30+ mẫu quà tặng ý nghĩa ngày Tết cho doanh nghiệp

Quà tặng ý nghĩa ngày Tết xu hướng mới hứa hẹn mang đến đối tác, khách hàng, nhân viên nhiều thú vị. Không chỉ các doanh nghiệp mà nhiều đơn vị, cơ quan cũng ráo riết tìm chọn những món quà Tết thiết thực, độc đáo nhằm tạo ấn tưởng mạnh mẽ tới mọi người. 

Quà tặng Tết không chỉ mang ý nghĩa tinh thần đối với người nhận mà còn mang nhiều lợi ích chiến lược đối với doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn lựa chọn những sản phẩm quà Tết chất lượng, đừng bỏ qua 59+ món quà tặng ý nghĩa ngày Tết dưới đây!

Ý nghĩa quà tặng ngày Tết với doanh nghiệp

Những món quà Tết trao tay không chỉ thể hiện sự quan tâm của người tặng tới người nhận mà còn mang nhiều ý nghĩa về cả tinh thần, vật chất lẫn lợi ích trong kinh doanh:

Nhiều lợi ích từ việc tặng quà Tết của doanh nghiệp*
 • Quà Tết giúp người nhận vui, tiết kiệm tiền chi tiêu sắm Tết.
 • Tạo dựng mối quan hệ song phương tốt đẹp, giúp người nhận luôn nhớ về bạn.
 • Thể hiện sự quan tâm, sự biết ơn bằng hành động thực.
 • Phương thức PR, quảng cáo thương hiệu tiết kiệm nhất.
 • Chiến lược kích cầu hiệu quả trong kinh doanh vào dịp cuối năm. 

Nên tặng quà Tết cho những ai?

Ngày nay, nhằm tạo dựng và quảng cáo thương hiệu lành mạnh, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tặng quà Tết. Không chỉ tặng cho đối tác quan trọng, khách hàng vip hay nhân viên, nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn những món qua tang ngay Tet co y nghia để gửi tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Quà Tết ý nghĩa dành tặng những người thân thiết*
 • Tặng quà Tết cho khách hàng
 • Tặng quà Tết cho đối tác
 • Tặng quà Tết cho sếp nam – nữ
 • Tặng quà Tết cho nhân viên
 • Tặng quà Tết cho học sinh nghèo
 • Tặng quà Tết cho người cao tuổi
 • Tặng quà Tết cho người nghèo

Tặng quà Tết không chỉ nhằm tạo dựng thương hiệu mà còn là sự chia sẻ hơi ấm tình người, thể hiện rõ rệt nhất nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Đồng thời qua đó giúp những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trút bớt một phần nỗi lo sắm Tết. Điều này cũng giúp tăng uy tín của doanh nghiệp.

Xu hướng chọn quà tặng ý nghĩa ngày Tết

Trải qua nhiều năm đại dịch khó khăn, người Việt hiểu rằng, những món quà quý giá nhất chính là những vật dụng, sản phẩm mang tính sử dụng cao. Do đó, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, giá trị vật chất, những món đồ gần gũi và dùng được mới chính là quà tặng ý nghĩa ngày Tết.

Xu hướng tặng quà thiết thực, có thể in logo để quảng cáo*

Với các doanh nghiệp, bên cạnh việc lựa chọn những sản phẩm có hình thức đẹp, thiết thực với người nhận thì vấn đề chi phí luôn được quan tâm. Hơn thế, những sản phẩm quà tặng phải mang tính chiến lược như: có thể in logo để quảng cáo thương hiệu, độc đáo ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý… 

Không chỉ thế, mỗi quà tặng ý nghĩa ngày Tết cũng phải phù hợp với từng đối tượng. Bởi sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn đem một món quà không phù hợp dành tặng cho đối tác, khách hàng, người dân… Đó chính là xu hướng quà Tết 2023 đông đảo các doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay. 

30+ mẫu quà tặng ý nghĩa ngày Tết

Tùy vào mục đích và đối tượng tặng quà, doanh nghiệp có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng ý nghĩa ngày Tết vừa vặn ngân sách. Dưới đây là 30+ gợi ý quà tặng Tết ý nghĩa với từng đối tượng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Quà Tết cho khách hàng

Khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng, mỗi doanh nghiệp có sự định hướng khác nhau. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà bạn lựa chọn những món quà tặng phù hợp.

