10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất

Sổ tay in logo là món quà tặng hội nghị, hội thảo quen thuộc. Nó không chỉ thể hiện sự tôn trọng giữa các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng mà còn là phương thức quảng bá hiệu quả. Cũng vì thế mà sản phẩm này được đông đảo các doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn làm quà tặng tri ân, quà tặng hội nghị, sự kiện… hiện nay.

Xu hướng tặng sổ tay in hình theo yêu cầu

Trong rất nhiều sản phẩm quà tặng, các doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn những món quà mang lại nhiều lợi ích nhất. Nếu trước đây, quà tặng chỉ mang tính chất tượng trưng cho có thì hiện nay, tiêu chí lựa chọn đầu tiên khi các cơ quan, doanh nghiệp tặng quà cho đối tác, khách hàng chính là tính thiết thực. Một món quà chỉ có ý nghĩa khi nó có ích đối với người nhận, nghĩa là quà tặng đó phải sử dụng được.

Ngoài tính thiết thực, xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới còn phải đảm bảo được chiến lược quảng cáo thương hiệu. Quà tặng không chỉ đơn thuần thể hiện sự quan tâm của người tặng, tạo mối quan hệ song phương tốt đẹp mà còn giúp người tặng truyền đạt các thông tin quan trọng, nhân rộng thương hiệu.

10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 1
Sổ tay là món quà tặng lịch sự*

Từ xu hướng quà tặng mới, các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn những cuốn sổ tay in logo sang trọng, lịch sự kèm bút ký sang trọng, tinh xảo để thu hút khách hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu giá rẻ, phù hợp ngân sách, bạn có thể lựa chọn làm quà tặng quảng cáo trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

Lưu ý khi tặng sổ tay in logo cho đối tác

Sổ tay in logo chính là món quà tặng sự kiện, hội nghị, hội thảo lý tưởng được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Song, để việc tặng sổ tay trong các sự kiện diễn ra thuận lợi, mang lại nhiều ý nghĩa, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

Xác định đối tượng tặng quà

Cùng là quà tặng sổ tay nhưng có rất nhiều mẫu khác nhau. Trong đó có những mẫu lịch sự, sang trọng và có cả những mẫu xinh xắn, dễ thương. Đối tượng bạn muốn tặng quà là ai? Tùy vào đối tượng tặng quà, hãy lựa chọn những cuốn sổ tay với thiết kế và màu sắc phù hợp.

Lựa chọn sổ tay phù hợp ngân sách

Những cuốn sổ tay có thiết kế khác nhau, được làm từ các loại chất liệu giấy khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn lựa được những mẫu sổ tay phù hợp ngân sách.

Kiểm tra thông tin in trên sổ

Các thông tin cần in lên sổ tay rất quan trọng, đòi hỏi độ chính xác cao. Bởi chúng không chỉ có tác dụng quảng bá cho sự kiện, hội nghị mà còn thể hiện cái tâm, sự uy tín của đơn vị tổ chức. Do đó, khi cung cấp nội dung cần in, bạn phải kỹ kiểm tra lưỡng để tránh những sai sót đáng tiếc.

10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 2
Sổ tay hữu ích trong công việc và cuộc sống*

Tặng quà vào thời điểm phù hợp

Những cuốn sổ tay luôn cần thiết trong công việc và cuộc sống. Và nó phù hợp dùng làm quà tặng cho mọi sự kiện diễn ra ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Để chủ động trong việc tặng quà cho đối tác, khách hàng, bạn nên cân nhắc đặt sổ tay in hình theo yêu cầu sớm, phòng ngừa các rủi ro không đáng có. 

Đặt in sổ tay số lượng lớn

Nên xác định số lượng sổ tay cần đặt ngay từ đầu để đặt in sổ tay theo yêu cầu một lần. Bởi nếu bạn đặt sổ tay in logo với số lượng càng nhiều, ngân sách quà tặng càng được tối ưu nhất.

10 mẫu sổ tay in logo theo yêu cầu rẻ đẹp

Thị trường ngày càng có nhiều mẫu sổ tay in logo đẹp với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào ngân sách cũng như nhu cầu tặng quà của mỗi sự kiện, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu sổ tay phù hợp. Dưới đây là 10 mẫu sổ tay quà tặng được đặt in nhiều nhất:

10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 3
Mẫu 01
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 4
Mẫu 02
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 5
Mẫu 03
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 6
Mẫu 04
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 7
Mẫu 05
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 8
Mẫu 06
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 9
Mẫu 07
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 10
Mẫu 08
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 11
Mẫu 09
10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 12
Mẫu 10

Giá in sổ tay quà tặng luôn rẻ tại BlueGift

Giá in sổ tay quà tặng có sự chênh lệch rõ rệt giữa các đơn vị quà tặng. Để tiết kiệm nguồn ngân sách cũng có đặt in so tay gia re nhất, bạn nên tìm hiểu, tham khảo giá tại nhiều địa chỉ quà tặng. Đồng thời, hãy lựa chọn đơn vị quà tặng có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng để hạn chế những khoản chi phí phát sinh.

Thông tin giá in sổ tay quà tặng cũng phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của mỗi doanh nghiệp, đơn vị. Khi bạn đặt in sổ tay theo yêu cầu với số lượng càng lớn, giá thành áp dụng trên mỗi sản phẩm càng rẻ.

Bạn có thể áp dụng công thức tính giá in sổ tay quà tặng như sau: Số lượng sổ tay cần đặt in x giá 1 sản phẩm + phí ship – % khuyến mãi hoặc chiết khấu (nếu có).

10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 13
Nhiều mẫu sổ tay in logo quà tặng đa dạng về giá*

Tất nhiên, doanh nghiệp nào cũng muốn đặt in so tay gia re nhưng cũng đừng chỉ chú trọng vào giá thành sản phẩm mà hãy cân nhắc tới chất lượng và giá trị thẩm mỹ của mỗi cuốn sổ nữa nhé. Bởi mỗi món quà đại diện cho bộ mặt của đơn vị tổ chức sự kiện, người tặng quà. Do đó, hãy lựa chọn những cuốn sổ tay in logo chất lượng và trông thật đẹp mắt.

Đặt in sổ tay giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

Trong hàng trăm đơn vị quà tặng lớn nhỏ trên thị trường, đa số các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức sự kiện lựa chọn Công ty Cổ phần Quà tặng BlueGift Việt Nam. Đây là đơn vị quà tặng doanh nghiệp lớn với đa dạng các mẫu quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, hội nghị, quà tặng đối tác từ phổ thông đến cao cấp với giá thành rẻ, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Tại BlueGift, các mẫu sổ tay in logo luôn được áp dụng giá thành rẻ, có tính cạnh tranh cao. Đội ngũ nhân viên BlueGift làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng nỗ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất 14
In sổ tay theo yêu cầu giá rẻ nhất tại BlueGift*

Ngoài ra, tại BlueGift còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tốt, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách quà tặng:

 • Chính sách hỗ trợ thông tin miễn phí.
 • Chính sách miễn phí thiết kế nội dung in ấn.
 • Chính sách giao hàng toàn quốc miễn phí.

Khi có nhu cầu đặt sổ tay in logo làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong các sự kiện quan trọng, hãy liên hệ ngay BlueGift Việt Nam qua các hình thức dưới đây để được tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá tốt nhất:

 • Trụ sở: 187A Phan Ðăng Lưu – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Thành Phố Ðà Nẵng
 • Cơ sở 2: 368/24/7 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: bluegiftvietnam@gmail.com
 • Điện Thoại: 0914.998.157
 • Website: https://bluegiftvietnam.com/
 • Zalo: oa.zalo.me/bluegiftvietnam
 • Facebook: facebook.com/quatangbluegiftvietnam

One thought on “10 mẫu sổ tay in logo, in hình theo yêu cầu giá rẻ nhất

 1. Pingback: In sổ tay theo yêu cầu - #10 mẫu sổ tay quà tặng đẹp giá rẻ

Trả lời