TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024

Quà Tết cho nhân viên là yếu tố cần thiết thể hiện sự tri ân, quan tâm của doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự của mình. Không chỉ là sợi dây gắn kết tập thể, những món quà Tết ý nghĩa còn giúp nâng cao uy tín và tăng độ nhân diện cho doanh nghiệp của bạn.

Khi nhu cầu tặng quà Tết cho nhân càng tăng cao, càng có nhiều sản phẩm quà tặng thiết thực, ý nghĩa xuất hiện khiến việc lựa chọn cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, phải lựa chọn vật phẩm như thế nào vừa phù hợp với từng đối tượng nhân viên lại vừa đảm bảo được ngân sách cho doanh nghiệp vẫn là điều rất nhiều “ông chủ lớn” phải đắn đo. Dưới đây chính là top 20 món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực năm 2024, nhất định sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Ý nghĩa từ việc tặng quà Tết cho nhân viên

Tặng quà Tết cho nhân viên có ý nghĩa quan trọng trong môi trường công ty và những mối quan hệ lao động. Dưới đây là một số ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho công nhân viên:

 • Tri ân và động viên: Quà Tết là một cách để công ty tri ân và động viên nhân viên vì những đóng góp và cống hiến của họ trong năm qua. Điều này giúp tạo cảm giác trân trọng và đánh giá công lao của nhân viên, từ đó nâng cao tinh thần làm việc và tạo động lực cho họ trong năm mới.
TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 1
Tặng quà Tết cho nhân viên trở thành văn hoá trong doanh nghiệp*
 • Xây dựng lòng tin và tương tác tích cực: Việc tặng quà Tết thể hiện tinh thần quan tâm và chia sẻ từ công ty đến nhân viên. Điều này giúp xây dựng lòng tin và tạo ra môi trường làm việc tích cực, đồng thời củng cố mối quan hệ giữa nhà tuyển dụng và người lao động.
 • Tạo sự thân thiết và đoàn kết: Quà Tết tạo cơ hội để nhân viên tụ tập, chia sẻ niềm vui và thăng hoa trong không khí Tết đang đến. Những hoạt động này giúp tăng cường sự đoàn kết và thân thiết trong đội ngũ nhân viên, góp phần xây dựng môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
 • Khích lệ sáng tạo và hiệu suất công việc: Quà Tết không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự khích lệ tinh thần, giúp nhân viên cảm thấy có giá trị và được quan tâm. Điều này thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc trong công ty.
 • Gắn kết nhân viên với công ty: Việc tặng quà Tết là một cách để gắn kết nhân viên với công ty và giúp họ cảm nhận được tầm quan trọng của mình trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhân viên sẽ có xu hướng đồng lòng và chung tay xây dựng mục tiêu chung của công ty.

Việc tặng quà Tết cho nhân viên không chỉ là một nét văn hóa đẹp trong doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa lớn trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tôn trọng và quan tâm đến nhân viên, giúp tạo nên môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và hiệu quả.

Top quà Tết cho nhân viên công ty phổ biến

Văn hoá mua quà tặng Tết cho nhân viên xuất hiện từ lâu đời. Và quà thời gian, chúng dần được hiện đại hoá hơn. Song, dù xã hội có phát triển, cuộc sống có thay đổi tới đâu, những mẫu quà Tết cho nhân viên dưới đây vẫn được các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu:

1. Lịch Tết

Với người Việt, lịch Tết chính là vật phẩm quen thuộc nhất trong những ngày đầu năm. Hầu như nhà nào cũng treo lịch Tết. Không chỉ là biểu tượng của một sự bắt đầu, lịch Tết còn có nhiều công dụng, giúp ích cho cuộc sống. Trong nhiều năm nay, các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn in lịch Tết theo yêu cầu nhằm tạo ra những ấn phẩm quà tặng đậm chất cá nhân hoá, nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 2
Lịch Tết là món quà mang đậm nét truyền thống văn hoá dân tộc*

2. Hộp quà Tết cho nhân viên

Những hộp quà Tết cho nhân viên với đa dạng các loại hạt dinh dưỡng hay các loại thực phẩm chức năng, thảo dược… chẳng còn xa lạ với chúng ta. Nhất là vào dịp Tết, những hộp quà đỏ rực cùng những sản phẩm đầy bổ dưỡng này lại càng ý nghĩa hơn. Và tất nhiên, chúng chính là món quà cực giá trị mà bạn có thể gửi tặng cho nhân viên của mình.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 3
Mẫu hộp quà Tết

3. Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết cho nhân viên ngày càng đa dạng. Nếu trước đây, giỏ quà Tết bao gồm các nguyên liệu nhà bếp như: dầu ăn, mì chính, hạt nêm, hạt dưa, các loại mứt, trà… thì trong Tết 2024, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp giỏ quà Tết, giúp quà tặng Tết cho nhân viên trở nên giá trị và đầy thẩm mỹ. Giỏ quà Tết 2024 có thể bao gồm: các loại hạt dinh dưỡng, trà cao cấp, bánh dinh dưỡng, rượu ngoại…

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 4
Mẫu giỏ quà Tết

4. Khay bánh mứt

Năm mới là dịp để chúng ta mua sắm những vật dụng mới để sẵn sàng đón tiếp những vị khách quý, những người bạn thân thương. Trong những vật dụng cần thay mới tất nhiên không thể thiếu khay bánh mứt. Vì thế, bạn cũng có thể lựa chọn khay bánh mứt với thiết kế đẹp mắt, chất liệu sang trọng làm quà tặng Tết cho nhân viên thân yêu của mình.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 5
Mẫu khay đựng bánh mứt

5. Lọ cắm hoa

Những chiếc lọ cắm hoa cũng là một trong những vật dụng quen thuộc xuất hiện vào dịp Tết. Việc nhận được một lọ cắm hoa sang trọng, đẹp mắt chắc hẳn sẽ giúp nhân viên của bạn cảm thấy vui vẻ. Hãy cân nhắc về ngân sách và lựa chọn những lọ cắm hoa phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhé.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 6
Mẫu lọ cắm hoa

6. Bộ chén đũa

Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp, bộ chén đũa mang đến nhiều công dụng. Và nó lại càng hữu ích hơn cả vào dịp Tết. Tết là dịp bạn chuẩn bị “mâm cao cỗ đầy” để cúng bái ông bà tổ tiên. Những bộ chén đũa mới sẽ giúp không gian thờ phụng thêm phần trang trọng, tươm tất hơn trong dịp Tết cổ truyền. Vì thế mà bộ chén đũa mới chính là gợi ý quà Tết cho nhân viên vô cùng lý tưởng.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 7
Mẫu bộ chén tiêu biểu

7. Ống heo đất

Chắc hẳn tuổi thơ của bạn đã từng sở hữu những ống heo đất phải không nào? Chúng giúp cho những bạn nhỏ cất giữ tiền lì xì Tết để sử dụng vào những việc có ích. Và ống heo đất cũng chính là top những món quà Tết cho nhân viên đầy ý nghĩa trong năm 2024 – một năm kinh tế còn nhiều biến động và đầy khó khăn này đấy.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 8
Mẫu heo đất tiết kiệm

8. Rượu ngoại

Với những nhân viên là “phái mạnh” thì một chai rượu ngoại chính là món quà “đắt giá” mà công ty có thể gửi tặng. Không chỉ đơn giản là một món quà tặng, rượu ngoại còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của công ty. Đồng thời thể hiện sự tín nhiệm của cấp trên dành cho nhân viên của mình. Cũng vì lý do này, nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn rượu ngoại làm quà Tết nhân viên.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 9
Rượu ngoại cũng là món quà Tết tặng nhân viên ý nghĩa*

9. Phiếu mua hàng

Những ngày cuối năm là dịp mua sắm lớn nhất, và chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy hưng phấn khi được tặng phiếu mua hàng. Bạn có hiểu nhân viên của mình không? Hãy lựa chọn những phiếu mua hàng phù hợp với nhu cầu của nhân viên để thể hiện sự quan tâm của cấp trên đối với đội ngũ nhân sự của mình nào!

