In quà tặng theo yêu cầu | 1000 mẫu quà ý nghĩa 2024

In quà tặng giá rẻ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo. Thông thường, bạn có thể chọn in logo lên sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng trong các sự kiện, ngày lễ, Tết hoặc các dịp ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. 

Các sản phẩm quà tặng mang lại hiệu quả kích cầu cao. Điều này đã được chứng minh qua thực tiễn kinh doanh nhiều năm trở lại đây. Đó là lý do các doanh nghiệp không ngừng lựa chọn giải pháp in quà tặng giá rẻ để tăng doanh thu. Đồng thời, chính giải pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo, lại tạo mối quan hệ gần gũi với khách hàng.

Dịch vụ in quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng

In quà tặng là việc in ấn logo, tên công ty – doanh nghiệp, thông điệp, thông tin liên hệ hoặc những thông tin quan trọng bạn muốn truyền tải đến đối tác, khách hàng lên sản phẩm lựa chọn làm quà tặng. In logo lên quà tặng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và có giá thành vô cùng rẻ.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 1
Quà tặng giúp tầm ảnh hưởng của thương hiệu được nhân rộng*

In quà tặng với logo và thông tin doanh nghiệp chính là chiến lược quảng bá tiết kiệm, thân thiện và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tùy thuộc vào ngân sách quà tặng của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn in logo lên những sản phẩm quà tặng phù hợp. Để lựa chọn được mẫu quà tặng khách hàng vip giá rẻ và địa chỉ nhận in quà tặng uy tín, đừng bỏ qua các thông tin dưới đây nhé!

In quà tặng giá rẻ mang nhiều ý nghĩa lớn

Thực tế cho thấy, việc đặt in quà tặng khách hàng đã mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích cả về chiến lược quảng cáo lẫn hoạt động kinh doanh:

Gần gũi hơn với khách hàng

Tạo sự gần gũi với khách hàng là một trong những điều doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện. Khi khách hàng cảm thấy yêu thích và quen thuộc với doanh nghiệp, họ sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ vậy, khách hàng còn là nhân tố PR và kéo khách về cho bạn bằng việc giới thiệu người thân, bạn bè các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 2
Quà tặng giúp bạn tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng*

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Những món quà tặng in logo công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Vì thế, tặng quà càng nhiều nghĩa là cơ hội nhân rộng thương hiệu càng tặng cao. Từ đó, độ nhận diện thương hiệu và uy tín doanh nghiệp cũng không ngừng tăng cao.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thử nghĩ xem, việc bạn phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng để doanh nghiệp của mình xuất hiện trên truyền hình vài giây hoặc bạn phải tốn rất nhiều tiền của, tâm sức và thời gian vào các banner, poster hay tờ rơi để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ mới với việc bỏ ra khoản chi phí nho nhỏ để in quà tặng thì cách nào “nhàn hạ” hơn.

Đó là chưa kể đến hiệu quả của mỗi phương thức quảng cáo đem lại. Bởi so với các hình thức quảng cáo “gây khó chịu” khác, PR qua các sản phẩm quà tặng lại khiến khách hàng vô cùng yêu thích. Vì vậy, có thể nói in quà tặng là phương pháp quảng cáo vô cùng thân thiện và hiệu quả.

Kích cầu sản phẩm, dịch vụ

Có thể sản phẩm, dịch vụ của bạn chưa thực sự hấp dẫn. Và nó chưa đủ sức cuốn hút để khách hàng bỏ tiền ra mua hoặc sử dụng. Tuy nhiên, người Việt mang một tâm lý chung là thích được tặng quà. Chính những món quà tặng kèm theo sản phẩm, In quà tặng doanh nghiệp là “nguồn động lực” kích cầu những vị khách hàng này.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 3
Quà tặng khuyến mãi giúp kích cầu khách hàng*

Bỏ ra một khoản nhỏ chi phí để kích cầu sản phẩm, dịch vụ nhưng mang về doanh thu vượt trội, tại sao không? Những món quà in logo theo yêu cầu tuy nhỏ những lại có công năng khá to lớn đang chờ đợi hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Yếu tố cần và đủ khi đặt in quà tặng theo yêu cầu

Mục đích tặng quà của bạn là gì? Tất nhiên, ai tặng quà cũng mong muốn đem đến niềm vui cho người được tặng quà. Với các doanh nghiệp, bên cạnh làm khách hàng vui vẻ, món quà còn phải mang ý nghĩa chiến lược quảng cáo, gia tăng doanh số. Do đó, khi đặt in quà tặng theo yêu cầu, hãy đặt ra những tiêu chí cụ thể như:

Lựa chọn quà tặng mà khách hàng dùng được

Đồng ý rằng ai cũng thích tặng quà nhưng sẽ chẳng có một ai vui vẻ và hào hứng khi nhận được 1 món quà không có giá trị sử dụng cao. Vì thế, để tạo sự thích thú, sự hàm ơn của khách hàng, bạn nên lựa chọn những sản phẩm quà tặng có giá trị sử dụng thực như: mũ bảo hiểm chính hãng, áo mưa, móc khóa, sổ tay, bút ký, ấm chén, đồng hồ…

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 4
Những món quà có giá trị sử dụng cao*

Logo, thông tin in phải chính xác, rõ ràng

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng khi in quà tặng, bởi nếu thông tin và logo không đúng khiến cho mục đích tặng quà ban đầu phản tác dụng. Logo và thông tin là yếu tố để thương hiệu được quảng bá, nhân rộng và tăng độ nhận diện.

Đầu tiên bạn cần biết mình nên in gì lên quà tặng? Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, bạn cần chọn lọc những hình ảnh, thông tin cần in để có lợi nhất cho chiến lược quà tặng. Tránh trường hợp in quá nhiều hình ảnh, thông tin gây mất thiện cảm.

Chi phí in quà tặng hợp lý, cạnh tranh

Ngân sách doanh nghiệp bỏ ra bao nhiêu? Dựa vào số tiền cụ thể để triển khai sản phẩm và số lượng quà tặng. Có rất nhiều loại quà tặng in logo giá rẻ phù hợp với nhiều mức chi phí khác nhau.

Lựa chọn đơn vị in quà tặng giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để món quà chất lượng, có giá trị dùng lâu dài, bạn không chỉ nên nhìn vào giá. Hãy nhớ rằng, giá thành luôn đi kèm chất lượng.

In ấn nhanh, giao hàng đúng thời hạn

Đặt in quà tặng doanh nghiệp, bạn cần thương thảo rõ ràng về thời gian diễn ra sự kiện hoặc thời điểm tặng quà của doanh nghiệp. Việc đơn vị sử dụng công nghệ in quà tặng hiện đại, giao hàng đúng hạn giúp bạn chủ động về thời gian và đia điểm, số lượng khách mời, đối tác nhận quà.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 5
Giao hàng nhanh, đúng hẹn giúp bạn chủ động hơn về thời gian*

BlueGift chuyên sản xuất và in quà tặng giá rẻ

Mọi tiêu chí đặt In quà tặng theo yêu cầu đều được đáp ứng tốt khi bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín. Chính vì thế, hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty quà tặng chuyên nghiệp, chất lượng, đáng tin cậy nhé!

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ in quà tặng uy tín?

Nhu cầu in ấn quà tặng doanh nghiệp không ngừng tăng cao, nhiều đơn vị chuyên cung cấp quà ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty quà tặng nào cũng  đáp ứng tốt các yêu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp. Rất nhiều công ty tỏ ra thất vọng hoặc gặp không ít trường hợp “dở khóc dở cười” chỉ vì “qua loa trong việc lựa chọn đơn vị in ấn quà tặng.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 6
Lựa chọn đơn vị quà tặng uy tín, giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí*

Thêm vào đó, một dịch vụ quà tặng chất lượng cũng giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn cấp bách về mặt thời gian, linh hoạt trong khâu đặt cọc, thanh toán hay vấn đề vận chuyển quà tặng. Công ty quà tặng chất lượng cũng giúp bạn lên ý tưởng quà tặng, tư vấn cho bạn tốt nhất các sản phẩm phù hợp với ngân sách và mang nhiều ý nghĩa phù hợp với sự kiện sắp diễn ra của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ in quà tặng uy tín luôn lấy chữ tín lên hàng đầu. Do đó, những sản phẩm quà tặng cung cấp luôn là hàng chính hãng, giá trị luôn đi đôi với chất lượng. Một món quà chất lượng tốt, có giá trị dùng lâu dài không chỉ được khách hàng đánh giá cao mà còn mang lại chiến lược quảng cáo lâu dài cho doanh nghiệp.

BlueGift Việt Nam – Địa chỉ in quà tặng uy tín giá rẻ

Trước sự phân vân của các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp và in ấn quà tặng khách hàng uy tín, BlueGift chính là công ty In quà tặng giá rẻ thiết kế đẹp được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp, BlueGift Việt Nam còn làm quý công ty hài lòng với nhiều ưu điểm:

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 7
BlueGift – Đơn vị nhận in quà tặng uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

Sản phẩm đa dạng

BlueGift cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng có giá thành từ thấp đến cao. Mọi sản phẩm quà tặng công ty lựa chọn luôn là hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, mỗi loại quà tặng có nhiều chất liệu, màu sắc để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn loại quà tặng đẹp, độc đáo mà vẫn đảm bảo nguồn ngân sách không bị phát sinh thêm.

Giá thành cạnh tranh

Lựa chọn đặt in quà tặng khách hàng, chắc hắn không ít người đắn đo bởi bạn muốn tiết kiện nhất chi phí phải bỏ ra những vẫn đảm bảo món quà có giá trị thực và làm khách hàng của mình vui lòng. Đừng lo, bởi mọi sản phẩm in ấn logo tại BlueGift đều áp dụng mức giá rẻ nhất có thể. BlueGift hiểu những khó khăn và mong muốn của bạn!

Thiết kế chuyên nghiệp

Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có cảm quan thẩm mỹ sâu sắc. Thiết kế viên luôn sẵn sàng lên ý tưởng và phác họa mẫu sản phẩm, thông tin in ấn theo ý muốn của doanh nghiệp.

Nhân viên nhiệt tình

Đến với công ty, khách hàng luôn được chào đón và tư vấn nhiệt tình dù bạn có quyết định đặt in ấn quà tặng tại đây hay không. Khi quý doanh nghiệp gặp bất kỳ vấn đề nào cũng được giải đáp, nhân viên BlueGift luôn sẵn lòng hỗ trợ miễn phí.

In ấn và giao hàng nhanh

Sở hữu công ty in ấn hiện đại, móc máy tân tiến và các sản phẩm màu in chất lượng cao, BlueGift Việt Nam hứa hẹn mang đến bạn quà tặng khách hàng chất lượng và đẹp mắt nhất.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 8
Đa dạng sản phẩm với mẫu mã, chất liệu, giá thành khác nhau*

BlueGift hiểu rằng, thời gian với bạn là vô giá. Vì thế, chúng tôi thực hiện in ấn nhanh và giao hàng đúng hẹn, giúp bạn chủ động trong việc tặng quà khách hàng ở các sự kiện, dịp lễ, Tết…

Khi doanh nghiệp cần in ấn quà tặng nhanh chóng hay thời gian gấp rút, đừng ngần ngại liên hệ BlueGift để được hỗ trợ in ấn và giao hàng nhanh nhất.

Miễn phí vận chuyển

Tình hình giá xăng không ngừng tăng kéo theo phí vận chuyển tăng cao. Đây cũng là điều không ít khách hàng e ngại khi đặt in ấn quà tặng. Bởi ngân sách có hạn mà phí vận chuyển lại phát sinh.

Đến với Quà tặng Bluegift Việt Nam, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này. BlueGift hỗ trợ phí ship toàn quốc cho mọi đơn hàng In quà tặng doanh nghiệp từ số lượng ít đến số lượng lớn.

Mẫu quà tặng in logo giá rẻ theo từng ngân sách

Dù bạn đang có ý định lựa chọn quà tặng khách hàng giá rẻ hay quà tặng doanh nghiệp cao cấp, tại BlueGift cũng chỉ là chuyện nhỏ. Bởi tại đây cung cấp sản phẩm quà tặng in logo đa dạng với giá chỉ từ 5k. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng tiêu biểu với từng mức giá:

Quà tặng in logo chỉ từ 2k

Nếu bạn lo lắng phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc tặng quà mà không thu lợi lợi nhuận, hãy lựa chọn các sản phẩm quà tặng in logo giá rẻ. Tại BlueGift có rất nhiều sản phẩm với giá chỉ hơn 2.000 – 5.000 VNĐ.

In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu 9
In logo bong bóng chỉ từ 2k
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 10
Quà tặng móc khóa có giá thành rẻ
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 11
Bút bi hữu dụng và cần thiết với mọi khách hàng

Quà tặng in logo giá rẻ từ 45k

Bạn có thể đặt in quà tặng giá rẻ với nhiều sản phẩm hữu ích, mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng. Chỉ với từ 45.000 VNĐ, bạn đã có thể tặng cho khách hàng của mình món quà có giá trị sử dụng lâu dài và mang hiệu quả quảng cáo thương hiệu rộng rãi. Ngày nay, đa phần những vật dụng trong cuộc sống hằng ngày đều có thể in logo để quảng cáo. Và chúng chính là những món quà tặng khách hàng giá rẻ để bạn tha hồ lựa chọn.

In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 12
Mũ bảo hiểm là quà tặng khách hàng được chọn nhiều nhất*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 13
Quà tặng áo mưa được khách hàng yêu thích*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 14
Quà tặng hữu ích, giá thành phải chăng*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 15
Lịch lò xo được lựa chọn trong những dịp cuối năm*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 16
Đồng hồ là món quà tặng thẩm mỹ*
Ly thủy tinh in logo tặng đối tác, khách hàng thân thiết*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 18
Pin sạch dự phòng là món quà tặng công nghệ giá rẻ*

Quà tặng in logo cao cấp

Quà tặng in logo cao cấp thường được các doanh nghiệp lựa chọn tặng đối tác, khách vip, khách hàng thân thiết hoặc nhân viên. Rất nhiều sản phẩm với tính thẩm mỹ cao, thiết kế độc lạ giúp nâng tầm thương hiệu. Tuy nhiên, khi lựa chọn chúng, bạn cũng cần cân nhắc đối tượng tặng quà có sở thích như thế nào, lựa chọn những sản phẩm vừa giá trị mà phải có ích với người nhận.

In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 19
Set quà tặng sang trọng, lịch sự*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 20
Quà tặng ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm, dịp lễ quan trọng*
In logo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ thiết kế đẹp 21
Bình hút lộc mang nhiều ý nghĩa tặng quý đối tác*

Đặt in ấn quà tặng – Những điều bạn nên biết

Lựa chọn mẫu quà tặng độc đáo, in ấn những nội dụng độc đáo “không đụng hàng” chính là xu hướng quà tặng trong thời gian gần đây. Và nó cũng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để việc in quà tặng đạt được hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Ngân sách quà tặng như thế nào? Đối tượng cần tặng quà là ai? Mục đích tặng quà chính lần này là gì? Xác định rõ 3 vấn đề này ngay từ đầu để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất.
  • Ước lượng và xác định chính xác số lượng quà tặng cần thiết trong sự kiện tặng quà sắp diễn ra. Nếu trong 1 năm, doanh nghiệp bạn sử dụng cùng 1 loại quà tặng cho nhiều sự kiện, có thể đặt in quà tặng 1 lần với số lượng lớn để được giá thành tốt nhất.
  • Nên đặt in quà tặng sớm để chủ động hơn trong các sự kiện tặng quà, phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.
  • Cung cấp nội dung, thông tin cần in ấn cho đơn vị quà tặng một cách chính xác, tránh phải thay đổi gây kéo dài thời gian hoặc phát sinh chi phí.
  • Đặt in ấn quà tặng trong những dịp khuyến mãi của đơn vị cung cấp quà tặng để tối ưu nhất nguồn ngân sách…
In quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu
Các mẹo giúp tiết kiệm chi phí đặt quà tặng cho doanh nghiệp*

Nếu nghĩ ràng việc in logo lên các sản phẩm quà tặng đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng và nó trở nên nhàm chán thì chắc chắn bạn đã rất rất sai lầm rồi đấy nhé! Bởi, tâm lý của khách hàng người Việt dù trong thời đại nào cũng đều muốn nhận quà giống nhau. Song, nhu cầu sử dụng quà tặng của họ qua các thời điểm có thể sẽ khác.

Hãy khéo léo lựa chọn những sản phẩm hữu ích với mọi thời điểm để việc truyền thông, quảng cáo thương hiệu vừa tiết kiệm, vừa được tận dụng tối đa. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết rằng, bản thân mình cũng rất muốn được nhận quà!

Trên đây là những thông tin bạn nên tham khảo khi có nhu cầu đặt In quà tặng giá rẻ thiết kế đẹp theo yêu cầu. Để lựa chọn được những món quà tặng khách hàng chất lượng, giúp nâng tầm thương hiệu và tiết kiệm chi phí quảng cáo, hãy liên hệ ngay 0914 998 157 để được tư vấn nhiệt tình.