In mũ bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu – Báo giá mũ bảo hiểm in logo

In mũ bảo hiểm là một trong những giải pháp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả trong những năm gần đây. Không chỉ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng, chiếc nón bảo hiểm in logo, thông tin doanh nghiệp còn là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Các sự kiện thường niên, các ngày lễ lớn… diễn ra trong năm chính là dịp để bạn tri ân khách hàng và cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tiếp cận các khách hàng tiềm năng tốt nhất. Lúc này, in mũ bảo hiểm tặng khách hàng chính là gợi ý lý tưởng nhất quảng bá thương hiệu và làm khách hàng vui lòng.

Vì sao nên chọn in mũ bảo hiểm?

Thực tế, có rất nhiều hình thức tặng quà tri ân khách hàng, đồng thời cũng có rất nhiều lựa chọn trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khoản phí dồi dào để thực hiện cùng lúc 2 yếu tố này. Lúc này, in mũ bảo hiểm chính là giải pháp vừa tiết kiệm kinh phí, vừa đảm bảo mang đến khách hàng món quà tri ân hữu ích.

Món quà tri ân khách hàng ý nghĩa

Nón bảo hiểm là vật dụng phổ biến nhất của người Việt khi ra đường. Không chỉ giúp bảo vệ phần đầu được an toàn, hạn chế những tổn thương khi va chạm, nón bảo hiểm còn đồng hành cùng mọi người dân trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ.

In mũ bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu - Báo giá mũ bảo hiểm in logo 1
Tặng nón có in logo để quảng bá thương hiệu*

Tại Việt Nam, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe gắn máy nên có thể nói chiếc nón bảo hiểm chính là món quà tặng doanh nghiệp hữu ích. Nó cần thiết đối với mọi người, mọi nhà khi tham gia giao thông đường bộ.

Với mục đích sử dụng chính là nón bảo hiểm là bảo vệ. Do đó, việc tặng nón bảo hiểm cũng thể hiện được sự quan tâm tới sức khỏe khách hàng của doanh nghiệp.

Giải pháp quảng bá thương hiệu thân thiện

Việc in logo mũ bảo hiểm không chỉ làm tăng sự thân thiết giữa khách hàng đối với doanh nghiệp mà còn là hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi khách hàng đội nón bảo hiểm của doanh nghiệp bạn và di chuyển trên mọi nẻo đường. Từ đó, việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng lại trở nên dễ dàng.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 2
Món quà có giá trị sử dụng thiết thực*

Thời đại công nghệ 5.0, tưởng chừng như các hình thức quảng cáo online lên ngôi. Song, các hình thức quảng cáo mạng xã hội lại dần làm mất niềm tin của khách hàng bởi các trò quảng cáo lố lăng, phóng đại và có phần “hư cấu”. Trái lại, việc quảng cáo thông qua chiếc nón bảo hiểm thông dụng tuy đơn giản nhưng lại tạo nhiều thiện cảm với người dân.

Hiệu quả PR doanh nghiệp lâu dài

Thời hạn PR của doanh nghiệp trên chiếc nón bảo hiểm cũng tương đương với tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng. Mà bạn biết đấy, mỗi chiếc nón bảo hiểm thường có tuổi thọ khá cao. Khách hàng có thể sử dụng mỗi nón bảo hiểm trong nhiều năm liền. Và như thế, logo và thông tin doanh nghiệp của bạn ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, thậm chí lượng khách hàng còn được nhân rộng trên khắp mọi miền đất nước nữa đấy.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 3
Nón bảo hiểm gắn bó với khách hàng trong thời gian dài*

Chi phí thấp, đơn giản, dễ thực hiện

Bạn có thể lựa chọn in logo doanh nghiệp lên nhiều sản phẩm khác để làm quà tặng tri ân khách hàng như: áo mưa, ly tách, đồng hồ, sổ bút… Tuy nhiên, so với các sản phẩm quà tặng trên thì việc in mũ bảo hiểm lại đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Quá trình sử dụng nón bảo hiểm cũng thường xuyên và lâu dài hơn nên việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 4
Chi phí in logo rẻ, tiết kiệm kinh phí quảng cáo*

Lưu ý khi chọn in mũ bảo hiểm

Hiểu rõ được những lợi ích của việc in mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng, bạn cũng nên ghi nhớ một số điều sau đây để quà tặng thêm phần trọn vẹn:

Xác định mục đích sử dụng

Mục đích của việc in mũ bảo hiểm là gì? Tùy vào những dịp khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo, thông tin, slogan hoặc một lời chúc… của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể cân nhắc số lượng và chi phí thực hiện.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 5
Món quà tặng giúp kinh doanh tiết cận khách hàng tiềm năng*

Kiểm tra chất lượng nón bảo hiểm

Có khá nhiều loại nón bảo hiểm với mẫu mã và chất liệu khác nhau. Dựa theo tình hình kinh phí chung của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn một mẫu nón bảo hiểm với chất liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên, để thể hiện thành ý đối với khách hàng, hãy lựa chọn loại mũ chất lượng. Mũ bảo hiểm tốt thường có tuổi thọ cao. Điều này cũng giúp cho việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp lâu dài.

Thống nhất số lượng và ý tưởng thiết kế

Đặt in mũ bảo hiểm, bạn cần xác định chính xác số lượng chính xác để tránh trường hợp thiếu hụt dẫn tới khó xử hoặc làm phật lòng khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên in quá nhiều để tránh trường hợp lãng phí.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 6
Số lượng càng lớn càng tiết kiệm chi phí*

Doanh nghiệp của bạn mỗi năm thường tổ chức sự kiện, tặng quà tri ân khách hàng bao nhiêu lần? Có thể cân nhắc in mũ bảo hiểm 1 lần với số lượng tổng quát để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thống nhất mẫu thiết kế với đơn vị quà tặng để sản phẩm nón bảo hiểm sau khi in đẹp và đúng ý. Nếu không quá rành về thiết kế, bạn đừng ngần ngại trao đổi và nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế tại đơn vị in mũ bảo hiểm quà tặng.

Tiêu chuẩn đánh giá mũ bảo hiểm chất lượng

Chức năng chính là một chiếc mũ bảo hiểm là bảo vệ an toàn cho vùng đầu – bộ phận quan trọng nhất của con người. Do đó, lựa chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm để lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng cao nhất.

Về chất lượng sản phẩm

Theo TCVN 5756:2017, một sản phẩm mũ bảo hiểm bảo vệ đầu cần phải đảm bảo có kết cấu chặt chẽ và được sản xuất từ chất lượng cao cấp. Theo đó, kết cấu mũ bảo hiểm phải đảm bảo đầy đủ các bộ phận: Vỏ nón, lớp đệm, quai đeo…

In mũ bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu - Báo giá mũ bảo hiểm in logo
Chất liệu sản xuất mũ bảo hiểm phải bền bỉ, thân thiện với môi trường*

Mũ bảo hiểm phải được sản xuất từ chất liệu bền bỉ, có khả năng chịu được tác động lực mạnh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, chất liệu sản xuất mũ bảo hiểm phải an toàn với mọi đối tượng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Về thiết kế và thẩm mỹ

Một sản phẩm quà tặng muốn được khách hàng yêu thích phải có thiết kế đẹp, bắt mắt. Nếu mũ bảo hiểm có thời gian sử dụng lâu dài cũng đồng nghĩa với việc nó PR cho doanh nghiệp lâu dài. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm mũ bảo hiểm có thể in logo, thông tin dễ dàng, sắc nét. Bởi điều này cũng giúp tặng hiệu quả thẩm mỹ cho món quà tặng.

Phân loại mũ bảo hiểm theo thiết kế

1. Mũ bảo hiểm 1/2 đầu

Là loại mũ bảo hiểm thông dụng nhất. Mũ bảo hiểm 1/2 đầu có giá thành rẻ, đảm bảo an toàn và tiện dụng cho người tham gia giao thông nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu in mũ bảo hiểm làm quà tặng.

2. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Trong những năm gần đây, mũ bảo hiểm 3/4 đầu được xem như một xu hướng thời trang cho các tín đồ xe máy. Chiếc mũ này khá đa năng khi có thể sử dụng di chuyển trong thành phố, di chuyển đường dài hay tham gia các chuyến phượt.

Các loại mũ bảo hiểm 3/4 đầu phổ biến*

3. Mũ bảo hiểm Fullface

Mũ bảo hiểm Fullface với thiết kế cool ngầu là sản phẩm dành cho các tay đua mô tô chuyên nghiệp. Mũ này cũng được nhiều phượt thủ lựa chọn cho các hành trình dài. Bên cạnh đó, rất nhiều nhóm phượt chọn in mũ bảo hiểm Fullface cho hội nhóm, câu lạc bộ của mình.

4. Mũ bảo hiểm Modular

Mũ bảo hiểm Modular là sự kết hợp khéo léo giữa mũ 3/4 và Fullface. Với chiếc mũ này, bạn có thể đội trong những hành trình dài. Khi cảm thấy nóng bức, chúng ta cũng có thể tháo rời phần cằm và sử dụng mũ, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

5. Mũ bảo hiểm cào cào

Lại là một sản phẩm được nhiều dân phượt săn đón. Nhiều bạn trẻ còn lựa chọn in mũ bảo hiểm loại này với nhiều nội dung vui nhộn, khẳng định cá tính và phong cách của mình trên những hành trình dài.

Mẫu mũ bảo hiểm in logo được yêu thích nhất

Với nhu cầu in mũ bảo hiểm ngày càng nhiều, rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ ra đời giúp việc lựa chọn của bạn đa dạng hơn. Tùy vào ngân sách quà tặng, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã với chất liệu và giá thành phù hợp.

In logo nón bảo hiểm
Mẫu 1
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 2
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 3
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 4
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 5
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 6
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 7
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 8
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 9
In logo nón bảo hiểm
Mẫu 10

Dịch vụ in mũ bảo hiểm uy tín BlueGift

Hiện nay, với nhu cầu quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm quà tặng không ngừng tăng cao, nhiều đơn vị nhận in mũ bảo hiểm ra đời. Cũng vì vậy, nhiều doanh nghiệp phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị quà tặng nào vừa uy tín, chuyên nghiệp lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa?

Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Quà tặng BlueGift Việt Nam áp dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm kèm logo, thông tin doanh nghiệp với mức giá “không thể rẻ hơn” cùng nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Công nghệ sản xuất, in ấn hiện đại

BlueGift Việt Nam là đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu hiện đại, thông qua sự kiểm định chặt chẽ của các cấp, ban, ngành. Đồng thời, công ty không ngừng cập nhật công nghệ in mũ bảo hiểm tiên tiến nhất, cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm quà tặng đẹp, thu hút, chất lượng cao.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 7
Sản phẩm chất lượng cao, công nghệ in hiện đại*

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quà tặng BlueGift cũng là nơi quy tụ nhiều chuyên viên thiết kế, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng cảm quan thẩm mỹ sâu sắc. Nhân viên công ty sẵn sàng đón tiếp và tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo phù hợp.

Cam kết giao hàng đúng mẫu, đúng thời gian yêu cầu

Mỗi khách hàng In mũ bảo hiểm quảng cáo tại BlueGift Việt Nam đều được cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng. Đồng thời, khi khách hàng có những khó khăn về thời gian, mẫu mã thiết kế, phía công ty cũng sẽ hết lòng hỗ trợ.

Tư vấn và ship hàng miễn phí toàn quốc

Dù bạn là khách quen hay khách lạ, dù bạn có ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của công ty hay không, khi bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các dịch vụ quà tặng, BlueGift Việt Nam cũng sẽ hết lòng tư vấn.

In logo mũ bảo hiểm - Giải pháp PR thương hiệu siêu tiết kiệm 8
Tư vấn và giao hàng miễn phí toàn quốc*

Lựa chọn dịch vụ in mũ bảo hiểm tại BlueGift Việt Nam, bạn được hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Điều này vừa giúp khách hàng chủ động về địa điểm và thời gian nhận hàng. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp của bạn tránh khỏi các khoản chi phí phát sinh.

Báo giá in mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Tại BlueGift Việt Nam, giá in mũ bảo hiểm được áp dụng phải chăng, cạnh tranh thị trường toàn quốc. Theo đó, giá in logo mũ bảo hiểm theo yêu cầu chỉ từ 45.000 VNĐ. Tùy thuộc vào nhu cầu tặng quà cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn in logo mũ bảo hiểm với số lượng khác nhau.

  • Báo giá mũ bảo hiểm in logo càng rẻ khi số lượng sản phẩm đặt càng lớn.
  • Mũ bảo hiểm in logo và thông tin đơn giản, nội dung in càng ít sẽ có giá thành càng rẻ.
  • Giá in mũ bảo hiểm còn tùy thuộc vào từng chất lượng sản xuất mũ bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Quy trình đặt in mũ bảo hiểm tại BlueGift

BlueGift Việt Nam xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Mọi doanh nghiệp khi đặt in mũ bảo hiểm tại đây đều cảm thấy hài lòng với quy trình đặt hàng rõ ràng, dễ hiểu. Cụ thể là:

In mũ bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu - Báo giá mũ bảo hiểm in logo
Đơn vị quà tặng giá rẻ, uy nhất được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm*
  • Bước 1: Liên hệ tìm hiểu về sản phẩm, yêu cầu cung cấp mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ In mũ bảo hiểm. Nếu không lựa chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp, nhân viên BlueGift sẽ hỗ trợ tận tình.
  • Bước 2: Chốt số lượng sản phẩm đặt in, thời gian cần giao hàng và chuyển khoản đặt cọc theo thương thảo với nhân viên BlueGift.
  • Bước 3: Gửi mẫu thiết kế cần in ấn lên sản phẩm quà tặng. Nếu không có mẫu sẵn, bạn có thể nhờ nhân viên thiết kế BlueGift hỗ trợ thiết kế miễn phí.
  • Bước 4: BlueGift lên maket, gửi lại khách hàng kiểm tra. Sau đó tiến hành in mũ bảo hiểm trong khoảng thời gian yêu cầu.
  • Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm hoàn thiện, liên hệ giao hàng, giao hàng đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Mọi đơn hàng đặt in tại BlueGift đều được miễn phí giao hàng toàn quốc.
  • Bước 6: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán toàn bộ số tiền hàng – phần % đã cọc trước.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, BlueGift Việt Nam chính là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” khi bạn có nhu cầu in mũ bảo hiểm quà tặng cũng như các sản phẩm quà tặng khác. Hãy liên hệ ngay 0914 998 157 để nhận được các thông tin tư vấn về dịch vụ và nhận báo giá tốt nhất!

One thought on “In mũ bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu – Báo giá mũ bảo hiểm in logo

  1. Pingback: Quà tặng khách hàng - Top những món quà ý nghĩa nên chọn

Trả lời

0914998157