Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng

Nét văn hóa đẹp của Việt Nam đã được truyền tai qua nhiều thế hệ và hiện nay, nghệ thuật thưởng trà vẫn được người dân yêu thích và trân trọng. Để bảo tồn và phát huy nét đẹp truyền thống này, ấm trà là một yếu tố không thể thiếu. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn bộ ấm trà quà tặng đẹp và chất lượng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn muốn lựa chọn ấm chén chất lượng, hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng dưới đây để biết thêm về các tiêu chí quan trọng khi chọn mua nhé.

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng

Chú ý về hình thức của bộ ấm chén

Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nói chung và bộ ấm chén in logo nói riêng, bạn cần quan tâm đến vẻ bề ngoài của sản phẩm. Một bộ ấm trà quà tặng tốt cần có tỷ lệ hài hòa và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu tỷ lệ giữa ấm và chén không hợp lý, bộ ấm chén sẽ không đẹp mắt.

Bạn cũng nên quan sát kỹ lưỡng chất lượng của bộ ấm chén trước khi mua. Bạn có thể thử động tác rót trà với góc nghiêng 90 độ để kiểm tra độ bền của bộ ấm chén. Nếu nắp trà bị rơi ra ngoài, đó là dấu hiệu của chất lượng kém. Ngoài ra, các đốm sần sùi trên bề mặt in ấm chén cũng cho thấy rằng nó được làm từ đất sét chất lượng kém và tay nghề của thợ thủ công không tốt.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của bộ ấm chén in logo. Nên chọn các sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng để tránh màu sắc quá sặc sỡ, bởi chúng có thể chứa một lượng chì khá lớn. Khi đưa vào nước sôi, chì có thể hòa tan vào nước và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 1
Chú ý về hình thức của bộ ấm chén*

Khả năng giữ nhiệt và lưu hương của bộ ấm trà quà tặng

Để tặng một bộ ấm chén in logo Bắc Ninh đẹp, ngoài việc chú ý đến thiết kế và mẫu mã, còn cần quan tâm đến khả năng giữ nhiệt và lưu hương của ấm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những bộ ấm chén in logo có kết cấu dày để tránh bị bỏng khi đổ nước nóng.

Đối với những sản phẩm cao cấp, đặc biệt là bộ ấm chén tử sa từ làng gốm Bát Tràng, ngoài khả năng giữ nhiệt và lưu hương tốt, còn có thể giữ được hương trà sau một thời gian dài sử dụng. Thậm chí, người dùng không cần pha trà cũng có thể cảm nhận được hương thơm thoang thoảng của trà từ bộ ấm chén này.

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 2
Khả năng giữ nhiệt và lưu hương của bộ ấm trà quà tặng*

Chú ý đến chất men và độ nặng của ấm trà

Khi lựa chọn bộ ấm trà quà tặng cho doanh nghiệp, cân nhắc đến độ nặng của sản phẩm là điều quan trọng để giúp cho ấm trà giữ nhiệt tốt hơn. Bạn nên chọn những bộ ấm chén in logo đầy và nặng tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, việc tìm hiểu kỹ về chất liệu men làm ra bộ ấm chén cũng rất quan trọng. Chất liệu men kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà còn làm giảm chất lượng sản phẩm. Khi bị tiếp xúc với nước nóng, men có thể bị hòa lẫn với nước trà và phát tán chất độc hại.

Do đó, bạn cần lựa chọn bộ ấm chén in logo Bắc Ninh với chất liệu men tốt để đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người dùng sản phẩm, và đồng thời giữ uy tín cho doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 3
Chú ý đến chất men và độ nặng của ấm trà*

Phù hợp với tài chính của doanh nghiệp

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng mà cần xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn bộ ấm trà quà tặng doanh nghiệp. Thường thì mỗi doanh nghiệp sẽ có mức chi phí quà tặng nhất định, vì vậy, sản phẩm mà bạn chọn phải phù hợp với nguồn ngân sách này.

Tuy nhiên, chi phí quà tặng có thể được phân bổ một cách hợp lý tùy vào số lượng sản phẩm cần mua và đối tượng người nhận. Bạn cần tính toán và ước lượng được chi phí tối đa mà doanh nghiệp có thể chi trả cho một bộ ấm chén in logo, sau đó tìm kiếm các nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp có giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt.

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 4
Phù hợp với tài chính của doanh nghiệp*

Lựa chọn đơn vị cung cấp ấm chén in logo Bắc Ninh chất lượng, uy tín

Trong việc lựa chọn bộ ấm trà quà tặng, địa chỉ cung cấp cũng là một yếu tố rất quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng. Nếu không chú ý, quà tặng doanh nghiệp có thể không đạt chất lượng, gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp và giảm sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, nhân viên. Việc phục hồi uy tín đã mất sẽ không hề đơn giản, do đó, bảo vệ uy tín là điều cần thiết.

Một cách để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp là lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng ấm chén đảm bảo chất lượng và có thể in logo lên ấm chén. Điều này giúp người nhận quà nhận ra người tặng và tạo cảm giác thiện cảm với doanh nghiệp. Bộ ấm chén quà tặng cao cấp cũng là lựa chọn tốt để gửi thông điệp của doanh nghiệp đến người nhận quà.

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 5
Lựa chọn đơn vị cung cấp ấm chén in logo Bắc Ninh chất lượng, uy tín*

BlueGift – Đơn vị cung cấp ấm chén in logo Bắc Ninh đẹp, cao cấp và chất lượng

BlueGift là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành và tự hào cung cấp các sản phẩm quà tặng bộ ấm chén in logo chất lượng và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, thiết kế ấn tượng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng doanh nghiệp cao cấp.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa sở thích của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường. Với đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ có mức giá sỉ và chiết khấu hấp dẫn.
  • In logo lên ấm chén theo yêu cầu và miễn phí thiết kế logo cho mọi đơn hàng.
  • Khách hàng có thể đặt mua bộ ấm trà quà tặng trên toàn quốc, với hỗ trợ vận chuyển đối với đơn hàng lớn.
  • Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng yêu cầu đã ký kết trên hợp đồng với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 6
BlueGift – Đơn vị cung cấp ấm chén in logo Bắc Ninh đẹp, cao cấp và chất lượng*

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu các bộ ấm chén in logo cao cấp làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Liên hệ đặt hàng ngay:

Top các mẫu ấm chén in logo Bắc Ninh đẹp tại BlueGift

Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 7
Mẫu 1
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 8
Mẫu 2
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 9
Mẫu 3
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 10
Mẫu 4
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 11
Mẫu 5
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 12
Mẫu 6
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 13
Mẫu 7
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 14
Mẫu 8
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 15
Mẫu 9
Tiêu chí lựa chọn ấm chén in logo Bắc Ninh làm quà tặng 16
Mẫu 10

Với cam kết vững chắc về giá trị bền vững và sự hài lòng của khách hàng, BlueGift luôn đặt lên hàng đầu việc cung cấp các ấm chén in logo Bắc Ninh chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mà còn luôn cố gắng phát triển dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tin tưởng rằng việc hợp tác với BlueGift sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và thành công. Gọi ngay 0914 998 157 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời