GIỚI THIỆU

Với 4 giá trị cốt lõi đem lại cho khách hàng: “Giá rẻ nhất thị trường – Uy tín – Kinh nghiệm – Không ngừng sáng tạo”.CÔNG TY CỔ PHẦN BLUEGIFT VIỆT NAM chuyên sản xuất và cung cấp những vật phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo. Với xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu dây truyền máy móc hiện đại nên luôn đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn, in lấy ngay, cùng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng phác thảo ý tưởng lên maket nhanh chóng sáng tạo.

Thiết kế quà tặng sáng tạo theo yêu cầu

Việc chọn được một món quà tặng ý nghĩa cho nhiều cấp khách hàng khác nhau là điều không dễ dàng. Vì vậy Bluegift là công ty thiết kế và cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo làm nổi bật thương hiệu của Quý khách hàng.

Điểm mạnh của chúng tôi là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, có xưởng gia công chế tác sản phẩm ( in ấn, khắc laze, khắc 2D, 3D, 4D theo yêu cầu). Với nguồn hàng đầu vào ổn định xuất xứ từ Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc…Chúng tôi chắc chắn đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

Đến với chúng tôi là đến với sự tối ưu nhất, lợi ích cao nhất, giá thành hợp lý nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Bluegift áp dụng mô hình làm việc chuẩn 4 bước: Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Giao hàng để quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó trọng trách cho chúng tôi.