Quà tặng tri ân khách hàng

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 1
Mẫu quà tặng tri ân khách hàng giá rẻ*

Quà tặng khách hàng VIP

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 2
Quà tặng thiết thực trong dịp Tết*

Quà tặng Tết cho đối tác

Tết là một trong những dịp chính đáng nhất để bạn tặng quà cho đối tác. Hãy tìm hiểu xem đối tác của bạn yêu thích gì để lựa chọn những sản phẩm quà tặng ngày Tết ý nghĩa giúp mối quan hệ 2 bên càng thêm bền chặt nhé!

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 3
Mô hình thuyền buồm như một lời chúc thuận lợi trong công việc*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 4
Set quà tặng độc đáo dành tặng cho đối tác*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 5
Rượu vang tặng Tết cho đối tác cũng là gợi ý lý tưởng*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 6
Bộ ấm chén trà gốm sứ Bát Tràng*

Quà Tết cho nhân viên

Nhân viên chính là những người cộng sự, gắn bó mật thiết nhất với doanh nghiệp. Họ luôn đồng hành và cống hiến trí lực làm nên thành công của doanh nghiệp. Tặng quà Tết ý nghĩa cho nhân viên giúp họ hân hoan, vui vẻ trong dịp Tết là việc làm thiết thực nhất thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty.

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 7
Giỏ quà Tết mang nhiều ý nghĩa*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 8
Bộ chén bát gốm sứ Bát Tràng trắng*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 9
Hộp đựng thức ăn xinh xắn, gần gũi với nhân viên*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 10
Heo đất tiết kiệm xinh xắn thích hợp tặng trong dịp Tết*

Ngoài ra, với nhân viên, đối tác, khách hàng, đơn vị – doanh nghiệp có thể đặt in lịch theo yêu cầu gửi tặng trong dịp Tết đến xuân về. 

Quà Tết cho sếp nam – nữ

Người xưa thường có câu “nhất quan hệ” nghĩa là việc tạo dựng mối quan hệ luôn là quan trọng nhất trong công việc, cuộc sống. Tết chính là dịp phù hợp nhất để bạn tạo mối quan hệ tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của mình với cấp trên. 

Quà Tết cho sếp nam

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 11
Những mẫu quà tặng cao cấp dành cho sếp nam*

Quà Tết cho sếp nữ

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 12
Quà Tết độc đáo cho sếp nữ*

Quà Tết cho người nghèo

Hơn ai hết, những người có hoàn cảnh khó khăn chính là đối tượng cần nhận quà Tết nhất. Cả năm kinh doanh vất vả, những ngày cuối năm bạn có thể thư giãn bằng các việc làm thiện nguyện. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những sản phẩm thiết thực, sử dụng thiết yếu trong cuộc sống để làm quà Tết cho người nghèo. Việc thiện nguyện trong dịp Tết cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng được “tiếng thơm”, nâng cao uy tín thương hiệu. 

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 13
Giỏ quà Tết thiết thực, giá rẻ – Mẫu 01
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 14
Giỏ quà Tết thiết thực, giá rẻ – Mẫu 02
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 15
Giỏ quà Tết thiết thực, giá rẻ – Mẫu 03

Quà tết ý nghĩa cho người thân

Người thân bao gồm bố mẹ, anh chị em, bà con họ hàng, bạn bè thân thiết… Với doanh nghiệp, gia đình của nhân viên cũng chính là những người thân thiết nên dành sự quan tâm. Lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết phù hợp với ngân sách để tỏ rõ yêu thương, kính trọng đối với những nhân vật đặc biệt này.

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 16
Đông trùng hạ thảo là món quà bổ dưỡng tặng cho người thân*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 17
Nhân sâm mang giá trị dinh dưỡng cao*
Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết - 30+ món quà ý nghĩa 18
Sến sào dành tặng người thân yêu nhân dịp Tết*

=>> Xem thêm: 90+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão

Lưu ý để qua tang ngay tet co y nghia

Tặng quà trong các dịp lễ, Tết từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Đó không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những người thân thiết mà phong tục tặng quà ngày Tết còn có ý nghĩa mang phúc khí, điều may mắn đến cho người nhận.

Cũng vì thế những món quà tặng ngày Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng làm sao để món quà thể hiện được thành ý của mình. Để lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết theo cách trọn vẹn nhất, bạn nên ghi nhớ những điều cơ bản dưới đây:

Chọn quà sử dụng được trong dịp Tết

Nên lựa chọn những sản phẩm có thể sử dụng được ngay trong dịp Tết hoặc những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài. Sử dụng trong dịp Tết vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người nhận lại vừa giúp doanh nghiệp gây ấn tượng được với nhiều người. Sử dụng lâu dài giúp việc PR miễn phí được duy trì.

Chọn quà phù hợp với từng đối tượng

Sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu bạn tặng quà cho đối tác, khách hàng mà họ không sử dụng được. Vậy nên, hãy bỏ chút ít thời gian tìm hiểu về đối tác, khách hàng mình muốn tặng quà. Trên đây, BlueGift đã chia sẻ những mẫu quà tặng ý nghĩa ngày Tết phù hợp với từng đối tượng. Bạn có thể xem xét ngân sách của doanh nghiệp để chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất. 

Tìm hiểu và lựa chọn quà Tết phù hợp với từng đối tượng*

Chọn quà Tết cho hình thức đẹp mắt

Những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết có hình thức đẹp mắt, màu sắc rực rỡ không chỉ thu hút mọi ánh nhìn, gợi ý sự tò mò đối với mọi người mà còn khiến tinh thần người nhận phấn chấn. Chưa cần biết bên trong nó là gì, chất lượng như thế nào, chỉ cần hình thức đẹp mắt, giá trị của sản phẩm quà tặng cũng được nâng cao rất nhiều.

Hãy tặng quà bằng sự tôn trọng

Việc bạn tìm hiểu, chọn lựa kỹ lưỡng những sản phẩm quà tặng ngày Tết ý nghĩa và gói ghém nó thật chỉn chu cũng thể hiện được sự tôn trọng đối với người nhận. Tuy nhiên, đừng vì cách thức tặng quà không phù hợp mà khiến ý nghĩa, mục đích của việc tặng quà bị đảo ngược. Hãy khéo kéo trong việc gửi quà tặng để người nhận cảm thấy sự chân thành, không hiểu nhầm ý đồ tặng quà và không có cảm giác hàm ơn. 

Loại bỏ những vật phẩm mang ý nghĩa không may mắn

Rất nhiều sản phẩm sử dụng được trong ngày Tết và chúng cũng có thể giúp người nhận tiết kiệm kha khá chi phí sắm Tết. Tuy nhiên, ở một góc cạnh nào đó, những vật phẩm này lại mang ý nghĩa chẳng may. Và chúng có thể khiến người nhận hiểu lầm. Do đó, hãy loại bỏ những sản phẩm mang ý nghĩa không may, không vui ra khỏi danh sách quà tặng ngày Tết ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, nhân viên, người thân… nhé!

Đặt quà tặng ý nghĩa ngày Tết  tại BlueGift

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng trong nhiều năm, BlueGift tự tin giúp bạn lựa chọn những mẫu quà tặng ngày Tết ý nghĩa với ngân sách tiết kiệm nhất. Không chỉ vậy, những sản phẩm quà tặng BlueGift luôn đảm bảo các tiêu chí cần và đủ như: Tính thẩm mỹ cao, là hàng chính hãng nên đảm bảo chất lượng vượt trội, phù hợp với từng đối tượng và ngân sách.

Đặt quà tặng Tết chất lượng, uy tín tại BlueGift*

Ngoài ra, khi đặt quà tặng ý nghĩa ngày Tết tại BlueGift, quý doanh nghiệp còn được hỗ trợ 3 miễn phí:

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí giao hàng

Khi có nhu cầu đặt quà tặng ý nghĩa ngày Tết cho đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân… bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần Quà tặng BlueGift Việt Nam qua các phương thức:

Trả lời