4 công ty quà tặng tại Hà Nội – mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín giúp bạn chủ động hơn trong việc tặng quà cho đối tác, khách hàng của mình. Đồng thời cũng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, phù hợp ngân sách. Vậy, một đơn vị quà tặng uy tín được đánh giá như thế nào?

Nhu cầu đặt in quà tặng của các doanh nghiệp

Những món quà tặng mang ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Quà tặng không chỉ là sợi dây gắn kết giữa các đối tác doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với nhân viên, giữa doanh nghiệp với khách hàng mà còn là phương pháp quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới công chúng.

Quảng cáo hiệu quả bằng cách in quà tặng*

Tất nhiên, trong phần đông công chúng ấy chính là khách hàng tiềm năng tương lai của doanh nghiệp. Cũng vì điều này mà nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao qua mỗi năm.

Chính vì mang ý nghĩa truyền bá, quảng cáo, những món quà tặng không chỉ được chú tâm về hình thức và chất lượng mà chúng còn được lựa chọn dựa trên tiêu chí “phải in được logo một cách sắc nét”. Từ đó, dịch vụ in quà tặng ra đời và không ngừng hot trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này kéo theo nhiều công ty quà tặng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác xuất hiện, cùng với đó là vô số dịch vụ quà tặng hấp dẫn, giúp doanh nghiệp giải quyết mọi nỗi lo về các sự kiện quà tặng.

Vì sao phải chọn công ty quà tặng uy tín?

Như bạn đã biết, quà tặng chính là sợi dây kết nối bền chặt giữa doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng, nhân viên… Một sản phẩm quà tặng thiết thực, ý nghĩa giúp ích cho người được tặng. Từ đó, họ cảm thấy vui vẻ, biết ơn và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 1
Quà tặng trở thành “luật bất thành văn” trong mọi mối quan hệ*

Công ty quà tặng tại Hà Nội là người bạn đồng hành, là đối tác lâu dài của các doanh nghiệp, giúp công ty – doanh nghiệp giải quyết mọi lo lắng về việc lựa chọn quà tặng. Không chỉ vậy, đơn vị quà tặng chuyên nghiệp cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình về thời gian, địa điểm, thiết kế… mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp diễn ra thành công, mang lại nhiều ý nghĩa hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào những món quà tặng tri ân. Theo đó, công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp các sự kiện diễn ra thuận lợi.

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng quà tặng doanh nghiệp càng cao nên các cơ cở cung cấp quà tặng, dịch vụ in quà tặng ngày càng đông đảo. Và thật khó để biết được đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 2
Tặng quà chính là chiến lược quảng cáo, kinh doanh thông minh*

Tiêu chí chọn công ty quà tặng Hà Nội uy tín

Hiểu được sự lo lắng của bạn khi có nhu cầu đặt in quà tặng khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ các tiêu chí đánh giá công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín dưới đây:

1. Là đơn vị được cấp phép hoạt động

Tất cả mọi đơn vị – công ty quà tặng Hà Nội uy tín được cấp phép hoạt động đều trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định khắt khe về quy trình sản xuất, in ấn, chất lượng sản xuất. Ngoài ra, các chất liệu đơn vị sử dụng trong quá trình sản xuất cũng luôn tuân thủ quy định an toàn.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 3
Nhiều mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ được các doanh nghiệp lựa chọn*

2. Sản phẩm quà tặng đa dạng

Một công ty quà tặng tại Hà Nội quảng cáo chuyên nghiệp không chỉ sản xuất 1 sản phẩm quà tặng mà phải cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều chất liệu, màu sắc, giá thành khác nhau. Bởi điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn những món quà tặng khách hàng phù hợp.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thái độ và kỹ năng của nhân viên chính là điểm quyết định đơn vị quà tặng có chuyên nghiệp hay không. Một công ty quà tặng tại Hà Nội ấn tượng không thể thiếu đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế viên, kỹ thuật viên in ấn giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 4
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn tận tâm với khách hàng*

4. Giá thành rẻ, cạnh tranh cao

Bênh cạnh các yếu tố quyết định mức độ uy tín, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín áp dụng giá thành sản phẩm rẻ, có tính cạnh tranh cao. Những món quà tặng ý nghĩa, giá thành phải chăng tất nhiên sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cân đối ngân sách quà tặng hơn.

5. Nhiều chính sách ưu đãi

Việc công ty quà tặng tại Hà Nội áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khi cung cấp, nhận in quà tặng cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khoản lớn ngân sách. Bạn có thể tham khảo một số chương trình ưu đãi của các đơn vị quà tặng như: miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển, tặng thêm sản phẩm, giảm giá, chiết khấu…

4 công ty quà tặng doanh nghiệp tại hà nội rẻ nhất

#1. BlueGift – Công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín

Trong hàng trăm đơn vị quà tặng tại Việt Nam, BlueGift tự hào là công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác lâu dài. BlueGift chuyên sản xuất, cung cấp và nhận in quà tặng với số lượng từ ít – số lượng sỉ. Tại đây có đa dạng các mẫu quà tặng, đa dạng chất liệu, màu sắc với giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Công ty quà tặng tại Hà Nội BlueGift sở hữu xưởng sản xuất mũ bảo hiểm, áo mưa quy mô và trực tiếp nhập khẩu nhiều loại quà tặng chính hãng. Không chỉ áp dụng giá thành rẻ, công ty còn thực hiện chương trình 3 miễn phí:

 • Miễn phí tư vấn tất tật tần mọi thông tin khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.
 • Miễn phí thiết kế nội dung, hình ảnh in ấn trên sản phẩm quà tặng.
 • Miễn phí vận chuyển theo địa chỉ khách hàng cung cấp cho mọi đơn hàng.
  Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 5
  BlueGift miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng*

Ngoài ra, cong ty qua tang Ha Noi BlueGift còn thường xuyên áp dụng các chính sách tặng quà, chiết khấu… khi doanh nghiệp đặt quà tặng khách hàng số lượng lớn tại đây.

