90+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Giáp Thìn 2024

Quà tặng Tết cho khách hàng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong những tháng cuối năm. Quà Tết mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp và cũng là lời cảm ơn chân thành, thiết thực bạn gửi tới đối tác, nhân viên, khách hàng. Vậy phải lựa chọn quà Tết như thế nào?

Tùy thuộc vào sự kiện và thời điểm, các doanh nghiệp sẽ có tiêu chí tặng quà riêng. Với quà tặng Tết cho khách hàng, không chỉ chú trọng tới giá trị sản phẩm, bạn còn phải để ý tới hình thức và giá trị sử dụng trong những ngày đầu năm. Dưới đây chính là tiêu chí lựa chọn và 90+ quà Tết ý nghĩa nhất!

Ý nghĩa quà tặng Tết cho khách hàng

Việc tặng quà Tết cho khách hàng mang lại nhiều ý nghĩa trong việc tạo dựng mối quan hệ của doanh nghiệp với người tiêu dùng, những người đã tin tưởng lựa chọn và luôn gắn bó với bạn trong thời gian dài.

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 1
Tặng quà Tết để tri ân và gửi chúc một năm mới tốt đẹp*

Làm vui lòng người được nhận

Món quà Tết không chỉ là lời cảm ơn mà còn là lời chúc tốt đẹp của doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Trước thềm năm mới, nhận được những lời chúc có giá trị thành phẩm thì ai cũng thấy vui vẻ, hân hoan và trân quý.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo, thông tin lên các sản phẩm quà tặng Tết cho khách hàng. Cách nhằm quảng cáo thương hiệu. Và nó đạt được hiệu quả cao trong nhiều năm nay. Việc quảng cáo trên một sản phẩm quà tặng vừa thân thiện vừa tiết kiệm, đồng thời cũng giúp việc tiếp nhận thông tin diễn ra tự nhiên.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Những vật phẩm có in logo như một bản chứng nhận sự tồn tại, sự uy tín của công ty. Ngày có nhiều người biết đến, độ tin cậy của thương hiệu càng tăng cao, từ đó cũng giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 2
Quà tặng gắn chặt quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, nhân viên*

Kích cầu sản phẩm, dịch vụ

Không chỉ là những món quà tặng tri ân khách hàng, quà Tết còn có nhiều sản phẩm được sử dụng với mục đích kích cầu, gợi sự tò mò của người tiêu dùng. Khi người dùng càng muốn sở hữu những món quà tặng này, việc kinh doanh càng diễn ra thuận lợi, doanh thu càng tăng cao.

Tiêu chí tặng quà Tết cho khách hàng

Đặt quà tặng Tết cho khách hàng, đa phần các doanh nghiệp sẽ hướng tới giá trị sản phẩm sao cho phù hợp với ngân sách mà vô tình quên đi rất nhiều yếu tố quan trọng tạo nên ý nghĩa của món quà tặng. Theo đó, để việc món quà thật sự ý nghĩa trong dịp Tết, bạn nên chú tâm đến các tiêu chí như:

Sử dụng được trong mùa Tết

Rất nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng thiết thực, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp trong dịp Tết. Do đó, hãy lựa chọn sản phẩm quà Tết sử dụng lý tưởng nhất vào những ngày đầu năm mới.

Phù hợp với từng đối tượng

Mỗi quà tặng Tết sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Bạn cần xác định đối tượng mục tiêu trong việc tặng quà. Từ đó định hướng quà tặng phù hợp nhất với từng đối tượng.

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 3
Nên lựa chọn quà Tết dùng được cho đúng đối tượng*

Thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt

Quà tặng Tết cho khách hàng cũng cần được chú trọng về hình thức. Bởi tính thẩm mỹ, màu sắc của những vật phẩm sử dụng trong những ngày đầu năm mới vô cùng quan trọng với người Việt. Hãy lựa chọn những quà tặng có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt thay cho lời chúc một năm mới hanh thông, phát tài.

Giá trị của món quà Tết

Trong những ngày cuối năm, ai được nhận quà cũng sẽ vui vẻ nhưng nếu được nhận những món quà tặng có giá trị, có ích trong dịp Tết thì chắc chắn sẽ vui hơn nhiều. Những món quà giá trị dùng trong dịp Tết cũng giúp khách hàng của bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm Tết. Hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm thật hữu ích và xứng đáng với từng đối tượng nhận quà.

Tặng quà đúng thời điểm

Quà Tết không nên tặng quá muộn. Bởi người Việt thường có thói quen sắm Tết khá sớm. Nếu tặng quà Tết cho khách hàng quá muộn, nhiều khả năng quà tặng sẽ trùng với vật phẩm người nhận đã sắm sẵn. Như vậy món quà tặng vô tình trở thành “có cũng như không”.

Thời điểm tặng quà Tết thích hợp nhất

Một món quà Tết cho khách hàng có giá trị sử dụng, đúng ý thích người nhận và có giá thành rẻ chính là xu hướng năm 2023. Tuy vậy, để những mục tiêu ban đầu đặt ra đạt được một cách hoàn hảo nhất, doanh nghiệp cần gửi tặng quà đến khách hàng, đối tác đúng thời điểm.

Tặng quà Tết đúng thời điểm làm người nhận vui lòng hơn*

Theo đó, bạn nên đặt quà tặng Tết cho khách hàng trước Tết 1 – 2 tháng. Các đơn vị quà tặng cần khoảng 10 – 15 ngày để hoàn thành các sản phẩm quà tặng. Sau khi đơn vị quà tặng giao hàng, bạn có thể lần lượt gửi đến các đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

Trước Tết 20 – 40 ngày chính là khoảng thời gian thích hợp nhất, bởi lúc này người nhận quà chưa sắm Tết. Từ món quà của bạn, họ có thể nhận định được những sản phẩm nào hữu ích trong dịp Tết, không cần mua sắm thêm. Và điều này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua sắm.

Xu hướng quà Tết cho khách hàng

Đại dịch covid diễn ra nhiều năm gây ảnh hưởng cực lớn đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Dịp Tết cổ truyền của dân tộc cũng bị ảnh hưởng từ đại dịch. Khi tình hình dịch bệnh trong nước cùng nền kinh tế có những chuyển hướng tích cực, Tết cổ truyền chính là dịp để người Việt được quây quần, sum họp. Và đây chính là dịp tốt nhất để doanh nghiệp tặng quà Tết cho khách hàng.

Vậy Tết 2023 nên lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng như thế nào phù hợp nhất? Dưới đây là 3 xu hướng quà tặng Tết được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay:

Quà tặng thực phẩm

Không chỉ trong năm nay mà từ lâu quà tặng thực phẩm đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà Tết cho khách hàng. Trong dịp Tết, rất nhiều thực phẩm được yêu thích như hạt dưa, bánh kẹo, các loại mứt, các loại thức uống, trà, cà phê… Bạn có thể lựa chọn những món quà phù hợp nhất với ngân sách, chắc chắn một điều rằng khách hàng của bạn sẽ rất thích và lấy làm cảm kích.

Lựa chọn những loại thực phẩm cần thiết dịp Tết để tặng khách hàng*

Quà tặng vật phẩm

Rất nhiều đồ dùng cần thiết trong gia đình được người Việt tìm kiếm và chọn mua. Và biết đâu trong số chúng có những vật dụng khách hàng của bạn đang cần. Lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng, bạn có thể đặt ấm trà, chén bát, ly tách, bình cắm hoa, hộp gia vị, khay bánh mứt…

Quà tặng sức khỏe

Trải qua đại dịch covid với những mất mát quá lớn, người Việt lại càng biết chú trọng hơn trong việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe. Lựa chọn những món quà hữu ích đối với sức khỏe vừa khiến người nhận vui vừa thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng. Một số gợi ý cho bạn như: thuốc bổ, sâm, đông trùng hạ thảo, mật ong, máy massage…

90+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa

1. Lịch để bàn

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 5
Lịch chính là món quà Tết không thể thiếu*

2. Ấm chén trà

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 6
Tặng bộ ấm trà mới cho dịp đầu năm mới*

3. Bộ ly thủy tinh

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 7
Bộ ly thủy tinh luôn cần thiết trong những ngày Tết*

4. Đồng hồ in hình

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 8
Nhiều mẫu đồng hồ in hình đẹp, giá rẻ làm quà Tết*

5. Khay đựng bánh mứt

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 9
Khay đựng bánh mứt là món quà Tết thiết thực nhất*

6. Lọ hoa pha lê

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 10
Lọ hoa trang trí đồng hành cùng gia đình Việt, công sở trong dịp đầu năm*

7. Bộ bình ly rượu

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 11
Bộ bình rượu – món quà tặng khách hàng vip, đối tác cao cấp*

8. Giỏ quà Tết

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 12
Giỏ quà Tết là món quà tặng phổ biến trong những năm gần đây*

9. Bình hút tài lộc

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 13
Quà tặng thay lời chúc một năm mới nhiều may mắn, tiền tài*

10. Tranh phong thủy

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 14
Quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác sang trọng, ý nghĩa*

Chi phí tặng quà Tết cho khách hàng

Chi phí quà tặng Tết cho khách hàng được nhiều doanh nghiệp đặt lên bàn cân, nhất là với những doanh nghiệp có doanh thu không như mong đợi, kéo theo ngân sách quà tặng cũng eo hẹp.

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 4
Đặt quà tặng số lượng lớn để được giá thành tốt nhất*

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Dù cho ngân sách quà tặng Tết cho khách hàng của doanh nghiệp có eo hẹp tới đâu, bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm quà tặng phù hợp.

Hiện nay, chi phí quà tặng được tính theo công thức: Số lượng quà tặng x giá/1 sản phẩm + thiết kế + in ấn + vận chuyển.

Tổng chi phí quà tặng tùy thuộc rất nhiều vào số lượng quà tặng doanh nghiệp cần. Khi số lượng quà tặng càng lớn, giá thành /1 sản phẩm quà tặng càng rẻ. Vì thế, hãy cân nhắc số lượng  ngay từ đầu để tiết kiệm tối đa chi phí tặng quà Tết cho khách hàng nhé!

Đặt quà Tết cho khách hàng tại BlueGift

Trong vô vàn đơn vị cung cấp quà tặng Tết cho khách hàng, BlueGift vô cùng tự hào khi là công ty quà tặng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hợp tác lâu dài. BlueGift với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của quý doanh nghiệp lên hàng đầu, sẵn sàng mang đến quý bạn những mẫu quà tặng độc đáo, ý nghĩa với giá thành luôn luôn rẻ.

Không chỉ vậy, đặt quà Tết cho khách hàng tại BlueGift, luôn có đa dạng sự lựa chọn với nhiều mẫu quà tặng đẹp, chất lượng, giá thành linh hoạt. Nhân viên BlueGift sẵn lòng giúp bạn lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng phù hợp ngân sách và hợp với từng đối tượng.

100+ quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa năm Quý Mão 15
BlueGift với chính sách 3 miễn phí được nhiều doanh nghiệp quan tâm*

Luôn thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp về ngân sách quà tặng Tết cho khách hàng, BlueGift áp dụng chính sách 3 miễn phí cho mọi đơn hàng. Khi đặt quà tặng tại đây, bạn được miễn phí thiết kế, miễn phí tư vấn và miễn phí giao hàng toàn quốc. BlueGift còn áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá, tặng quà, chiết khấu cao với các đơn hàng số lượng lớn.

Điều cấm kỵ nên tránh khi tặng quà Tết

Biết rằng, ai nhận được quà tặng cũng sẽ vui, nhất là trước thềm năm mới. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều đối tác, khách hàng, nhân viên không hề hài lòng hay cảm thấy vui vẻ khi nhận được quà Tết. Điều này xảy đến do rất nhiều nguyên nhân:

  • Món quà Tết không được như những gì người nhận mong đợi.
  • Món quà tặng không có giá trị sử dụng hoặc không phù hợp với người nhận.
  • Món quà có màu sắc không đặc sắc hoặc mang ý nghĩa không may mắn.
  • Cách thức tặng quà thiếu tinh tế làm mất lòng người nhận, khiến họ cảm thấy không được tôn trọng.
Cách tặng quà phải thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận*

Trong việc lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc cho bất kỳ ai cũng vậy, giá trị món quà chưa hẳn đã quyết định sự vui vẻ, sự biết ơn của người tặng. Thay vì tặng những gì bạn cho là có giá trị, hãy tặng những gì đối phương cảm thấy thích và cần thiết.

Tặng quà là để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy, hãy thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận “tặng quà chứ đừng phát quà”. Bởi việc tặng quà không chỉ mang ý nghĩa tri ân, chia sẻ mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về sau.

Rõ ràng, quà Tết không chỉ thể hiện sự tri ân, lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, nhân viên, đối tác mà còn là phương pháp quảng cáo hiệu quả và thân thiện. Nếu bạn có muốn ứng dụng giải pháp tặng quà Tết cho khách hàng, hãy liên hệ ngay 0914 998 157 để được hỗ trợ mọi thông tin nhanh nhất. BlueGift Việt Nam luôn sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa với giá thành phù hợp.

Trả lời