Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất

Móc chìa khóa xe máy là một trong những vật dụng gần gũi với tất cả mọi người. Hiện nay còn có xu hướng in thông tin, hình ảnh lên móc khóa mang lại nhiều tiện ích. Và cũng chính vì điều này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in móc khoá theo yêu cầu làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Vậy móc chìa khóa xe máy có ý nghĩa gì? Tại sao nó lại được các cửa hàng, công ty, đơn vị, doanh nghiệp “ồ ạt” lựa chọn đến thế? Hãy cùng khám phá các thông tin dưới đây để biết những lợi ích chiếc móc khóa quà tặng đem lại cho doanh nghiệp cũng như người dùng nhé!

Móc chìa khóa xe máy – Món quà tặng hữu ích

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng sở hữu ít nhất một chiếc móc chìa khóa. Ban đầu, móc chìa khóa được hình thành với mục đích để gom tất cả những chiếc chìa khóa của một chủ nhân lại với nhau. Điều này giúp chúng ta bảo quản tốt nhất những chiếc chìa khóa, giữ chúng không bị thất lạc.

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 1
Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn móc khóa làm quà tặng quảng cáo*

Không chỉ vậy, móc chìa khóa xe máy còn giúp việc tìm kiếm những chiếc chìa khóa trở nên dễ dàng hơn. Bởi nếu vô tình đánh rơi chìa khóa mà kích thước của chìa khóa lại quá nhỏ sẽ khiến việc tìm kiếm vô cùng khó khăn, thậm chí rơi vào “bế tắc”.

Một chiếc móc khóa vừa giúp kết nối những chiếc chìa khóa lại với nhau, rất tiện cho khâu quản lý. Khi không sử dụng, bạn có thể móc chúng, treo chúng vào một vị trí quen thuộc nhất định nào đó. Khi sử dụng chỉ cần lấy chúng thật dễ dàng mà không phải đau đáu đi tìm.

Ngoài những tiện ích kể trên, một chiếc móc khóa dễ thương hoặc độc đáo cũng giúp chủ sở hữu cảm thấy vui vẻ. Moc treo chia khoa xe may đẹp giúp cả chìa khóa và xe máy tăng thêm tính thẩm mỹ. 

Ngày nay, nhiều chiếc móc chìa khóa xe máy còn tích hợp thêm tính năng bật lửa, bấm móc tay… vô cùng tiện dụng cho người dùng. Với một sản phẩm tiện ích như vậy nhưng giá thành lại vô cùng rẻ, chẳng có lý do gì chúng ta không lựa chọn nó phải không nào?

Xu hướng in móc khóa làm quà tặng khách hàng

Chính vì móc chìa khóa xe máy quá hữu ích với người dùng nên nó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Thay vì tặng những đồ vật lưu niệm, chỉ mang tính chất tượng trưng thì lựa chọn in chìa khóa theo yêu cầu làm quà tặng sẽ ý nghĩa và thiết thực hơn.

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 2
Thiết kế móc khóa mang đậm dấu ấn cá nhân*

Những chiếc chìa khóa ngày càng độc đáo, in đậm dấu ấn của doanh nghiệp với thiết kế tinh xảo, màu sắc ấn tượng nhằm cuốn hút khách hàng, giúp họ ghi nhớ thật lâu thương hiệu cùng những sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Và đặc biệt móc chìa khóa có thể in logo, thông tin quan trọng của doanh nghiệp để quảng cáo. Tặng móc chìa khóa để quảng cáo chính là chiến lược quảng bá thông minh và tiết kiệm. Bởi ai cũng muốn tặng quà nên dễ dàng chấp nhận việc quảng cáo qua các sản phẩm quà tặng. Khi chiếc móc chìa khóa có in logo, thông tin doanh nghiệp được mang đi khắp nơi cũng đồng nghĩa với thương hiệu được nhân rộng.

Một số lưu ý khi làm móc khóa theo yêu cầu

Để việc lựa chọn những mẫu móc chìa khóa xe máy đẹp làm quà tặng thuận lợi, mang nhiều ý nghĩa và tiết kiệm nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 3
Có thể đặt làm móc khóa quà tặng với kích thước mong muốn*
  • Xác định thời điểm diễn ra sự kiện tặng quà. Xác định đối tượng tặng quà để lựa chọn những mẫu móc khóa phù hợp.
  • Lựa chọn mẫu móc khóa với chất liệu và giá thành phù hợp với ngân sách quà tặng cho doanh nghiệp.
  • Thống nhất số lượng móc chìa khóa xe máy cần đặt in ngay từ đầu. Đặt in móc khóa 1 lần với số lượng tổng để được báo giá tốt nhất.
  • Cung cấp chính xác thông tin cần in ấn trên móc khóa cho đơn vị quà tặng.
  • Thống nhất, thỏa thuận thời gian và địa điểm giao hàng ngay khi đặt hàng.
  • Nên đặt làm móc khóa theo yêu cầu tại thời điểm đơn vị quà tặng áp dụng các chương trình khuyến mãi để rút ngắn nhất ngân sách quà tặng cho doanh nghiệp.

20+ mẫu móc treo chìa khóa xe máy in logo đẹp

Với nhu cầu chọn móc chìa khóa xe máy làm quà tặng khách hàng ngày càng đông đảo, thị trường móc khóa ngày càng xuất hiện nhiều mẫu độc đáo, thu hút. Dưới đây là 3 loại với hơn 20 phụ kiện móc chìa khóa xe máy được yêu thích nhất:

Móc treo chìa khóa xe máy bằng da

Móc treo chìa khóa xe máy bằng da luôn là lựa chọn ưu tiên của cánh mày râu. Có thể nói, các sản phẩm móc khóa bằng da luôn toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm. Sản phẩm phổ biến với 2 màu đen, nâu thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của cánh mày râu. 

Hiện nay, không chỉ được sử dụng làm móc chìa khóa xe máy mà những chiếc móc khóa da dùng cho xe ô tô càng được ưa chuộng hơn. Việc in, khắc logo, các thông tin quan trọng càng mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng lẫn các doanh nghiệp khi có nhu cầu lựa chọn chúng làm quà tặng.

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 4
Mẫu 01
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 5
Mẫu 02

Móc chìa khóa xe máy bằng nhựa cứng

Móc chìa khóa xe máy bằng nhựa cứng dường như được ưa chuộng nhất trên thị trường quà tặng hiện nay. Không chỉ in ấn logo, hình ảnh, các thông tin quan trọng một cách dễ dàng, sắc nét, thẩm mỹ mà móc khóa làm từ nhựa cứng còn đa dạng về thiết kế, màu sắc sinh động.

Ngoài ra, móc chìa khóa xe máy làm từ nhựa cứng có giá thành vô cùng rẻ trên thị trường. Nó phù hợp với mọi ngân sách quà tặng và vô cùng phù hợp khi các doanh nghiệp, cửa hàng muốn tìm một sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ, hữu dụng.

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 6
Mẫu 03
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 7
Mẫu 04
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 8
Mẫu 05
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 9
Mẫu 06
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 10
Mẫu 07
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 11
Mẫu 08
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 12
Mẫu 09
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 13
Mẫu 10
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 14
Mẫu 11
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 15
Mẫu 12
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 16
Mẫu 13
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 17
Mẫu 14
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 18
Mẫu 15
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 19
Mẫu 16
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 20
Mẫu 17

Móc chìa khóa xe máy đẹp bằng vải

Cũng như các sản phẩm móc chìa khóa xe máy nhựa cứng, móc khóa bằng vải có giá thành siêu rẻ. Việc biến tấu chúng cũng vô cùng dễ dàng nên mẫu mã sản phẩm này cũng khá đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu tặng móc chìa khóa để quảng cáo.

Vì được làm từ vải nên móc chìa khóa xe máy đẹp này rất dễ in logo, hình ảnh lên trên. Đa số vải được lựa chọn làm móc khóa đều thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con nữa. Hơn nữa, móc khóa vải có độ mềm mại, khi sử dụng cũng không gây trầy xước xe nên được nhiều người yêu thích hiện nay. 

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 21
Mẫu 18
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 22
Mẫu 19
Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 23
Mẫu 20

Đặt in móc khóa theo yêu cầu ở đâu rẻ đẹp?

Với nhu cầu sử dụng móc chìa khóa xe máy làm quà tặng quảng cáo ngày càng đông, nhiều đơn vị nhận in móc khóa theo yêu cầu ra đời. Song, cũng chính điều này khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn công ty quà tặng nào để làm móc khóa tặng khách hàng.

Trước sự phân vân của nhiều người trong việc lựa chọn địa chỉ làm móc khóa quà tặng, hàng trăm doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị tin tưởng lựa chọn BlueGift Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in quà tặng chuyên nghiệp.

Không chỉ có đa dạng các mẫu móc khóa với nhiều chất liệu khác nhau. BlueGift còn áp dụng giá thành cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Tại đây còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế trên sản phẩm, miễn phí giao hàng tận nơi…

Đội ngũ nhân viên BlueGift 24 /24 đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, giúp bạn tìm ra được những mẫu quà tặng phù hợp với từng ngân sách, từng đối tượng và mang nhiều ý nghĩa trong từng sự kiện. BlueGift luôn tự tin mang đến bạn dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp, chất lượng nhất!

Móc chìa khóa xe máy in theo yêu cầu với 20+ mẫu rẻ đẹp nhất 24
BlueGift đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp khi đặt quà tặng*

Khi có nhu cầu đặt làm móc chìa khóa xe máy số lượng lớn tặng khách hàng, hãy liên hệ ngay Công ty Cổ phần Quà tặng BlueGift Việt Nam qua các phương thức:

Trả lời