119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 

Quà tặng hội nghị khách hàng góp phần tạo nên thành công của các sự kiện đại hội, hội nghị, hội thảo của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Ngày nay, việc sử dụng quà tặng hội nghị vô cùng quan trọng. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm quà tặng ý nghĩa và được các doanh nghiệp yêu thích!

Bạn đang phải đau đầu vì chưa biết lựa chọn sản phẩm quà tặng nào cho sự kiện hội nghị sắp tới? Những món quà tặng hội nghi trông có vẻ “lịch lãm”, sang trọng có giá thành khá cao, trong khi ngân sách lại “hơi bị hạn chế”! Những món quà tặng phổ thông tượng trưng lại quá bình thường và nhàm chán, chúng chẳng làm người nhận hứng thú và tạo cảm giác “tặng cho có”.

Vậy đâu là món quà tặng giá rẻ nhưng gây được ấn tượng đối với các khách mời? Đừng bỏ qua 119+ gợi ý qua tang hoi nghi khach hang cực chất cực hot dưới đây nhé!

Ý nghĩa quà tặng hội nghị khách hàng

Dù đơn vị bạn đang công tác là doanh nghiệp hay các tổ chức, cơ quan nhà nước thì đại hội, hội nghị, hội thảo… đều là những sự kiện quan trọng. Để tạo mối quan hệ thân thiết, thể hiện sự tri ân và gửi lời cảm ơn với những khách mời đã bỏ thời gian tới dự sự kiện, việc gửi tặng quà là vô cùng cần thiết.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 1
Quà tặng hội nghị giúp khách mời vui vẻ*

Quà tặng hội nghị khách hàng bên cạnh thay lời cảm ơn sâu sắc còn là kỷ niệm ghi dấu ấn mỗi sự kiện. Thông thường, các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp sẽ in ấn thời gian, sự kiện này lên các sản phẩm hữu ích làm quà tặng.

Với các doanh nghiệp, việc in ấn logo, thông tin lên quà tặng cũng là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả, dễ được tiếp nhận. Những món quà tặng hội nghị khách hàng thích hợp còn giúp khách hàng, đối tác cảm thấy vui vẻ khi tham gia sự kiện, là chìa khóa mở ra mối quan hệ song phương thân thiết giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Xu hướng chọn quà tặng khách hàng hội nghị

Vào mỗi thời điểm sẽ có những sản phẩm phù hợp nhất định. Với các sự kiện hội nghị, hội thảo, món quà cần trang trọng, lịch sự nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với các khách mời. Ngoài ra, quà tặng hội nghị còn được lựa chọn dựa trên từng đối tượng và ngân sách khác nhau.

Dù ngân sách quà tặng hội nghị có như thế nào, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với xu hướng mới: Có giá trị sử dụng, có thể in ấn logo, thông tin doanh nghiệp, có tính thẩm mỹ cao, có vòng đời lâu dài, giá cả cạnh tranh…

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 2
Xu hướng quà tặng thiết thực, có thể in ấn logo, thông tin*

Bên cạnh các tiêu chí trên, một sản phẩm quà tặng cần tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách mời nhằm tạo dấu ấn cho hội nghị, hội thảo. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có thiết kế lạ mắt, độc đáo, ít đụng hàng hoặc những món đồ đang hot, được cộng đồng quan tâm trong thời điểm gần nhất.

Tiêu chí chọn quà tặng hội nghị khách hàng

Khác với những sản phẩm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, quà tặng hội nghị khách hàng phải đạt rất nhiều tiêu chuẩn. Bởi nếu không cẩn trọng, mục đích tặng quà có thể bị đảo ngược, gây hiểu nhầm cho các vị khách quan trọng.

1. Phù hợp ngân sách

Tiêu chí đầu tiên cần đạt được khi lựa chọn qua tang hoi nghi khach hang là sản phẩm phải phù hợp với ngân sách. Tất nhiên, ai cũng muốn lựa chọn những món quà “sang – xịn – mịn” để “lấy lòng” khách mời tốt nhất, nhưng hãy cân nhắc xem ngân sách của đơn vị, doanh nghiệp có “cho phép” điều đó hay không đã nhé!

2. Ý nghĩa nhưng dùng được

Quà tặng hội nghị giá rẻ luôn mang nhiều ý nghĩa với cả đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và khách mời. Do đó, hãy lựa chọn những sản phẩm liên quan nhất đến vấn đề diễn ra trong sự kiện. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên những món quà có thể dùng được. Sự hữu ích của sản phẩm sẽ giúp ý nghĩa của việc tặng quà tăng thêm bội lần.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 3
Lựa chọn quà tặng có thể quảng bá sự kiện hội nghị*

3. Có thể in logo quảng cáo

Như đã nói ở trên, xu hướng quà tặng mới là có thể in được logo, thông tin của đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp. Nó giúp bạn quảng bá thân thiện và hiệu quả nhất về hội nghị, hội thảo đang diễn ra.

4. Rẻ nhưng chất lượng

Ngân sách tổ chức sự kiện luôn là vấn đề được các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Quà tặng hội nghị khách hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách quà tặng. Vì vậy mà doanh nghiệp phải nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ chọn những sản phẩm có giá thành như thế nào làm quà tặng gửi khách mời.

Nếu ngân sách quà tặng hội nghị khách hàng quá eo hẹp, bạn có thể lựa chọn những món quà nhỏ, giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt. Không nên lựa chọn những sản phẩm đắt giá nhưng “rởm” để tránh gây hiểu nhầm là thiếu sự tôn trọng.

5. Đẹp mắt, thể hiện sự tôn trọng

Hình thức của sản phẩm quà tặng cũng thể hiện sự kính trọng đối với khách mời. Có thể món quà không đắt giá nhưng phải chỉn chu, thẩm mỹ và được trao đến tay khách mời bằng cả sự trân trọng.

119+ mẫu quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ

Nguồn ngân sách của doanh nghiệp, cơ quan bạn như thế nào và kinh phí có thể chi ra trong việc chuẩn bị quà tặng hội nghị khách hàng lần này là bao nhiêu?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng hội nghị khách hàng với từng mốc giá khác nhau như: Quà tặng hội nghị cao cấp trên 200k, quà tặng hội nghị từ 100k – 200k, quà tặng hội nghị dưới 100k, quà tặng hội nghị chỉ từ 5k…

Set sổ tay + bút ký

Sổ bút cũng là món quà tặng hội nghị khách hàng lý tưởng bởi nó vừa hữu ích, vừa lịch sự. Nhiều mẫu sổ bút với giá thành khác nhau, cho doanh nghiệp sự lựa chọn phù hợp với mọi ngân sách quà tặng.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 4
Mẫu 01
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 5
Mẫu 02

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường luôn là sự lựa chọn số 1 của các đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp  khi có những hội nghị, hội thảo quan trọng. Vừa có giá thành rẻ lại vừa dễ in ấn logo, thông tin, đồng thời đồng hồ còn là vật dụng hữu ích và gần gũi với cuộc sống.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 6
Mẫu 03
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 7
Mẫu 04
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 8
Mẫu 05

Bộ ấm chén in logo vừa hữu dụng vừa sang trọng chính là món quà tặng hội nghị được nhiều khách mời yêu thích. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ấm chén nổi tiếng với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ ấm chén giá rẻ, phù hợp ngân sách làm quà tặng hội nghị khách hàng lần này!

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 9
Mẫu 06
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 10
Mẫu 07
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 11
Mẫu 08
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 12
Mẫu 09

Những chiếc áo mưa cao cấp có in logo doanh nghiệp hoặc thông tin sự kiện hội nghị, hội thảo dường như đã quá quen thuộc. Vào dịp cuối năm hoặc vào mùa mưa, áo mưa chính là sản phẩm quà tặng hội nghị giá rẻ doanh nghiệp không nên bỏ qua.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 13
Mẫu 10

Bộ ly thủy tinh

Bộ ly cốc uống nước, uống bia được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng Tết, quà tặng hội nghị khách hàng. Chúng vừa hữu ích lại vừa có thể in logo, thông tin quan trọng của đơn vị, doanh nghiệp.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 14
Mẫu 11
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 15
Mẫu 12
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 16
Mẫu 13

Ô dù quà tặng

Những chiếc ô dù là vật dụng cần thiết cho cả trời nắng lẫn trời mưa. Nếu chưa biết tặng gì cho khách mời trong hội nghị sắp tới, bạn có thể lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ này. Chúng vừa hữu ích và cũng khá dễ in logo, thông tin cần thiết đấy nhé!

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 17
Mẫu 14

Bình đựng nước

Bình đựng nước là sản phẩm quà tặng khá hot được nhiều đơn vị công tác cũng như doanh nghiệp lựa chọn. Bình đựng vừa có tính tiện dụng, vừa có giá thành rẻ, lại in ấn logo, thông tin sắc nét nên hứa hẹn sẽ là món quà tặng hội nghị được khách mời yêu thích.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 18
Mẫu 15
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 19
Mẫu 16
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 20
Mẫu 17

Mũ bảo hiểm

Trong những năm gần đây, việc in mũ bảo hiểm làm quà tặng được đông đảo các doanh nghiệp hưởng ứng. Không chỉ là món quà tặng hữu ích, mũ bảo hiểm còn giúp quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành tặng khách mời hội nghị để thể hiện sự quan tâm  của đơn vị tổ chức sự kiện.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 21
Mẫu 18
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 22
Mẫu 19

Đặt quà tặng khách hàng hội nghị giá rẻ ở đâu?

Một địa chỉ quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá rẻ giúp bạn trút bỏ mọi lo lắng về tiêu chí lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng. Chính vì vậy, đông đảo các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn Quà tặng BlueGift Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, khuyến mãi…

Không chỉ sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với quy mô lớn, mọi sản phẩm tại BlueGift còn đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và tính thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, BlueGift luôn áp dụng giá thành rẻ đối với các sản phẩm quà tặng.

119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 23
Phương thức liên hệ đặt quà tặng tại BlueGift*

Thêm vào đó, mọi đơn vị tổ chức, doanh nghiệp khi đặt quà tặng tại BlueGift đều được hưởng chính sách 3 miễn phí: Miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng. Ngoài ra, tại BlueGift còn thường xuyên áp dụng nhiều chính sách ưu đãi giảm giá, chiết khấu cao, tặng thêm sản phẩm…

Bí quyết đặt quà tặng hội nghị khách hàng tiết kiệm

Đặt quà tặng hội nghị khách hàng tại BlueGift, bạn có thể cân đối ngân sách quà tặng dễ dàng và tha hồ lựa chọn những sản phẩm lịch sự, ý nghĩa cho sự kiện của mình. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng thêm một và bí quyết dưới đây để rút ngắn kinh phí qua tang hoi nghi khach hàng:

  • Thống nhất số lượng ngay từ đầu và đặt quà tặng 1 lần để hướng giá tốt nhất.
  • Tận dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn của BlueGift để rút ngắn ngân sách.
  • Nên đặt quà tặng sớm để có sự chủ động, đề phòng những rủi ro và phát sinh đáng tiếc.
  • Thống nhất thời gian, địa điểm ngay từ đầu. Tốt nhất, bạn nên chọn địa điểm giao hàng gần nơi diễn ra sự kiện để tránh chi phí vận chuyển qua lại.
119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot 24
BlueGift luôn áp dụng giá thành sản phẩm cạnh tranh*

Những món quà tặng hội nghị có thật sự cần thiết? Mời khách hàng đến hội nghị mà lại “tay không” tiếp đón thì quá là kỳ phải không? Nếu phải tặng quà thì “tội vạ” gì bạn không “mượn” chính những món quà tặng để quảng cáo sự kiện hội nghị của mình nhỉ? Tuy nhiên, đừng “vơ đại” quà tặng mà hãy lựa chọn những sản phẩm hữu ích, thiết thực và quan trong nhất là hợp ngân sách để vừa tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng lại vừa thu gọn chi phí truyền thông nhé!

Tin chắc rằng, 119+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng cực chất cực hot trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong những sự kiện sắp tới. Liên hệ BlueGift theo hotline 0914 998 157 để nhận báo giá tốt nhất cùng những thông tin tư vấn tận tình!

Trả lời