Móc khóa in logo giá rẻ – 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng

Móc khóa in logo với nhiều mẫu độc đáo hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn muốn lựa chọn những chiếc móc khóa giá rẻ, có thể in logo quảng cáo để làm quà tặng khách hàng, đừng bỏ qua 29+ mẫu móc khóa quà tặng gây sốt dưới đây nhé!

Xu hướng in logo móc khóa tặng khách hàng

Ai cũng thích được tặng quà, nhất là với người tiêu dùng. Khi mua hàng mà được tặng quà thì lại càng thích hơn phải không nào? Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn in logo lên móc khóa làm quà tặng kích cầu trong kinh doanh.

Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 1
Xu hướng in móc khóa độc lạ, ấn tượng làm quà tặng*

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, nhiều mẫu móc khóa độc đáo, có thiết kế lạ mắt, tinh tế ra đời và được rất nhiều người ưa chuộng, mong muốn sở hữu. Đây chính là cơ hội tốt để bạn kích cầu sản phẩm, dịch vụ hoặc tạo dựng mối quan hệ thân thiết, thể hiện sự tri ân với khách hàng của mình.

Làm móc khóa in logo theo yêu cầu với thiết kế riêng biệt “không đụng hàng” thể hiện phong cách cá nhân của cửa hàng, doanh nghiệp tạo sự hứng thú đối với khách hàng cũng chính là chiến lược nhân rộng, quảng bá thương hiệu thân thiện và hiệu quả.

Vì sao nên tặng móc khóa in logo cho khách hàng?

Có rất nhiều sản phẩm có thể lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, tri ân khách hàng. Vậy tại sao nên chọn móc khóa in logo? Dưới đây là những ưu điểm sản phẩm móc khóa giá rẻ mang lại cho cửa hàng, doanh nghiệp:

Thiết thực, hữu ích

Chìa khóa là vật dụng hầu hết mỗi người, mỗi nhà đều có. Món đồ này lại rất dễ bị rơi, rớt hay thất lạc. Những chiếc móc khóa đi kèm theo sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy chìa khóa hoặc giữ cho những chiếc chìa khóa quan trọng không bị thất lạc. Nếu bạn muốn tìm món quà tặng khách hàng hữu ích, thiết thực thì móc khóa chính là lựa chọn số 1.

Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 2
Những chiếc móc khóa giá rẻ nhưng mang lại nhiều lợi ích*

In logo dễ dàng, sắc nét

Không chỉ hữu ích với người dùng, những chiếc móc khóa in hình theo yêu cầu còn giúp người tặng quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Đặt in móc khóa với những thông tin hữu ích như: logo, tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm, dịch vụ, slogan… thật dễ dàng.

Nhỏ gọn, dễ mang theo

So với những món quà tặng hữu ích khác như: ly cốc, bình nước… thì móc khóa nhỏ gọn hơn. Món quà này giúp người dùng lưu giữ chìa khóa nên nó luôn gắn bó, đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giá thành rẻ, chỉ từ 5k

Một sản phẩm quà tặng quá tiện dụng, có thể quảng cáo mà chỉ có giá thành từ 5k. Có thể nói, móc khóa in hình theo yêu cầu là món quà tặng rẻ nhất trên thị trường. Nếu nguồn ngân sách của bạn eo hẹp, còn chần chừ gì nữa là không lựa chọn giải pháp quà tặng khách hàng tuyệt vời này.

20 mẫu móc khóa in logo theo yêu cầu gây sốt

Cùng là móc khóa nhưng có đa dạng mẫu móc khóa với hình dáng, kích thước, thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích cũng như ngân sách quà tặng, bạn có thể in móc khóa theo yêu cầu với mẫu phù hợp. Dưới đây là 29+ mẫu móc khóa in logo gây sốt được các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất:

Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 3
Mẫu 01
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 4
Mẫu 02
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 5
Mẫu 03
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 6
Mẫu 04
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 7
Mẫu 05
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 8
Mẫu 06
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 9
Mẫu 07
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 10
Mẫu 08
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 11
Mẫu 09
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 12
Mẫu 10
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 13
Mẫu 11
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 14
Mẫu 12
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 15
Mẫu 13
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 16
Mẫu 14
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 17
Mẫu 14
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 18
Mẫu 15
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 19
Mẫu 16
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 20
Mẫu 17
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 21
Mẫu 18
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 22
Mẫu 19
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 23
Mẫu 20

Đặt in móc khóa mica theo yêu cầu ở đâu giá rẻ?

