Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ

Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? Sắp tới doanh nghiệp có dự định in mũ bảo hiểm làm quà tặng quảng cáo thương hiệu. Qua tìm hiểu thấy mũ bảo hiểm của thương hiệu Gro có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Không biết nếu tôi chọn mũ loại này để in logo, thông tin thì tổng chi phí thế nào? (Hà Nguyễn – Hà Nội)

Chào Hà Nguyễn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ in mũ bảo hiểm tại Công ty Cổ phần Quà tặng BlueGift Việt  Nam. Về thắc mắc mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu, nhân viên BlueGift xin được hỗ trợ thông tin cụ thể như sau:

Thông tin nên biết về mũ bảo hiểm Gro

Gro là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu này sản xuất đa dạng các loại mũ bảo hiểm như: mũ bảo hiểm 1/2, mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm lật cằm, mũ bảo hiểm có kính…
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 1
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 01
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 2
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 02
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 3
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 03
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 4
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 04
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 5
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 05
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 6
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 06
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 7
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 07
Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 8
Mũ bảo hiểm Gro mẫu 08

Tất cả mọi sản phẩm mũ bảo hiểm đến từ thương hiệu Gro đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chất liệu sản xuất vỏ mũ là nhựa ABS, mút xốp EPS. Không chỉ bảo vệ tốt cho phần đầu của người dùng khi tham gia giao thông, các sản phẩm mũ bảo hiểm Gro còn được đánh giá cao với kính chống xước, chống chói, chống nước, giọt bắn tốt.

Mũ bảo hiểm Gro xuất hiện trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm được người tin dùng mà thương hiệu này còn được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng nhằm tri ân, tạo dựng quan hệ thân thiết, quảng cáo hoặc kích cầu.

Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu?

So với các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thị trường hiện nay, giá mũ bảo hiểm Gro khá phải chăng. Giá mỗi chiếc mũ Gro khoảng từ 180.000 – 750.000 VNĐ. Tuy nhiên, để trả lời mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: loại mũ bảo hiểm, chất lượng màu sơn, có kính hoặc không có kính.

Mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu? 10 mẫu siêu đẹp giá rẻ 9
Mỗi loại mũ bảo hiểm có giá thành khác nhau*

Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng mũ bảo hiểm cần đặt mua và mục đích sử dụng. Với các doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm in logo quảng bá công ty, giá mũ bảo hiểm Gro có thể sẽ phát sinh thêm chi phí in ấn trên sản phẩm.

Khi đặt in mũ bảo hiểm, bạn có thể tính tổng kinh phí với công thức như sau: Tổng số lượng sản phẩm cần in x (giá 1 sản phẩm + chi phí in) – % giảm giá hoặc chiết khấu…

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm của người dân không ngừng tăng cao. Nắm bắt điểm này, các doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng. Mũ bảo hiểm không chỉ giúp người nhận tiết kiệm được chi phí mua sắm mà còn mang lại vô vàn các lợi ích cho doanh nghiệp.

Những chiếc mũ bảo hiểm không chỉ đơn thuần là quà tặng doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, đối tác mà còn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi trước khi tặng, doanh nghiệp in ấn logo, các thông tin quan trọng về thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình.

In mũ bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 1
Xu hướng tặng mũ bảo hiểm in logo đẹp, độc, lạ*

Ngày nay, không chỉ các sản phẩm mũ bảo hiểm thông dụng như mũ bảo hiểm 1/2, mũ bảo hiểm nửa đầu có kính mà nhiều mẫu mũ bảo hiểm với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp được các doanh nghiệp săn đón. Chúng không chỉ giúp bảo vệ tốt nhất cho người dùng mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp, gây chú ý cao. Từ đó, thương hiệu của đơn vị tặng quà cũng được nhân rộng, nhiều người biết tới.

Ý nghĩa in mũ bảo hiểm làm quà tặng

Mũ bảo hiểm in logo mang nhiều ý nghĩa hơn là một sản phẩm quà tặng hay một vật dụng gắn bó với các phương tiện giao thông đường bộ. Cụ thể là:

Tặng mũ bảo hiểm làm khách hàng vui vẻ

Mũ bảo hiểm là sản phẩm bảo vệ phần đầu con người. Nó là vật dụng thiết yếu luôn đi liền với người di chuyển bằng xe máy, xe mô tô, xe đạp điện… Việc tặng mũ bảo hiểm thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Và tất nhiên, tặng một sản phẩm hữu ích sẽ giúp người nhận cảm thấy vui vẻ hơn so với các món quà tặng “có cũng như không”.

In mũ bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 2
Quà tặng hữu ích làm người nhận vui vẻ*

Tạo dựng mối quan hệ song phương tốt đẹp

Từ việc tặng quà cho khách hàng, doanh nghiệp và khách hàng cũng trở nên thân thiết hơn. Món quà tặng không chỉ là lời cảm ơn mà còn là cầu nối, là sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng quan trọng.

Giúp doanh nghiệp quảng cáo miễn phí

Những chiếc mũ in logo, thông tin quan trọng của doanh nghiệp hoặc các sản phẩm dịch vụ sẽ xuất hiện khắp nơi, trên mọi nẻo đường. Từ đó, các khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng nhìn thấy thương hiệu, sản phẩm, doanh nghiệp của bạn.

Kích cầu tiêu dùng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Khi khách hàng đang phân vân giữa việc có nên mua hoặc dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không thì những sản phẩm quà tặng giúp họ “chốt đơn” nhanh chóng hơn. Tâm lý của người Việt là “thích nhận quà”. Mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ mà còn được nhận thêm quà thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?

Đặt in logo mũ bảo hiểm tại BlueGift

Nắm bắt nhu cầu in mũ bảo hiểm làm quà tặng của các doanh nghiệp, BlueGift Việt Nam luôn nghiên cứu và cung cấp ra thị trường quà tặng nhiều mẫu mũ bảo hiểm chất lượng với giá thành rẻ. Hàng trăm doanh nghiệp đã rất hài lòng khi đặt in mũ bảo hiểm làm quà tặng tại BlueGift.

In mũ bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 3
BlueGift in mũ bảo hiểm giá rẻ + nhiều ưu đãi hấp dẫn*

BlueGift là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo với quy mô lớn, đồng thời luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn. Thêm vào đó, đơn vị cũng liên kết cùng các hãng sản xuất mũ bảo hiểm nổi tiếng nhằm in ấn logo lên mũ bảo hiểm khi các doanh nghiệp yêu cầu.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã mũ bảo hiểm, BlueGift còn là đơn vị cung cấp nhiều loại quà tặng quảng cáo giá rẻ, được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể liên hệ đặt in quà tặng tại Công ty CP Quà tặng BlueGift qua các hình thức sau:

10 mẫu mũ bảo hiểm in logo đẹp giá rẻ

Thị trường in mũ bảo hiểm quà tặng ngày càng sôi động, rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng tốt với giá thành phải chăng ra đời. Điều này giúp doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn những mẫu mũ bảo hiểm in logo khi có nhu cầu tặng quà cho khách hàng. Và dưới đây chính là 10 mẫu mũ bảo hiểm in logo được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất tại BlueGift:

In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 1
Mẫu 01
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 2
Mẫu 02
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 3
Mẫu 03
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 4
Mẫu 04
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 5
Mẫu 05
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 6
Mẫu 06
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 7
Mẫu 07

 

In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 8
Mẫu 08
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 9
Mẫu 09
In nón bảo hiểm - Mũ bảo hiểm in logo 10
Mẫu 10

Trên đây là thông tin giải đáp mũ bảo hiểm Gro giá bao nhiêu BlueGift xin được chia sẻ đến Hà Nguyễn. Để được tư vấn in mũ bảo hiểm quà tặng với mẫu phù hợp nhất và nhận báo giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ 0914 998 157!

Trả lời