Thông tin liên hệ:

#2. Quang Vũ – Quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

Là một trong những đơn vị quà tặng doanh nghiệp nổi tiếng, Quà tặng Quang Vũ được đông đảo doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn khi có nhu cầu đặt quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên… Tại đây có đa dạng các mẫu mã quà tặng chất lượng với giá thành rẻ. Ngoài ra, Quang Vũ còn áp dụng miễn phí thiết kế và giao hàng cho mọi đơn vị, công ty.

Các mẫu mũ bảo hiểm quà tặng tại Quang Vũ*

Quang Vũ sở hữu dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra, nhân viên Quang Vũ làm việc linh động, hỗ trợ khách hàng 24/24, những đơn hàng cần gấp giúp các doanh nghiệp giải quyết thuận lợi mọi công việc. Tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín và giá rẻ, Quang Vũ chính là gợi ý tuyệt vời. 

Thông tin liên hệ:

#3. Quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội Thành Đạt HelMet 

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín chính là Thành Đạt HelMet. Công ty này chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu quà tặng độc lạ với chất liệu cao cấp. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm, Thành Đạt HelMet còn áp dụng giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao đối với những đơn hàng số lượng lớn.

Nhiều sản phẩm giá rẻ được doanh nghiệp chọn làm quà tặng*

Thêm vào đó, nhân viên Thành Đạt HelMet năng động, sáng tạo giúp quý doanh nghiệp thiết kế miễn phí mọi hình ảnh, nội dung cần in ấn thật ấn tượng, thu hút và tạo hứng thú với đối tác, khách hàng. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội giá rẻ, bạn đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Thông tin liên hệ:

#4. Công ty quà tặng doanh nghiệp hà nội Quang Huy

Nằm trong top 4 công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín, Quà tặng Quang Huy được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn trong năm 2022. Quang Huy sở hữu dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm hiện đại với công năng lớn, đáp ứng mọi đơn đặt hàng với số lượng khủng. Ngoài ra, đơn vị cũng áp dụng giá thành rẻ, giúp mọi doanh nghiệp cân đối tối đa kinh phí.

Mẫu quà tặng phổ biến tại Quang Huy*

Đặt quà tặng tại Quang Huy, quý doanh nghiệp còn được miễn phí tư vấn, thiết kế các nội dung liên quan đến sản phẩm theo yêu cầu. Đồng thời, công ty cũng áp dụng ưu đãi miễn phí giao hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Thông tin liên hệ:

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2023

Tặng quà cho đối tác, khách hàng, nhân viên… để tạo dựng mối quan hệ song phương tốt đẹp chính là xu hướng của các doanh nghiệp từ nhiều năm nay. Và những hiệu quả của phương thức tạo dựng quan hệ này đem lại nhiều lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Lựa chọn những sản phẩm quà tặng có giá trị sử dụng*

Nếu trước đây, việc lựa chọn những món quà tặng chỉ mang tính chất tượng trưng, có tính chung chung thì hiện nay, xu hướng lựa chọn quà tặng đã có sự thay đổi lớn. Dưới đây chính là những mấu chốt cần thiết khi tặng quà cho khách hàng năm 2023:

 • Quà tặng sử dụng được và nếu có thể sử dụng được lâu dài thì càng tốt.
 • Quà tặng phù hợp với từng đối tượng, được người nhận yêu thích.
 • Quà tặng in logo, có xu hướng độc đáo nhằm thu hút, gây ấn tượng.
 • Quà tặng có giá thành rẻ, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Top 10 mẫu quà tặng giá rẻ, thiết thực, ấn tượng

Bên cạnh việc lựa chọn Công ty quà tặng Hà Nội uy tín, giá rẻ, nhiều doanh nghiệp cũng khá băn khoăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Rất nhiều tiêu chí được đặt ra như: tính thiết thực, tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, giá thành… Hiểu rõ điều này, BlueGift xin bật mí tới bạn 10 mẫu quà tặng giá rẻ, thiết thực, ấn tượng, phù hợp với mọi ngân sách dưới đây:

1. Mũ bảo hiểm

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 6
Mũ bảo hiểm in logo là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất*

2. Bình giữ nhiệt

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 7
Nhiễu mẫu bình giữ nhiệt được yêu thích*

3. Ly cốc sứ

Ly sứ thường được tặng vào những dịp lễ, Tết*

4. Balo, túi xách

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 8
Balo hữu ích, có giá trị sử dụng lâu dài và dễ in logo*

5. Sổ tay

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 9
Nhiều mẫu sổ tay với nhiều mức giá khác nhau*

6. Ấm chén trà

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 10
Bộ ấm chén in logo sang trọng, lịch sự tặng cho đối tác, khách hàng*

7. Áo mưa

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 11
Tặng áo mưa thể hiện sự quan tâm tới khách hàng*

8. Đồng hồ treo tường

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 12
Đồng hồ treo tường in logo là món quà lịch sự, gần gũi*

9. Ô dù

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 13
Sử dụng ô dù làm quà tặng đối tác, quà tặng khuyến mãi*

10. Móc chìa khóa

Công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín - 5 tiêu chí đánh giá 14
Nhiều móc khóa giá rẻ, có thể in logo, hình ảnh gây ấn tượng*

Trên đây là công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín chúng tôi muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp. Khi có nhu cầu đặt quà tặng in logo, bạn có thể liên hệ đến Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam qua hotline 0914 998 157 để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời