TOP 10 ô dù cầm tay in logo theo yêu cầu đẹp, giá rẻ

Ô dù cầm tay in logo là giải pháp quà tặng xuất hiện từ lâu nhưng mãi đến thời gian gần đây, sản phẩm này mới thật sự hot. Sở dĩ, nhiều doanh nghiệp lựa chọn ô dù làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên… bởi tính hữu dụng cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Nếu tò mò, bạn đừng bỏ những điều hay ho sản phẩm ô dù quà tặng mang lại cho doanh nghiệp dưới đây nhé!

Thay vì các vật phẩm chỉ mang tính chất tượng trưng, lưu niệm, nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan tổ chức sự kiện lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao. Ngoài ra, những quà tặng này còn là phương pháp quảng cáo thân thiện, tiết kiệm bằng việc in ấn logo hay các thông tin quan trọng. Điển hình nhất có thể kể đến ô dù cầm tay in logo!

Ô dù cầm tay in logo – Giải pháp quảng cáo thông minh

Bạn có tưởng tượng ra cảnh khách hàng cầm ô dù che nắng mưa có in logo thương hiệu của mình đi khắp mọi nơi bao giờ chưa? Thay vì bỏ tiền để chạy quảng cáo, tại sao bạn lại không chi một con số ít hơn rất nhiều để đặt những chiếc dù cầm tay in logo và “nhờ” khách hàng, nhân viên chạy quảng cáo thực tiễn cho mình?

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 1
Nhiều doanh nghiệp in logo lên ô dù để quảng cáo*

Trong rất nhiều chiến lược quảng cáo, có thể nói, quảng cáo thông qua việc tặng quà là thông minh và tiết kiệm nhất. Bởi, chẳng ai cảm thấy khó chịu khi được tặng quà miễn phí. Ngược lại, mọi người sẽ vui vẻ đón nhận món quà tặng và cùng với đó là sẵn sàng tiếp nhận, tìm hiểu các thông tin xuất hiện trên món quà tặng đó.

Cũng chính vì điều này, chiến lược quảng cáo thông qua các sản phẩm quà tặng ngày càng được đề cao. Nếu trước đây, thay vì bỏ ra khoản phí khá lớn cho việc quảng cáo thì hiện nay, chỉ với nguồn ngân sách nhỏ, doanh nghiệp đã dễ dàng đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với công chúng một cách tự nhiên, thân thiện. Và trong rất rất sản phẩm quà tặng ấy, ô dù in logo chính là món quà tặng quảng cáo hữu ích, được nhiều người yêu thích nhất.

Tặng ô dù cầm tay in logo có ý nghĩa như thế nào?

Nếu trước đây, việc tặng quà chỉ mang tính chất tượng trưng với hình thức “tặng cho có”. Đa phần các món quà tặng sự kiện, quà tặng tuyên dương… đều với sự góp mặt của những vật phẩm lưu niệm. Chúng tuy có giá trị về mặt tinh thần nhưng thật “vô dụng”.

Tiêu chí quà tặng doanh nghiệp trong thời đại 5.0 đã có sự chuyển biến lớn. Thay vì tặng những vật phẩm “có cũng như không”, doanh nghiệp lựa chọn tặng sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Những món đồ dùng được vừa thiết thực, giúp người nhận tiết kiệm chi phí mua sắm lại giúp “phô trương” thương hiệu. Từ đó, thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp càng được nhiều người biết tới hơn.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 2
Ô dù là món quà thiết thực, gần gũi với đời sống*

Lựa chọn sản phẩm quà tặng thiết thực, lại có thể quảng cáo hiệu quả, ô dù in logo theo yêu cầu chính là giải pháp lý tưởng nhất:

 • Những chiếc dù là vật dụng gần gũi và cần thiết trong cuộc sống. Nó xuất hiện hầu hết trong mọi gia đình.
 • Ô dù được sản xuất từ vải, an toàn và thân thiện môi trường, chúng cũng dễ dàng in logo, các thông tin quan trọng.
 • Ô dù giúp che nắng, che mưa nên có tính ứng dụng cao. Sản phẩm xuất hiện trước mặt nhiều người khi được sử dụng. Từ đó quảng cáo thương hiệu hiệu quả.
 • Những chiếc ô dù với mẫu mã đa dạng, chất liệu sản xuất phong phú, kích thước tùy chọn cùng giá thành rẻ, linh hoạt…

Nhìn chung, ô dù cầm tay in logo phù hợp với mọi ngân sách. Đồng thời cũng đáp ứng mọi yêu cầu doanh nghiệp đặt ra về một sản phẩm quà tặng chất lượng, chi phí hợp lý, có thể quảng cáo hiệu quả. Hay nói khác hơn, lựa chọn tặng ô dù in logo, doanh nghiệp “được nhiều hơn mất”.

Cũng như nhiều món quà tặng thiết thực khác, doanh nghiệp có thể đặt ô in logo làm quà tặng cho nhiều sự kiện với nhiều đối tượng khác nhau như:

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 3
Tặng ô dù trong các sự kiện hội nghị, đại hội cũng vô cùng hợp lý*
 • Tặng đối tác, khách mời trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo thường niên.
 • Tặng khách hàng trong các dịp lễ, tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng vip.
 • Tặng quà cho khách hàng nhằm kích cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ.
 • Sử dụng ô dù tặng mọi người trong các sự kiện để quảng cáo, thu hút khách hàng tiềm năng…

Đặt ô dù in logo theo yêu cầu giá tốt, miễn phí ship

Giữa hàng trăm địa chỉ sản xuất và cung cấp quà tặng lớn nhỏ trên cả nước, BlueGift tự hào là xưởng may ô dù cầm tay được hàng ngàn doanh nghiệp tín nhiệm. Không chỉ sản xuất và cung cấp ô dù quà tặng với nhiều mẫu đẹp, chất lượng cao, tại BlueGift còn cung cấp nhiều loại quà tặng từ phổ thông đến cao cấp, giúp doanh nghiệp đưa ra “lời giải đáp” hay nhất về các bài toán “nên tặng gì” cho từng đối tượng.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 4
Nhiều mẫu ô dù quà tặng đẹp, độc, giá rẻ tại BlueGift*

Mọi sản phẩm ô quà tặng tại BlueGift đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng. Ngoài ra, BlueGift còn áp dụng giá thành cạnh tranh cho các sản phẩm quà tặng tại đây.

Đặt biệt, khi đặt sản xuất ô dù quảng cáo tại quà tặng BlueGift, mọi doanh nghiệp còn được hỗ trợ chính sách 3 miễn phí:

 • Miễn phí tư vấn mọi thông tin
 • Miễn phí thiết kế trên sản phẩm
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu đẹp nhất

Hiện có 2 loại ô dù in logo quảng cáo phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn. Tùy thuộc vào đối tượng và mục đích tặng quà, bạn có thể đặt in ô dù với mẫu phù hợp nhất:

Ô dù quảng cáo cầm tay

Bạn có thể lựa chọn những chiếc ô dù cầm tay in logo đẹp, kích thước và màu sắc phù hợp. Dưới đây là những mẫu ô quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất:

Ô quà tặng cầm tay cán thẳng

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 5
Mẫu 01
#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 6
Mẫu 02

Ô dù cầm tay gấp 2

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 7
Mẫu 03
#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 8
Mẫu 04

Ô dù cầm tay gấp 3

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 9
Mẫu 05
#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 10
Mẫu 06
#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 11
Mẫu 07

Ô dù quảng cáo ngoài trời

Ô dù quảng cáo ngoài trời được ví như chiếc banner quảng cáo. Hơn thế, chúng còn có nhiều công dụng và chứng minh được sự hữu ích của mình qua thực tiễn. Bởi bên cạnh được dùng làm quà tặng, doanh nghiệp cũng có thể dù ô dù in logo trong các sự kiện tổ chức ngoài trời của mình.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 12
Mẫu 08
#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 13
Mẫu 09
#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 14
Mẫu 10

Quy trình sản xuất ô dù in logo theo yêu cầu

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm quà tặng, BlueGift còn sản xuất dù quảng cáo theo dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình như sau:

Chọn nguyên liệu

Quà tặng BlueGift rất quan trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất ô dù quà tặng. Bởi nguyên liệu sản xuất quyết định chất lượng sản phẩm, tính an toàn với sức khỏe người dùng và độ thân thiện với môi trường sống.

Để sản xuất một chiếc o du quang cao hoàn chỉnh có chất lượng tốt, rất nhiều nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng như: sắt, gỗ, nhôm, nhựa, vải dù, vải poly…

Cắt may sản phẩm

Giai đoạn cắt may được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều may kinh nghiệm. Thợ cắt may thực hiện từng đường chỉ kỹ lưỡng, tỉ mỉ để bộ phận mái ô đạt độ chắn chắc cũng độ căng tốt nhất.

In ấn logo, thông tin

BlueGift Việt Nam sử đụng công nghệ in ô dù hiện đại cùng loại mực in cao cấp giúp các logo, thông tin lên hình rõ nét nhất và đạt độ thẩm mỹ cao. Nhờ vậy, những chiếc dù in logo hoàn thiện có thời gian sử dụng lâu dài, không dễ bị hư hỏng.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 15
Mỗi sản phẩm ô dù quảng cáo được cắt may tỉ mỉ*

Kiểm duyệt, đóng gói

Hoàn thành mọi công đoạn cắt may và in ấn, nhân viên kiểm tra lại một lần nữa các sản phẩm. Sau khi đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, không có sai sót sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng.

Cấu tạo ô dù quảng cáo đạt tiêu chuẩn

Bạn đừng nghĩ những  chiếc ô dù quảng cáo in logo chỉ tặng cho có nhé! Sản phẩm quà tặng thể hiện thiện chí của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, vì thế chúng không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn phải chất lượng cao. Dưới đây là cấu tạo của một sản phẩm ô dù quảng cáo đạt tiêu chuẩn:

Tay cầm ô dù

Tay cầm ô là bộ phận gắn kết với khung dù (thân dù). Chúng thường được thiết kế với các đường viền lồi lõm để tiện lợi cho việc cầm nắm. Tay cầm của ô dù in logo được làm từ các chất liệu cao cấp như: cao su, da, nhôm, nhựa hay EVA… Đừng nghĩ tay cầm không quan trọng nhé! Bởi bộ phận này cũng giúp chiếc ô dù quà tặng trở nên sang trọng, giá trị hơn rất nhiều.

Thân ô dù

Thân dù cũng được sản xuất từ đa dạng các chất liệu “xịn sò” với tuổi đời sử dụng lâu dài như: poly, nhôm, sắt hay gỗ. Thân dù cần được làm tỉ mỉ bởi nó chính là bộ phận quan trọng nhất, là khung xương của toàn bộ chiếc dù, quyết định độ chắc chắn, độ bền bỉ của một sản phẩm ô dù quà tặng.

Những chiếc ô dù quà tặng đạt tiêu chuẩn về chất lượng*

Tán dù

Tàn dù chính là phần vải được may bao phủ quanh khung xương của chiếc ô dù. Tán dù đóng vai trò chủ chốt trong việc che nắng che mưa cho người dùng. Để làm ra những chiếc ô dù đạt chất lượng cao, nhà sản xuất lựa chọn các loại vải cao cấp khi may tán dù.

Các chất liệu sản xuất ô dù in logo quảng cáo

Có thể bạn đã biết đến rất nhiều loại vải chuyên dùng trong ngành may, sản xuất áo mưa, ô dù. Trong đó, những loại vải sản xuất ô in logo phổ biến, được đánh giá cao nhất bao gồm:

Vải Polyester

Vải Polyester là sợi vải chất lượng cao, độ bền bỉ tốt. Nó được tổng hợp từ dầu mỏ với khả năng chống nóng tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Sử dụng sản xuất ô dù quảng cáo, vải này được phủ lên một lớp tráng bạc nhằm tăng khả năng chống thấm nước, tăng độ bền cho sản phẩm khi sử dụng dưới trời mưa.

Vải Pongee

Vải Pongee được ứng dụng nhiều trong cuộc sống với bề mặt mềm mại nhưng vẫn đảm bảo độ bền tốt như nylon. Chất liệu này không dễ nhăn nhúm, đồng thời cũng mau khô, có khả năng chống thấm và chống nắng nhẹ. Loại vải này được sử dụng để sản xuất áo mưa từ rất lâu và là hiện thân của nhiều sản phẩm ô dù cao cấp.

Vải Vinyl

Vải Vinyl được ví như nhựa PVC với màu sắc trong suốt. Điểm đặc biệt nhất của loại vải này chính là  khả năng chống thấm tốt và có thể tái chế. Ngoài ra, việc in ấn và tạo hình trên ô dù được sản xuất từ vải Vinyl cũng mang đến nhiều cảm hứng. Vì thế, vải Vinyl được nhiều đơn vị lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất ô dù quà tặng.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 16
Ô dù được sản xuất từ vải dù 2ya có giá khá “mềm”*

Vải dù 2ya

Vải dù 2ya trên thực tế là vải dù với 2 màu sắc khác nhau. Vải này có mặt ngoài là sợi polyeste, mặt trong được tráng thêm một lớp nhựa bạc. Sự kết hợp này làm tăng khả năng chống thấm nước khi trời mưa và giúp tản nhiệt tốt khi sử dụng trong tiết trời oi bức. Hiện nay, đây chính là loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất ô dù quảng cáo.

Các hình thức in ô theo yêu cầu  phổ biến

Cũng là sản phẩm được sản xuất từ vải, in logo lên ô dù một cách sắc sảo, rõ nét với 2 công nghệ in ô theo yêu cầu phổ biến:

In kéo lụa

In kéo lụa là công nghệ chuyên dùng trong ngành sản xuất và in ấn các dạng quà tặng với các màu in như: in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng… Công nghệ này áp dụng được với số lượng nhỏ, đòi hỏi độ tinh tế, sắc nét cao.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 17
Logo và thông tin được in sắc nét, thẩm mỹ*

In chuyển nhiệt

So với in kéo lụa, in chuyển nhiệt áp dụng với quy mô lớn, số lượng sản phẩm in tầm 1000 trở lên. Hơn nữa, chi phí đầu tư cho công nghệ in này cũng khá tốn kém. Vì vậy mà nó ít được áp dụng khi sản xuất và in ấn các loại quà tặng phổ thông.

Báo giá ô dù quảng cáo in theo yêu cầu

Chia sẻ nỗi lo về ngân sách quà tặng cùng doanh nghiệp, BlueGift áp dụng mức giá các sản phẩm quà tặng vô cùng hữu nghị, đảm bảo nằm trong khả năng “chi” của bạn. Mỗi sản phẩm ô dù in logo theo yêu cầu tại BlueGift chỉ từ 70.000 VNĐ.

Báo giá in dù theo yêu cầu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: mẫu ô dù, số lượng màu in trên sản phẩm, số lượng sản phẩm cần đặt, kích thước từng loại ô dù… Khi bạn có nhu cầu đặt in logo dù với số lượng càng lớn, giá thành mỗi sản phẩm sẽ càng rẻ hơn.

#10 mẫu ô dù in logo theo yêu cầu rẻ nhất + bao ship toàn quốc 18
Đặt in ô theo yêu cầu số lượng lớn để nhận được báo giá tốt nhất*

Ngoài ra, BlueGift còn không ngừng áp dụng các chính sách ưu đãi giảm giá, tặng thêm sản phẩm, chiết khấu cao… với những đơn đặt hàng số lượng lớn.

Làm gì để những chiếc ô dù quà tặng trở nên đặc biệt?

Giải pháp in logo lên ô dù rồi tặng chúng cho đối tác, khách hàng, nhân viên chẳng còn xa lạ gì với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy nếu bạn lựa chọn chúng thì món quà của bạn có gì đặc biệt hay chưa? Nếu cách đặt in logo lên ô dù rồi mang ra tặng của bạn cũng “đại trà” như những người khác thì câu trả lời chắc chắn là chưa rồi.

Bạn phải hiểu rằng, việc tặng quà nó khác với việc “cho quà” rất nhiều. Người xưa có câu “của cho không bằng cách cho”, nếu bạn muốn khách hàng vui vẻ và ghi nhớ tới món quà, tới thương hiệu thật lâu, hãy tặng quà theo cách “tử tế” nhất. Bên cạnh lựa chọn loại ô dù chất lượng, phù hợp với từng đối tượng, nên gửi quà đến tay người nhận với thái độ biết ơn chứ không phải đang “ban ơn”.

Vì sao ư? Vì khách hàng chẳng phải là những người nghèo đến nỗi không mua nổi một chiếc ô dù cho mình. Họ thích quà tặng nhưng không nhất thiết phải nhận được quà thì mới vui. Vậy nên, thái độ tặng quà chính là cách gửi gắm cả sự tin yêu, uy tín của thương hiệu, doanh nghiệp vào trong món quà đó.

Thái độ tặng quà, cách gửi quà đến tay khách hàng nói lên sự chuyên nghiệp của bạn! Chẳng có giải pháp truyền thông nào tốt hơn việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hay ho, cảm nhận tử tế chỉ với vài món quà đơn giản, giá rẻ!

Dù cầm tay in logo - In ô dù giá rẻ
Hãy tặng những chiếc ô dù với thái độ biết ơn khách hàng*

Những chiếc ô dù nhỏ nhắn, gọn nhẹ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Ô dù có thể che nắng, có thể che mưa nên được sử dụng xuyên suốt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Việc in logo lên ô dù nghĩa là bạn đang giúp tên thương hiệu quả mình xuất hiện mọi lúc, mọi nơi rồi đấy!

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng hữu ích, phương thức quảng cáo tiết kiệm, giải pháp kinh doanh thông minh, đừng ngần ngại đặt ô dù cầm tay in logo tại BlueGift. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0914 998 157 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời