Công ty công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín – 5 tiêu chí đánh giá

Công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín giúp bạn chủ động hơn trong việc tặng quà cho đối tác, khách hàng của mình. Đồng thời cũng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, phù hợp ngân sách. Vậy, một đơn vị quà tặng uy tín được đánh giá như thế nào?

Vì sao chọn công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín?

Như bạn đã biết, quà tặng chính là sợi dây kết nối bền chặt giữa doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng, nhân viên… Một sản phẩm quà tặng thiết thực, ý nghĩa giúp ích cho người được tặng. Từ đó, họ cảm thấy vui vẻ, biết ơn và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 1
Quà tặng trở thành “luật bất thành văn” trong mọi mối quan hệ*

Công ty quà tặng tại Hà Nội là người bạn đồng hành, là đối tác lâu dài của các doanh nghiệp, giúp công ty – doanh nghiệp giải quyết mọi lo lắng về việc lựa chọn quà tặng. Không chỉ vậy, đơn vị quà tặng chuyên nghiệp cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình về thời gian, địa điểm, thiết kế… mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp diễn ra thành công, mang lại nhiều ý nghĩa hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào những món quà tặng tri ân. Theo đó, công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp các sự kiện diễn ra thuận lợi.

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng quà tặng doanh nghiệp càng cao nên các cơ cở cung cấp quà tặng, dịch vụ in quà tặng ngày càng đông đảo. Và thật khó để biết được đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 2
Tặng quà chính là chiến lược quảng cáo, kinh doanh thông minh*

Tiêu chí chọn công ty quà tặng Hà Nội ấn tượng

Hiểu được sự lo lắng của bạn khi có nhu cầu đặt in quà tặng tri ân khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ các tiêu chí đánh giá công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín dưới đây:

1. Là đơn vị được cấp phép hoạt động

Tất cả mọi đơn vị quà tặng được cấp phép hoạt động đều trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định khắt khe về quy trình sản xuất, in ấn, chất lượng sản xuất. Ngoài ra, các chất liệu đơn vị sử dụng trong quá trình sản xuất cũng luôn tuân thủ quy định an toàn.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 3
Nhiều mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ được các doanh nghiệp lựa chọn*

2. Sản phẩm quà tặng đa dạng

Một công ty quà tặng tại Hà Nội quảng cáo chuyên nghiệp không chỉ sản xuất 1 sản phẩm quà tặng mà phải cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều chất liệu, màu sắc, giá thành khác nhau. Bởi điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn những món quà tặng khách hàng phù hợp.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thái độ và kỹ năng của nhân viên chính là điểm quyết định đơn vị quà tặng có chuyên nghiệp hay không. Một công ty quà tặng tại Hà Nội ấn tượng không thể thiếu đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế viên, kỹ thuật viên in ấn giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 4
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn tận tâm với khách hàng*

4. Giá thành rẻ, cạnh tranh cao

Bênh cạnh các yếu tố quyết định mức độ uy tín, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín áp dụng giá thành sản phẩm rẻ, có tính cạnh tranh cao. Những món quà tặng ý nghĩa, giá thành phải chăng tất nhiên sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cân đối ngân sách quà tặng hơn.

5. Nhiều chính sách ưu đãi

Việc công ty quà tặng tại Hà Nội áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khi cung cấp, nhận in quà tặng cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khoản lớn ngân sách. Bạn có thể tham khảo một số chương trình ưu đãi của các đơn vị quà tặng như: miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển, tặng thêm sản phẩm, giảm giá, chiết khấu…

Trong hàng trăm đơn vị quà tặng tại Việt Nam, BlueGift tự hào là công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác lâu dài. BlueGift chuyên sản xuất, cung cấp và nhận in quà tặng với số lượng từ ít – số lượng sỉ. Tại đây có đa dạng các mẫu quà tặng, đa dạng chất liệu, màu sắc với giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 5
BlueGift miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng*

BlueGift sở hữu xưởng sản xuất mũ bảo hiểm, áo mưa quy mô và trực tiếp nhập khẩu nhiều loại quà tặng chính hãng. Không chỉ áp dụng giá thành rẻ, công ty còn miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển và thường xuyên có những chính sách tặng quà, chiết khẩu… khi doanh nghiệp đặt quà tặng khách hàng tại đây.

Top mẫu quà tặng được yêu thích tại BlueGift

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 6
Mũ bảo hiểm in logo là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 7
Nhiễu mẫu bình giữ nhiệt được yêu thích*
Ly sứ thường được tặng vào những dịp lễ, Tết*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 8
Balo hữu ích, có giá trị sử dụng lâu dài và dễ in logo*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 9
Nhiều mẫu sổ tay với nhiều mức giá khác nhau*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 10
Bộ ấm chén in logo sang trọng, lịch sự tặng cho đối tác, khách hàng*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 11
Tặng áo mưa thể hiện sự quan tâm tới khách hàng*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 12
Đồng hồ treo tường là món quà lịch sự, gần gũi*
Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín 13
Sử dụng ô dù làm quà tặng đối tác, quà tặng khuyến mãi*

Trên đây là công ty quà tặng tại Hà Nội uy tín chúng tôi muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp. Khi có nhu cầu đặt quà tặng in logo, bạn có thể liên hệ đến Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam qua hotline 0914 998 157 hoặc mail bluegiftvietnam@gmail.com để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời

0914998157