Đặt In lịch Tết Nam Định – Món quà ý nghĩa dịp đầu xuân

Đặt In lịch Tết Nam Định làm quà tặng dịp cuối năm mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Không chỉ là lời tỏ bày, sự “cảm kích” với những người đã luôn gắn bó trong suốt 1 năm dài, lịch Tết còn là chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng theo cách tự nhiên nhất. Đồng thời, những cuốn lịch Tết cũng giúp nâng cao uy tín thương hiệu.

Các yếu tố quan trọng khi in lịch Tết Nam Định

Dịch vụ In lịch Tết Nam Định không ngừng phát triển do nhu cầu luôn tăng của nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Cũng chính vì thế, để việc đặt in lịch Tết theo yêu cầu đạt hiệu quả cao, bạn cần nắm rõ mọi thông tin về dịch vụ, cụ thể là:

Đặt In lịch Tết Nam Định - Món quà ý nghĩa dịp đầu xuân 1
Mẫu lịch bloc được yêu thích*

Thiết kế hấp dẫn: Một thiết kế lịch Tết đẹp và hấp dẫn là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người nhận. Hãy chọn màu sắc, hình ảnh và font chữ phù hợp, tạo nên một thiết kế hài hòa và hợp tác với thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Chất lượng in ấn: Chất lượng in ấn quyết định độ sắc nét và chân thực của hình ảnh và chữ viết trên lịch. Hãy chọn nhà cung cấp in ấn đáng tin cậy và sử dụng công nghệ in hiện đại để đảm bảo chất lượng cao.

Chất liệu giấy: Chọn chất liệu giấy phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của lịch Tết. Giấy bền, có độ bóng hoặc matt tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Logo và thông tin doanh nghiệp: Đảm bảo lịch Tết có chứa logo và thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Điều này giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Thời gian sản xuất: Đặt hàng lịch Tết sớm để đảm bảo có đủ thời gian sản xuất và giao hàng. Tránh đặt hàng vào những thời điểm cao điểm để tránh việc chậm trễ và đảm bảo đúng tiến độ.

Số lượng in: Xác định số lượng lịch Tết cần in để có kế hoạch sản xuất và đặt hàng chính xác. Đặt số lượng phù hợp để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra kỹ trước khi in: Trước khi in số lượng lớn, hãy kiểm tra kỹ thiết kế, chính tả và thông tin để đảm bảo không có lỗi sai hoặc lỗi chất lượng.

Đặt In lịch Tết Nam Định - Món quà ý nghĩa dịp đầu xuân 2
Nhiều mẫu lịch, phù hợp với từng ngân sách*

Tính khả thi tài chính: Xác định ngân sách và tính toán chi phí in lịch Tết để đảm bảo tính khả thi tài chính của dự án. Hãy tìm nhà cung cấp có giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tương xứng.

Phân phối và sử dụng: Xác định mục tiêu và phương thức phân phối lịch Tết cho đúng đối tượng như nhân viên, khách hàng, đối tác. Hãy đảm bảo rằng lịch Tết được sử dụng và hiển thị một cách thích hợp để tăng cường nhận diện thương hiệu và gắn kết khách hàng.

>>> THÔNG TIN CHO BẠN: CÔNG TY IN LỊCH TẾT CHẤT LƯỢNG

Các loại lịch Tết phổ biến nhất hiện nay

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tặng cao, việc in lịch Tết Nam Định cũng dần có những chuyển biến mới lạ hơn. Theo đó, nhiều mẫu lịch Tết xuất hiện và được lựa chọn thay vì chỉ in ấn logo, thông tin trên các mẫu lịch treo tường truyền thông. Bạn có thể tham khảo các mẫu lịch phổ biến, mang tính độc đáo cao như:

  • Lịch treo tường: Đây là loại lịch được treo trên tường và thường có kích thước lớn. Lịch treo tường thường bao gồm các hình ảnh, thông tin ngày tháng và các ngày lễ quan trọng trong năm.
  • Lịch bàn: Lịch bàn là loại lịch nhỏ gọn được đặt trên bàn làm việc hoặc bàn trang điểm. Nó thường có các trang lịch tháng và một không gian để ghi chú hoặc ghi nhớ.
  • Lịch dán tường: Lịch dán tường là loại lịch được thiết kế để dán trực tiếp lên tường. Nó thường có kích thước nhỏ và tiện lợi để ghi chú và theo dõi các sự kiện trong năm.
  • Lịch bàn nằm ngang: Đây là loại lịch có hình dạng ngang, được đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học. Lịch bàn nằm ngang thường cung cấp không gian lớn để ghi chú và theo dõi lịch trình hàng ngày.
Đặt In lịch Tết Nam Định - Món quà ý nghĩa dịp đầu xuân 3
Lịch Tết trao tay như một lời chúc may mắn trong năm mới*
  • Lịch mini: Lịch mini là loại lịch nhỏ gọn và tiện lợi. Chúng thường có kích thước nhỏ, dễ dàng mang theo và đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học.
  • Lịch móc chìa khóa: Đây là loại lịch nhỏ gọn có thiết kế nhỏ gọn và được gắn vào móc chìa khóa. Lịch móc chìa khóa thường được sử dụng như một phụ kiện thời trang và cũng có thể làm quà tặng.
  • Lịch dạng tờ rời: Lịch dạng tờ rời là loại lịch có thiết kế dạng tờ giấy rời, thường có kích thước nhỏ và được đặt trong túi, ví hoặc cặp sách.
  • Lịch đèn LED: Đây là loại lịch có thiết kế đặc biệt với các đèn LED sáng bên trong. Lịch đèn LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn và thường được sử dụng làm trang trí trong dịp Tết.
  • Lịch móc treo: Lịch móc treo là loại lịch được thiết kế với móc treo để dễ dàng treo trên tường hoặc cửa.

>> XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ: IN LỊCH TẾT TẠI BLUEGIFT

Quy trình in lịch Tết Nam Định tại BlueGift Việt Nam

Là đơn vị sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp, BlueGift không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các dịch vụ cung cấp. BlueGift luôn cam kết mang đến khách hàng của mình những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhằm tối ưu chi phí cho bạn.

Đặt In lịch Tết Nam Định - Món quà ý nghĩa dịp đầu xuân 3
Đặt lịch Tết với kích thước vừa phải để tiết kiệm chi phí*

Với dịch vụ In lịch Tết Nam Định, công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng sự thuận tiện khi có nhu cầu đặt hàng. Để làm được điều này, BlueGift xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng trong từng khâu:

Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng liên hệ với BlueGift để trao đổi yêu cầu về dịch vụ in lịch Tết Nam Định. Các yêu cầu bao gồm thiết kế, kích thước, số lượng, chất liệu giấy, hình ảnh, logo và thông tin cần in trên lịch.

Thiết kế và chỉnh sửa

Với thông tin từ khách hàng, đội ngũ thiết kế của BlueGift sẽ tạo ra một thiết kế lịch độc đáo và hợp tác với yêu cầu của khách hàng. Các chỉnh sửa cần thiết sẽ được thực hiện để đảm bảo sự hài lòng.

Kiểm tra và phê duyệt

Sau khi hoàn thành thiết kế, khách hàng sẽ được yêu cầu xem xét và phê duyệt trước khi in ấn. Nếu cần, khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh thiết kế.

In ấn

Sau khi thiết kế được phê duyệt, quy trình in ấn sẽ được tiến hành tại xưởng in của BlueGift. BlueGift sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của lịch Tết.

Kiểm tra chất lượng

Sau khi in xong, lịch Tết sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có lỗi in hoặc lỗi chất lượng. Các thông tin, hình ảnh và màu sắc sẽ được kiểm tra để đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu.

Đặt In lịch Tết Nam Định - Món quà ý nghĩa dịp đầu xuân 5
Lịch Tết được nhiều sử dụng để trang trí tường*

Đóng gói và giao hàng

Sau khi kiểm tra chất lượng, lịch Tết sẽ được đóng gói một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. BlueGift sẽ sắp xếp giao hàng nhanh chóng và tin cậy, đảm bảo lịch Tết được giao đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.

>>> THAM KHẢO THÊM: IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Qua quy trình in lịch Tết Nam Định, Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch Tết Nam Định chất lượng cao, thiết kế đẹp và tối ưu nhất kinh phí. BlueGift cũng thực hiện miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay 0914 998 157 để hiểu rõ nhất mọi thông tin về dịch vụ!

Trả lời