Giữa rất nhiều địa chỉ quà tặng doanh nghiệp, việc chọn ra nơi sản xuất và in logo lên móc khóa uy tín, giá rẻ không hề đơn giản. Nếu lo lắng vì không biết đâu mới là địa chỉ làm móc khóa theo yêu cầu đáng tin cậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Quà tặng BlueGift Việt Nam. Bởi đây cũng là đơn vị được hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước tín nhiệm trong những năm gần đây.

BlueGift là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các mặt hàng quà tặng phổ thông với giá thành rẻ. Mọi sản phẩm tại đây đều đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, BlueGift còn áp dụng giá thành cạnh tranh với mọi mẫu quà tặng, giúp doanh nghiệp dễ dàng cân đối ngân sách.

Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 24
Nhiều sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ được doanh nghiệp lựa chọn tại BlueGift*

Thêm vào đó, chương trình 3 miễn phí tại BlueGift luôn áp dụng với mọi đơn hàng toàn quốc. Đây là chương trình chia sẻ cùng doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh chi phí. Chương trình 3 miễn phí bao gồm:

 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin
 • Miễn phí thiết kế nội dung theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng tận nơi toàn quốc

Đội ngũ nhân viên BlueGift chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn nghiên cứu mang đến quý khách hàng những mẫu móc khóa in logo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách và tối ưu nhất nguồn ngân sách.

Bí quyết đặt in logo lên móc khóa giá rẻ nhất

Móc khóa in logo là sản phẩm quà tặng giá rẻ và hầu như phù hợp với mọi ngân sách quà tặng. Tuy nhiên, việc tối ưu nguồn kinh phí quà tặng cũng đem lại nhiều lợi ích. Theo đó, để đặt móc khóa giá rẻ nhất, bạn có thể áp dụng một số bí quyết dưới đây:

 • Thống nhất số lượng móc khóa in logo cần đặt ngay từ đầu.Việc đặt in móc khóa 1 lần với số lượng lớn giúp giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất.
 • Móc khóa có giá trị sử dụng lâu dài và có thể tặng trong nhiều dịp. Bạn cũng có thể đặt in logo móc khóa 1 lần cho nhiều chương trình tặng quà của năm.
 • Xác định thời điểm diễn ra chương trình tặng quà để đặt in quà tặng sớm, tránh phát sinh chi phí và những rủi ro không đáng có.
 • Tranh thủ đặt hàng trong các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tặng thêm sản phẩm của đơn vị quà tặng để nguồn kinh phí được rút ngắn…
Móc khóa in logo giá rẻ - 29+ mẫu siêu độc lạ gây ấn tượng 25
Mẫu 29+

Khi có nhu cầu đặt in logo lên móc khóa làm quà tặng khách hàng, hãy liên hệ ngay Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam qua các hình thức:

 • Trụ sở: 187A Phan Ðăng Lưu – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Thành Phố Ðà Nẵng
 • Cơ sở 2: 368/24/7 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: bluegiftvietnam@gmail.com
 • Điện Thoại: 0914.998.157
 • Website: https://bluegiftvietnam.com/
 • Zalo: oa.zalo.me/bluegiftvietnam
 • Facebook: facebook.com/quatangbluegiftvietnam

Móc khóa in logo vừa giúp khách hàng vui vẻ vừa mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Chẳng có lý do gì bạn lại từ chối một sản phẩm quà tặng thiết thực, hữu ích như vậy phải không nào?

Trả lời