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 10
Tặng phiếu mua hàng dịp Tết cũng là gợi ý vô cùng tuyệt vời*

10. Sản phẩm công ty

Top những món quà tặng Tết cho nhân viên phổ biến nhất tất nhiên không thể thiếu sản phẩm của chính doanh nghiệp bạn đang kinh doanh rồi phải không nào? Bỏ tâm huyết cả năm trời để tạo ra và mang những sản phẩm giá trị đến cho người tiêu dùng, Tết chính là dịp để họ được sử dụng chính những tạo ngọt ấy. Nếu công ty có nhiều sản phẩm, bạn có thể khảo sát mong muốn của từng đối tượng để lựa chọn được món quà Tết cho nhân viên công ty hữu ích nhất nhé!

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 11
Tặng sản phẩm công ty cho nhân viên như một phần thưởng xứng đáng*

Top quà Tết nhân viên có in logo thương hiệu

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc quảng bá thương hiệu thông qua những sản phẩm quà tặng, hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều muốn tận dụng dịp tặng quà Tết cho nhân viên để nâng cao uy tín, tăng độ nhận diện cho đơn vị mình. Theo đó, dưới đây chính là top 10 món quà Tết nhân viên có thể in ấn logo, thông tin hiệu quả nhất:

1. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là món quà có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và tính mạng của nhân viên khi di chuyển bằng xe máy. Tặng mũ bảo hiểm thể hiện sự chu đáo của đơn vị đến an toàn của nhân viên, giúp họ cảm thấy an tâm và tự tin khi tham gia giao thông. Đồng thời, việc in logo công ty lên mũ còn là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả khi nhân viên di chuyển trong công việc hằng ngày.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 12
Mũ bảo hiểm có in logo là món quà tặng mang tính nhân văn cao*

2. Áo mưa

Áo mưa là món quà tiện ích trong mùa mưa, bảo vệ nhân viên khỏi thời tiết xấu, giữ cho họ luôn khô ráo và thoải mái. Những chiếc áo mưa in logo thương hiệu vừa thể hiện sự quan tâm của bạn tới sức khoẻ của công nhân viên, vừa là phương thức quảng cáo thương hiệu gần gũi trong dịp Tết nguyên đán.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 13
Áo mưa là món quà tặng quảng cáo phổ biến trong doanh nghiệp*

3. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là món quà trang trí văn phòng, mang ý nghĩa chuyên nghiệp và lịch sự. Việc in logo quảng cáo thương hiệu lên đồng hồ cũng vô cùng đơn giản. Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ treo tường không thể nằm ngoài top quà Tết cho nhân viên hữu ích, hiệu quả nhất 2024.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 14
Đồng hồ là biểu tượng của sự tín nhiệm*

4. Ô dù cầm tay

Ô dù cầm tay là món quà tiện ích trong mùa mưa hoặc nắng, bảo vệ nhân viên khỏi thời tiết xấu. Ô dù có tính sử dụng lâu dài và phù hợp với nhiều dịp để tặng. Trong đó, Tết chính là dịp nhân viên của bạn cần sử dụng khá nhiều. Tất nhiên, những chiếc ô dù cầm tay có thể thoải mái in ấn logo, thông tin, thông điệp như mong muốn của bạn.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 15
Mẫu ô dù cầm tay quảng cáo

5. Bộ ấm chén trà

Bộ ấm chén trà là món quà tinh tế và lịch sự, thích hợp cho việc tổ chức buổi gặp gỡ và thưởng thức trà. Chọn bộ ấm chén trà làm quà Tết cho nhân viên hiện sự trân trọng và quan tâm đến những giây phút thư giãn và thăng hoa của họ. Đồng thời tăng cường sự thân thiết và đoàn kết trong công ty. Logo công ty được in trên bộ ấm chén trà cũng là cách quảng bá thương hiệu và tạo đặc biệt hơn cho món quà.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 16
Mẫu ấm chén trà in ấn logo

6. Bộ ly thuỷ tinh

Bộ ly thuỷ tinh là món quà đẹp mắt và thực dụng trong việc sử dụng hàng ngày. Tặng bộ ly thuỷ tinh có in logo công ty không chỉ mang lại cảm giác vui vẻ cho nhân viên mà còn tăng độ nhận diện thương hiệu. Bởi, Tết chính là dịp bộ ly thuỷ tinh được sử dụng nhiều, tiếp xúc với nhiều người nhất.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 17
Mẫu bộ ly thuỷ tinh quà tặng Tết

7. Bình nước giữ nhiệt

Bình nước giữ nhiệt là món quà phổ biến và hữu ích cho việc giữ nước nóng hay lạnh. Tặng bình nước giữ nhiệt giúp nhân viên dễ dàng duy trì nước uống ấm hay lạnh trong suốt ngày làm việc. Nó có tính sử dụng lâu dài chứ không riêng gì trong những ngày Tết. Việc in logo công ty trên bình nước giữ nhiệt cũng là cách quảng bá thương hiệu và tăng cường sự nhận diện của doanh nghiệp trong cộng đồng.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 18
Nhiều mẫu bình giữ nhiệt đẹp, chất lượng*

8. Set sổ tay + bút ký

Set sổ tay + bút ký là món quà văn phòng tuyệt vời, thể hiện sự chuyên nghiệp và chăm sóc đến nhu cầu ghi chép và viết lách của nhân viên. Logo công ty được in trên sản phẩm là cách quảng bá thương hiệu và gắn kết nhân viên, tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 19
Mẫu sổ tay + bút ký quà tặng

9. Túi xách, vali

Túi xách, vali là món quà cao cấp và lịch sự, thể hiện sự độc đáo và cá nhân hóa cho nhân viên. Nhiều bạn trẻ lựa chọn kỳ nghỉ Tết để đi du lịch, tận hưởng không gian tươi mới ở những vùng đất lạ. Chọn túi xách, vali làm quà tặng Tết cho nhân viên chính là bạn đang “góp gạo” vào chuyến phiêu lưu đầy thú vị ấy đấy, chắc hẳn nhân viên của bạn sẽ vô cùng “cảm kích”.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 20
Quà tặng thời trang phù hợp với mọi nhân viên*

10. Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là món quà Tết tặng nhân viên tiện ích và phổ biến, giúp nhân viên dễ dàng sạc điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi. Tặng pin sạc dự phòng giúp nhân viên luôn kết nối và hoàn thành công việc dù có sự cố về nguồn điện. Đây là món quà rất hữu ích và tiện lợi trong cuộc sống hiện đại, đồng thời in logo công ty trên pin sạc là cách quảng bá thương hiệu tự nhiên, mang lại hiệu quả cao.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 21
Mẫu quà tặng công nghệ hữu ích, giá rẻ*

Trên đây chính là những gợi ý quà Tết cho nhân viên tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về tình cảm và quan tâm đến nhân viên, mà còn thể hiện sự quan trọng của họ trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Đồng thời, việc in logo thương hiệu lên các sản phẩm còn giúp quảng bá thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và đối tác.

Một số lưu ý khi đặt mua quà Tết cho nhân viên

Khi đặt mua quà Tết cho nhân viên, có một số lưu ý quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng món quà thể hiện được sự tri ân và chăm sóc đến nhân viên một cách tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi đặt mua quà Tết cho nhân viên:

