sang trọng dành tặng quý đối tác, khách hàng thân thiết trong những dịp tất niên cuối năm hoặc chào đón năm mới. Trước thềm năm mới, tạm biệt năm cũ, đừng quên đặt in lịch Tết kèm logo, thông tin doanh nghiệp để PR thương hiệu và tạo bền hệ bền chặt hơn với khách hàng, đối tác nhé.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ - Đặt in quà tặng theo yêu cầu
Quà tặng doanh nghiệp đặc sắc nhất vào dịp cuối năm*

Quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng tri ân hay khuyến mãi đã trở thành “luật bất thành văn” trong mỗi sự kiện, dịp lễ, Tết của mỗi doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp in logo luôn đa dạng về thể loại, chất liệu và mẫu mã. Tùy theo mục đích và đối tượng tặng quà, hãy lựa chọn ngay những sản phẩm quà tặng phù hợp với kinh phí và nhu cầu của doanh nghiệp mình nhé.

=>>> Tham khảo thêm: #30 mẫu quà tặng đối tác doanh nghiệp độc đáo sang trọng

Báo giá quà tặng doanh nghiệp chỉ từ 5k

Để quý khách hàng nắm rõ nhất giá thành các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, BlueGift xin được chia sẻ bảng giá như sau:

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp dưới 50k

DANH MỤC GIÁ CHỈ TỪ (VNĐ)/SẢN PHẨM
Móc chìa khóa 5.000
Bút bi, bút ký 15.000
Bình giữ nhiệt 30.000
Heo đất tiết kiệm 35.000
Mũ bảo hiểm in logo 45.000

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp dưới 100k

DANH MỤC GIÁ CHỈ TỪ (VNĐ)/SẢN PHẨM
Ly sứ in logo 60.000
Ô dù in logo 65.000
Đồng hồ in logo 70.000
Bộ ly thủy tinh 70.000
Áo mưa in logo 75.000

Trên đây chỉ là một phần rất nhỏ trong danh sách quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại BlueGift. Bởi đơn vị còn cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo nhằm phục vụ mọi nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp.

Liên hệ đặt quà tặng cho doanh nghiệp tại BlueGift

Là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín toàn quốc, BlueGift hiện có trụ sở làm việc và xưởng sản xuất tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong thời đại công nghệ cao, mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành đều có thể đặt in quà tặng tại BlueGift nhanh chóng và đơn giản bằng các phương thức sau:

Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ 10
Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại BlueGift Việt Nam*

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành marketing, doanh nghiệp cần phải chọn đúng giải pháp tiếp cận khách hàng, nắm bắt thời cơ giữ chân khách hàng. Và những món quà hữu ích, thiết thực với sự hiện hữu của logo thương hiệu chính là cầu nối vững chắc mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu có nhu cầu đặt quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, đặt in quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đừng quên liên hệ 0914 998 157 – Quà tặng BlueGift Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành, giúp bạn thiết kế và in mẫu quà tặng độc đáo trong thời gian ngắn nhất với giá thành rẻ nhất!

Trả lời