100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa

Quà 8 3 cho nhân viên công sở chính là sợi dây gắn kết giữa các đơn vị công tác, doanh nghiệp với các phái đẹp đã hết mình cống hiến cho sự thành công của đơn vị, doanh nghiệp. Để chị em cảm thấy được quan tâm, vui vẻ khi nhận được quà đòi hỏi món quà đó phải thực sự có ích. Quà tặng thì có nhiều, song kinh phí thì luôn có hạn. Vậy món quà 8 3 cho nhân viên nữ nào phù hợp nhất? Đừng bỏ qua 100+ gợi ý dưới đây nhé!

Có một sự thật thú vị và vô cùng có lợi mà bạn chưa nghĩ tới, hoặc cũng có thể bạn đã biết rất rõ từ lâu. Nếu bạn in logo thương hiệu của mình lên 1 món đồ và gửi tặng nó cho người khác, bạn đã vô tình giúp doanh nghiệp của mình được rất nhiều người biết đến. Nếu bạn làm điều này với các sản phẩm quà tặng 8/3 cho nhân viên, nghĩa là bạn cũng đã vô tình “nhờ” nhân viên chạy quảng cáo 0đồng cho mình đấy!

Tại sao nên tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ?

Quà tặng chính là ngôn ngữ truyền đạt dễ hiểu nhất của sự quan tâm. Khi bạn muốn tặng quà cho 1 ai đó nghĩa là bạn muốn biểu lộ sự quan tâm của mình đến đối phương. Và tất nhiên, bất kỳ ai nhận được quà cũng cảm thấy vui vẻ, ấm áp vì được quan tâm.

Cũng chính vì ý nghĩa này mà hầu hết các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam, những món quà tặng xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Trong đó, những ngày lễ tôn vinh phụ nữ luôn được cánh mày râu “đặc biệt” ghi nhớ.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 1
Tặng quà để tôn vinh, tạo động lực trong công việc cho nhân viên nữ*

Thật vậy! Hơn ai hết, phụ nữ chính là đối tượng thích được nhận quà nhất. Bởi chị em không ngừng khao khát được yêu thương, được quan tâm không chỉ từ người thân mà còn từ cơ quan, đơn vị mình đang công tác. Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp chọn cách quan tâm “hội chị em” thông qua việc tặng quà nhân dịp ngày 8/3.

Việc tặng quà 8 3 cho nhân viên công sở, công nhân viên chuyên các ngành nghề sản xuất thể hiện sự quan tâm, sự tôn vinh của doanh nghiệp, các đơn vị, cơ quan dành cho cấp dưới, cho những con người đã luôn miệt mài góp sức vào quá trình vận hành của một tập thể rộng lớn. Tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ cũng tạo động lực và nguồn năng lượng dồi dào cho chị em trong công việc, từ đó cũng nâng cao chất lượng công việc.

Ngoài ra, quà tặng 8 3 cho công nhân viên có in logo, công ty doanh nghiệp còn mang tính chất quảng cáo. Những món quà được nhân viên sử dụng, mang đi nhiều nơi, được nhiều người nhìn thấy và quan tâm giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Những món quà tặng thương hiệu được đông đảo nhân viên sử dụng còn tăng tính chuyên nghiệp, tăng sự uy tín của doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan…

1. Tặng hoa tươi làm quà tặng 8 3 cho công nhân viên

Phụ nữ được ví như những bông hoa tươi, luôn xinh đẹp và tươi sắc thắm. Do đó, việc gửi tặng đến họ những bông hoa tươi đẹp thể hiện sự tôn trọng và nâng niu. Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng họ luôn xứng đáng được tôn trọng và nâng niu phải không nào?

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 2
Mẫu 01

2. Thiệp chúc mừng – Quà tặng 8 3 cho công nhân viên

Có thể nhân viên của bạn có ngoại hình xinh đẹp, có thể họ luôn được tặng quà và được nhiều chàng trai săn đón nên những món quà đắt đỏ với họ không hề bất ngờ. Song, bạn có từng nghĩ đến một người phụ nữ chưa từng được nhận một tấm thiệp chúc mừng từ người khác. Với những người như thế, tấm thiệp đơn giản cùng những lời chúc ý nghĩa lại mang đến thật nhiều cảm xúc. Những tấm thiệp có giá thành vô cùng rẻ, đừng ngại lựa chọn món quà ý nghĩa này gửi đến những người nhân viên thân yêu của mình nhé!

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 3
Mẫu 02

3. Set sổ tay bút ký làm quà 8 3 cho nhân viên công sở

Với những cô nàng công sở, sổ và bút luôn là vật dụng gần gũi, quen thuộc và cần thiết. Bạn có thể lựa chọn những cuốn sổ dễ thương hoặc sang trọng, in thêm logo, thông tin công ty để giúp món quà tặng thêm ý nghĩa và tăng tính chuyên nghiệp cho công ty.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 4
Mẫu 03
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 5
Mẫu 04
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 6
Mẫu 05
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 7
Mẫu 06

4. Nước hoa – Quà tặng 8 3 cho nhân viên nữ yêu thích

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, quyến rũ trong mắt người khác. Đó là lý do chị em có nhu cầu sử dụng nước hoa cao hơn cánh mày râu. Một lọ nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng sẽ làm chị em cười tít mắt. Nếu bạn có nhu cầu tặng quà 8 3 cho khách hàng, đối tác hay nhân viên đều có thể lựa chọn món quà tinh tế này.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 8
Mẫu 07

5. Gấu bông – Gợi ý quà 8 3 cho nhân viên công sở siêu cute

Những chú gấu bông trông thật đáng yêu và những người phụ nữ cũng thế. Đa phần chị em đều thích gấu bông, đặc biệt là những cô nàng công sở. Việc bạn chọn gấu bông làm quà tặng 8 3 cho nhân viên nữ cũng thể hiện được sự nâng niu, sự yêu thương và xem họ luôn là thành viên đặc biệt trong đơn vị, cơ quan, công ty…

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 9
Mẫu 08

6. Các mẫu quà 8 3 cho nhân viên nữ thiết thực, hợp ngân sách

Sống trong một xã hội hiện đại với chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao. Cũng vì vậy mà phụ nữ thời nay sống thực tế hơn. Thay vì những món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần, họ sẽ cảm thấy thích thú với những món quà thiết thực, hữu ích cho công việc, cuộc sống hơn. Hiểu được điều này, BlueGift xin chia sẻ đến bạn top những món quà 8 3 cho nhân viên công sở hữu ích, giá thành rẻ nhưng mang nhiều ý nghĩa:

6.1. Ly cốc sứ

Những chiếc ly sứ in hình được nhiều cô nàng công sở yêu thích. Và hầu như trên bàn làm việc của chị em nào cũng có ít nhất 1 chiếc ly. Điều này chứng tỏ ly sứ là món quà vô cùng hữu ích, được chị em sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể in ly sứ đồng loạt để làm quà 8 3 cho nhân viên giúp chị em vui vẻ hơn. 

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 10
Mẫu 09
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 11
Mẫu 10
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 12
Mẫu 11

6.2. Bình đựng nước

Cũng như những chiếc cốc sứ, bình đựng nước là vật dụng vô cùng quen thuộc với chị em văn phòng. Lựa chọn quà 8 3 cho nhân viên công sở, bạn không thể bỏ qua những chiếc bình đựng nước xinh xắn. Đừng quên in logo, thông tin đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp để tăng tính chuyên nghiệp nhé!

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 13
Mẫu 12
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 14
Mẫu 13
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 15
Mẫu 14
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 16
Mẫu 15

6.3. Đồng hồ để bàn

Với những người làm việc tại văn phòng, một chiếc đồng hồ để bàn càng tăng tính chuyên nghiệp, tăng sự uy tín, sự tín nhiệm của cấp trên, của công ty. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ để bàn với ngân sách phù hợp và cũng có thể in logo, tên cơ quan, đơn vị của mình lên đó để làm quà tặng 8 3 cho nhân viên nữ

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 17
Mẫu 16

6.4. Túi vải cầm tay

Những chiếc túi vải cầm tay không ngừng sốt “rần rần” trong thời gian gần đây. Chúng mang lại nhiều tiện lợi, giúp ích cho những chị em văn phòng rất nhiều. Đồng thời những chiếc này cũng là món quà thời trang được chị em tự tin sử dụng mọi nơi.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 18
Mẫu 17

6.5. Hộp đựng cơm

Nằm top những món quà 8 3 cho nhân viên công sở được yêu thích nhất không thể thiếu hộp đựng cơm. Bởi nó gần gũi và cần thiết với hội chị em. Những chiếc hộp đựng có in logo công ty sẽ giúp chị em luôn nhớ đến người tặng mỗi bữa cơm trưa. Điều này cũng giúp chị em cảm thấy vui vẻ và có động lực làm việc hơn sau mỗi giờ nghỉ trưa.

6.6. Móc chìa khóa

Nếu nguồn ngân sách của doanh nghiệp, đơn vị không có nhiều thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi rất nhiều món quà 8 3 cho nhân viên có giá thành vô cùng rẻ. Ví dụ tiêu biểu nhất trong số đó là những chiếc móc khóa. Bạn có thể đặt in móc khóa làm quà tặng cho hội chị em. Một món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa to lớn, là cả sự yêu thương và quan tâm của cấp trên, chắc chắn sẽ làm phái đẹp cảm thấy ấm lòng.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 19
Mẫu 18
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 20
Mẫu 19
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 21
Mẫu 20

6.7. Áo mưa, bộ đồ mưa

Thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống và làm việc những ngày tháng 8 như thế nào? Nếu tiết trời ẩm ương và thường xuyên có mưa, hãy nghĩ ngay đến những chiếc áo mưa hoặc bộ đồ mưa làm quà tặng 8 3 cho công nhân viên. Đây chính là món quà thiết thực, giúp chị em bảo vệ tốt cơ thể khỏi bị ướt, cảm lạnh khi gặp những cơn mưa đột ngột.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 22
Mẫu 21
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 23
Mẫu 22
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 24
Mẫu 23
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 25
Mẫu 24

6.8. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng cần thiết mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm khi di chuyển xe máy trên đường. Những chiếc mũ bảo hiểm in logo cơ quan, công ty di chuyển trên mọi nẻo đường vừa giúp quảng bá hiệu quả vừa làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đơn vị.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 26
Mẫu 25
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 27
Mẫu 26
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 28
Mẫu 27
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 29
Mẫu 28

6.9. Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là món quà tặng công nghệ khá hot được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tặng cho khách hàng. Là sản phẩm hữu ích, có giá trị sử dụng cao nhưng giá thành khá phù hợp với ngân sách chung, pin sạc dự phòng lại có thể in logo thể hiện sự chuyên nghiệp, chẳng có lý do gì bạn từ chối món quà quà tặng 8 3 cho nhân viên nữ tuyệt vời này phải không nào?

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 30
Mẫu 29

6.10. Heo đất tiết kiệm

Heo đất tiệt kiệm vừa có giá trị sử dụng cao vừa có thể dùng làm vật trang trí cho bàn làm việc thêm sinh động. Lựa chọn những chú heo đất đáng yêu tặng nhân dịp 8/3 nhất định sẽ làm chị em cảm thấy vui vẻ.

100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 31
Mẫu 30

6.11. Hộp đựng cơm giữ nhiệt

Có thể nói hộp đựng cơm giữ nhiệt là món quà tặng rất rất cần thiết với chị em văn phòng. Những hộp cơm xinh xắn giúp phái đẹp giữ được bữa cơm trưa luôn nóng và đảm bảo vệ sinh. Bạn có nhìn thấy những chiếc hộp đựng cơm của nhân viên mình đã cũ hoặc không đảm bảo an toàn? Chần chừ gì nữa mà không chọn ngay những chiếc hộp đựng cơm giữ nhiệt đầy tiện ích làm quà 8 3 cho nhân viên nữ của mình ngay nào!

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu 31

Đặt quà tặng 8 3 cho nhân viên, đối tác, khách hàng tại BlueGift

Hiện nay, BlueGift là đơn vị được nhiều cơ quan, doanh nghiệp tín nhiệm trong việc cung cấp và in ấn các sản phẩm quà tặng thương hiệu. Tại đây có hàng ngàn sản phẩm quà tặng từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu tặng quà cũng như phù hợp từng ngân sách khác nhau.

Mọi sản phẩm tại BlueGift đều được đánh giá cao về chất lượng và giá thành rẻ. Không chỉ vậy, BlueGift còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tốt khi khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng tại đây:

  • Giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm quà tặng phù hợp với từng đối tượng.
  • Miễn phí thiết kế logo, thông tin in ấn trên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí với mọi đơn đặt hàng trên toàn quốc.
100+ mẫu quà 8 3 cho nhân viên công sở đẹp và ý nghĩa 32
Các phương thức liên hệ đặt quà tặng tại BlueGift*

BlueGift sở hữu nhiều nhà máy sản xuất quà tặng đạt tiêu chuẩn quốc gia, công nghệ sản xuất hiện đại cho ra sản lượng lớn sản phẩm chất lượng mỗi ngày. Ngoài ra, đặt quà tặng tại BlueGift, khách hàng còn được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Khi có nhu cầu đặt quà 8 3 cho nhân viên công sở, cho khách hàng, đối tác… hãy liên hệ ngay đến Công ty CP BlueGift Việt Nam qua hotline 0914 998 157 để được tư vấn nhanh nhất và nhận báo giá tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời