100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách

Mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa, phù hợp ngân sách cũng góp phần to lớn vào sự thành công của sự kiện Đại hội. Tuy nhiên, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, những sản phẩm quà tặng xuất hiện trong các sự kiện Đại hội dường như chỉ còn là hình thức. Bởi các đại biểu, ủy viên tham gia Đại hội không còn quá quan trọng tới “nội dung” quà tặng. Việc nhận quà chỉ mang tính chất “hình thức”, “cho có” khiến ý nghĩa của những vật phẩm quà tặng trở nên “mờ nhạt”, thậm chí còn khá “vô dụng”.

Để những sản phẩm, vật phẩm quà tặng xuất hiện trong các sự kiện Đại hội Hội Nông dân “quay về” với ý nghĩa vốn có, BlueGift sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu quà tặng “xịn sò” – vừa đẹp về hình thức vừa “chất” về “nội dung”, đậm đà ý nghĩa. Tin chắc rằng, một món quà chất lượng và thiết thực sẽ giúp sự kiện Đại hội càng thành công rực rỡ trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2028 này!

Quà tặng Đại hội Hội Nông dân là gì?

Đại hội Hội Nông dân là sự kiện diễn ra theo nhiệm kỳ 5 năm. Trong những ngày sau Tết cổ truyền của dân tộc, các cơ quan, đơn vị tổ chức sự kiện cấp xã, huyện, tỉnh ráo riết chuẩn bị cho kỳ Đại hội quan trọng này. Trong đó, việc lựa chọn những món quà tặng cho nông dân phù hợp ngân sách, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc được khâu hậu cần kỹ lưỡng chọn lựa.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 1
Đại hội Nông dân mang nhiều ý nghĩa với các Hiệp Hội Nông dân Việt Nam*

Quà tặng Đại hội Hội Nông dân là những sản phẩm, vật phẩm được đơn vị tổ chức sự kiện Đại hội chuẩn bị để gửi tặng các đại biểu, thành viên tham gia trong kỳ Đại hội. Những món quà tặng nông dân có thể là các vật dụng gần gũi trong đời sống, các vật phẩm mang tính tượng trưng lưu niệm hoặc cũng có thể là các sản phẩm nông nghiệp… tùy thuộc vào từng đơn vị và ngân sách chung của mỗi đơn vị tổ chức.

Ý nghĩa quà tặng Đại hội Hội Nông dân

Đại hội Hội Nông dân không chỉ là sự kiện quan trọng của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể mà còn là cơ hội của mỗi cá nhân thể hiện quan điểm của mình trước đoàn thể về những gì đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ trước. Đây là cũng thời điểm triển khai các kế hoạch, các hướng đi mới nhằm thúc đẩy kinh tế, giáo dục, y tế, đời sống xã hội… tiến triển theo chiều hướng tích cực, giúp xã hội – đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 2
Quà tặng mang nhiều ý nghĩa trong mỗi sự kiện Đại hội*

Đại hội Hội Nông dân cũng là dịp để nêu cao tinh thần đoàn kết, sự cống hiến của các tổ chức, đoàn thể, cá nhân đối với đời sống xã hội, đối với nhân dân… Chính vì thế, đơn vị tổ chức không thể thiếu những món tặng quà tặng ý gửi tặng tới các đại biểu, các ủy viên, thành viên tham gia.

Quà tặng Đại hội Hội Nông dân không chỉ là minh chứng cho kỳ Đại hội mà còn là lời cảm ơn chân thành của đơn vị tổ chức sự kiện gửi đến các đại biểu, thành viên. Những vật phẩm giống nhau gửi tặng đến từng cá nhân còn mang ý nghĩa như sự thống nhất, sự đoàn kết của đoàn thể, tổ chức.

Chọn quà tặng Đại hội Nông dân không đơn giản

Nếu nghĩ rằng việc lựa chọn quà tặng Đại hội Nông dân cũng giống như các sự kiện khác thì chắc hẳn bạn đã phạm phải sai lầm to lớn rồi đấy! Bởi mỗi sự kiện diễn ra trong từng thời điểm khác nhau với các nội dung và đối tượng tham gia khác nhau cũng sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 3
Lựa chọn sản phẩm vật phẩm quà tặng thiết thực*

Để món quà tặng Đại hội Nông dân mang ý nghĩa riêng biệt “không lẫn vào đâu”, việc lựa chọn quà cần phải đầu tư kỹ lưỡng. Món quà tặng không chỉ là vật phẩm đơn vị tổ chức đại hội gửi đến các thành viên tham gia mà là cả sự tôn trọng, là tâm huyết, là dấu ấn cá nhân của riêng tổ chức trong kỳ Đại hội đó.