 • Phù hợp với người nhận: Đảm bảo lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng nhân viên. Cân nhắc đến sở thích, nhu cầu và đặc điểm cá nhân của từng người để món quà thể hiện sự cá nhân hóa và quan tâm chân thành.
 • Chất lượng sản phẩm: Chọn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sử dụng lâu dài. Sản phẩm tốt sẽ thể hiện đến sự tôn trọng và chất lượng của công ty đối với nhân viên.
 • In logo công ty: Nếu có thể, nên in logo thương hiệu của công ty lên quà Tết. Điều này giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu và quảng bá công ty một cách tinh tế và hiệu quả.
 • Số lượng và ngân sách: Xác định số lượng quà Tết cần đặt mua và xem xét ngân sách của công ty. Điều này giúp tránh lãng phí và đảm bảo rằng món quà được phân phối đủ cho tất cả nhân viên.
 • Thời gian đặt hàng: Đặt hàng quà Tết càng sớm càng tốt để tránh tình trạng hết hàng hoặc chậm trễ trong giao hàng, đặc biệt là trong mùa cao điểm trước Tết.
 • Đóng gói và trình bày: Đảm bảo món quà được đóng gói và trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp. Một bao bì hấp dẫn và trang nhã sẽ tăng thêm giá trị cho món quà và làm nhân viên cảm thấy đặc biệt và trân trọng.
 • Ghi chú cá nhân: Khi có thể, nên kèm theo một lời chúc cá nhân, lịch sự và chân thành. Điều này giúp tạo thêm cảm giác gần gũi và động viên đến nhân viên.
TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 22
Quy trình đặt quà tặng rõ ràng, dễ hiểu*

 

 • Đảm bảo tính công bằng: Đối với doanh nghiệp lớn, cần đảm bảo tính công bằng trong việc chọn quà Tết và phân phối cho từng nhân viên. Điều này giúp tránh xảy ra tình trạng ghen tỵ và mất lòng giữa các thành viên trong công ty.
 • Phản hồi từ nhân viên: Lắng nghe phản hồi từ nhân viên sau khi nhận quà Tết để đánh giá hiệu quả của món quà và từ đó cải thiện trong các dịp tặng quà tương lai.
 • Tinh tế và đa dạng: Cân nhắc lựa chọn các món quà Tết nhân viên đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu và sở thích của đa dạng đối tượng nhân viên. Việc chọn lựa tinh tế và đa dạng giúp món quà mang đến sự hứng thú và phù hợp với mọi người.

Những lưu ý trên giúp doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đảm bảo việc tặng quà Tết cho nhân viên mang đến hiệu quả tích cực, tạo cảm giác đặc biệt và tri ân đến nhân viên trong dịp Tết đang đến gần.

BlueGift cung cấp đa dạng mẫu quà Tết ý nghĩa cho nhân viên

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, BlueGift Việt Nam tự tin cung cấp đến quý khách hàng những ấn phẩm quà Tết cho nhân viên chất lượng và ý nghĩa. Đơn vị đã và đang hợp tác cùng hàng ngàn đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trong việc chọn lựa và tạo ra những món quà tặng phù hợp với từng ngân sách.

BlueGift hiểu rằng, tặng quà Tết nhân viên mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thể hiện sự quan tâm, tạo dựng niềm tin và gắn kết tập thể, vì thế, đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức tìm ra những sản phẩm quà tặng Tết cho nhân viên phù hợp nhất với từng đối tượng.

TOP 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất 2024 23
Đặt quà Tết nhân viên tại BlueGift được miễn phí giao hàng tận nơi*

Không chỉ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm, BlueGift Việt Nam còn cân nhắc chi phí sản xuất, in ấn để tối ưu nhất giá thành cho sản phẩm quà tặng. Đồng thời, đơn vị cũng hỗ trợ thiết kế theo mong muốn của khách hàng, đảm bảo tạo ra những món quà ấn tượng, độc đáo, mang đậm tính cá nhân hoá của doanh nghiệp.

Chọn quà Tết cho nhân viên tại BlueGift để những giây phút tri ân lan tỏa, ghi dấu ấn trân quý trong lòng nhân viên và đối tác của bạn. Một mùa Tết đầy ý nghĩa và may mắn đang chờ đợi, hãy để BlueGift được đồng hành cùng bạn qua mỗi mùa Tết bằng lòng nhiệt thành của đội ngũ nhân viên và hàng ngàn mẫu quà đa dạng, chất lượng cao! Liên hệ ngay 0914.998.157 hoặc inbox: zalo.me/1175591194763967151 để được tư vấn, thiết kế và giao hàng miễn phí toàn quốc!

Trả lời