Tuy vậy, bạn cũng đừng cảm thấy việc chọn quà này khó khăn. Bởi nếu nắm rõ các kinh nghiệm dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra những mẫu quà tặng Đại hội Nông dân phù hợp nhất thật dễ dàng:

  • Đầu tiên, bạn cần nắm rõ ngân sách quà tặng nông dân của đơn vị mình như thế nào cũng như số lượng đại biểu, thành viên tham gia trong kỳ đại hội này.
  • Nắm rõ được ngân sách và đối tượng tham gia, bạn có thể liệt kê những sản phẩm, vật phẩm phù hợp nhất với đại hội nông dân.
  • Tùy vào ngân sách, lựa chọn 1 – 2 vật phẩm thiết thực nhất. Và tất nhiên, chúng phải luôn đảm bảo được nguồn ngân sách.
  • Bạn cũng đừng quên rằng, món quà tặng Đại hội Hội Nông dân tuy thiết thực, gần gũi nhưng vẫn phải đảm bảo mang ý nghĩa của sự đoàn kết.

Lưu ý: Vì ý nghĩa chính của việc tặng quà là thể hiện sự tôn trọng và tăng cường sự đoàn kết nên cần đảm bảo số lượng quà tặng đầy đủ cho mọi thành viên tham gia. Bên cạnh đó, đừng quên hình thức và cách thức tặng quà phải lịch sự, tế nhị, tránh gây hiểu lầm không đáng có đấy nhé!

Ý tưởng in logo, thông điệp lên quà tặng nông dân

Trong thời đại hội nhập, những món quà tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm, sự tôn trọng của người tặng đối với các đối tượng nhận mà còn là chiến lược quảng bá, tuyên truyền hiệu quả. Cũng chính vì vậy, nhiều đơn vị, tổ chức chọn in logo đơn vị, tổ chức mình cũng như các thông tin về kỳ Đại hội, hội nghị, hội thảo lên các sản phẩm quà tặng.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 4
Việc in logo lên quà tặng giúp quảng bá sự kiện thân thiện, hiệu quả cao*

Việc in logo, thông tin quan trọng lên các vật phẩm, sản phẩm quà tặng Đại hội Nông dân còn giúp lưu giữ những thông tin quan trọng như: tên đơn vị tổ chức, thời gian diễn ra Đại hội, địa điểm tổ chức… Điều này giúp kỳ Đại hội được nhiều người biết tới, làm tặng sự uy tín, tính chuyên nghiệp của đơn vị, cơ quan tổ chức sự kiện.

100+ Mẫu Quà tặng Đại hội Nông dân Ý nghĩa

Mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị sẽ có nguồn ngân sách riêng trong việc tặng quà cho đại biểu, hội viên của kỳ Đại hội. Theo đó, tùy vào nguồn ngân sách, bạn có thể lựa chọn 1 trong những mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa dưới đây:

1. Ấm chén trà gốm sứ

Những bộ ấm chén in logo chính là giải pháp quà tặng Đại hội Nông dân lý tưởng nhất mà bất kỳ tổ chức, cơ quan nào cũng không nên bỏ qua. Vừa có chi phí hợp lý, vừa dễ in ấn logo, thông tin sắc nét, bộ ấm chén trà còn là vật dụng hữu ích và khá quen thuộc trong cuộc sống.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 5
Mẫu 01

2. Bộ ly uống nước

Những chiếc ly uống nước là vật dụng thường nhật không chỉ của những người nông dân mà còn đối với mọi đối tượng. Một bộ ly thủy tinh hoặc ly sứ với logo, thông tin kỳ Đại hội giúp sự kiện Đại hội trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 6
Mẫu 02
100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 7
Mẫu 03
100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 8
Mẫu 04

3. Bộ chén bát ăn cơm

Chén bát ăn cơm là quà tặng cho nông dân thiết thực. Gửi tặng bộ chén bát mới trong kỳ Đại hội Nông dân chắc hẳn sẽ giúp đại biểu, hội viên cảm thấy vui vẻ và trân quý.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 9
Mẫu 05

4. Đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ treo tường in logo xuất hiện nhiều trong các sự kiện Đại hội quan trọng. Đồng thời là biểu tượng của thời gian và nó cũng tượng trưng cho sự uy tín, sự tín nhiệm. Sử dụng đồng hồ để quảng bá, tuyên truyền cho kỳ Đại hôi Nông dân mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 10
Mẫu 06

5. Mũ bảo hiểm

Tưởng chừng như những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không phù hợp với các sự kiện Đại hội. Tuy nhiên, với kỳ Đại hội Nông dân thì mũ bảo lại là món quà thiết thực và ý nghĩa. Bởi tại Việt Nam, phương tiện được sử dụng nhiều nhất chính là xe máy và việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp diện luôn được tuyên truyền. Việc in mũ bảo hiểm với thông tin kỳ Đại hội tặng cho các hội viên như một lời tuyên truyền về vấn đề an toàn giao thông, đồng thời truyền bá tốt sự kiện Đại hội tới người dân.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 11
Mẫu 07

6. Áo mưa

Đại hội Hội Nông dân diễn ra trong những ngày tiết trời cũng khá ẩm ương, nhiều tỉnh thành còn mưa và lạnh. Lúc này, những chiếc áo mưa có in logo, thông tin Đại hội gửi tặng tới các hội viên sẽ thể hiện được quan tâm. Và chúng cũng là vật dụng cần thiết với mọi người trong những ngày này.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 12
Mẫu 08

7. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt in logo được chọn khá nhiều trong các sự kiện, hội nghị bởi nó thực sự hữu ích. Những chiếc bình giữ nhiệt đa dạng về kích thước, màu sắc và giá thành. Chúng cũng dễ dàng in ấn logo hay các thông tin quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng Đại hội Nông dân, hãy cân nhắc lựa chọn bình giữ nhiệt in logo.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 13
Mẫu 09
100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 14
Mẫu 10
100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 15
Mẫu 11

8. Áo thun

Áo thun là sản phẩm quà tặng thời trang đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Những chiếc áo có thiết kế đơn giản, in logo đơn vị, cơ quan tổ chức và thông tin kỳ Đại hội giúp lưu giữ kỷ niệm và quảng bá kỳ Đại hội tới người dân hiệu quả. Hơn nữa, áo thun in logo cũng có giá cả rẻ, phù hợp với nhiều nguồn ngân sách.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 16
Mẫu 12

9. Lọ cắm hoa

Lọ cắm hoa được xem là mẫu quà tặng tinh tế. Tuy nhiên, trên thực tế lại chưa có nhiều cơ quan, đơn vị lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng. Vậy tại sao bạn không khám phá và lựa chọn ngay những mẫu lọ cắm hoa độc đáo để gây ấn tượng và thu hút mọi người biết tới Đại hội Nông dân nhiệm kỳ này nhỉ? Tất nhiên, việc in logo, thông tin lên lọ cắm hoa cũng vô cùng đơn giản.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 17
Mẫu 13

10. Pin sạc dự phòng

Thời đại công nghệ lên ngôi, những chiếc pin dự phòng thực sự hữu ích và cần thiết với mọi người, mọi nhà. Pin dự phòng là món quà tặng công nghệ có giá thành rẻ, lại dễ in logo và thông tin. Hơn nữa, sản phẩm này có giá trị sử dụng lâu dài và tất nhiên ai được tặng pin dự phòng cũng sẽ cảm thấy vui vẻ vì nó có ích với bản thân và gia đình mình.

100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 18
Mẫu 14

>>> Xem thêm: Mẫu quà tặng hội nghị độc đáo

Đặt In quà tặng Đại hội Nông dân ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu đặt quà tặng Đại hội Nông dân của nhiều cơ quan, đơn vị, Công ty Cổ phần Quà tặng BlueGift Việt Nam cung cấp dịch vụ quà tặng Đại hội với nhiều sản phẩm thiết thực, chất lượng cao. Mọi vật phẩm quà tặng tại BlueGift luôn cam kết về chất lượng, thân thiện với môi trường và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, BlueGift luôn áp dụng giá thành cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo giúp cơ quan, đơn vị của bạn tiết kiệm nhất nguồn ngân sách quà tặng. Thêm vào đó, BlueGift còn hỗ trợ cơ quan, đơn vị trong các kỳ Đại hội với nhiều chính sách tốt như:

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn quà tặng phù hợp ngân sách.
  • Miễn phí thiết kế logo và thông tin cần in trên sản phẩm.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc với mọi đơn hàng.
100+ mẫu quà tặng Đại hội Nông dân ý nghĩa hợp ngân sách 19
Mọi đơn hàng đều được freeship tận nơi tại BlueGift*

Là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, BlueGift sẵn sàng đồng hành cùng quý đơn vị, tổ chức 24/24. Khi bạn cần đặt quà tặng Đại hội Nông dân, hãy liên hệ ngay 0914 998 157 để được hỗ trợ nhanh nhất mọi thông tin!

Trả lời