In bình giữ nhiệt giá rẻ | 100+ mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng

In bình giữ nhiệt là dịch vụ quà tặng vô cùng hot trong năm 2023. Bởi không chỉ có thể in logo để quảng cáo thương hiệu, bình giữ nhiệt còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện tới đối tác, khách hàng của mình. Hiện có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt in logo vừa rẻ, vừa đẹp, vừa dễ in ấn các thông tin quan trọng. Bạn đừng bỏ qua 15 mẫu rẻ đẹp nhất dưới đây nhé!

In logo lên bình giữ nhiệt tặng khách hàng

Với sự xuất hiện của hàng ngàn sản phẩm quà tặng, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp không hề dễ dàng. Tiêu chí hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị sự kiện đặt ra là một sản phẩm vừa có thể thay lời tri ân – thể hiện được sự quan tâm của người tặng, vừa có giá trị sử dụng thực nhưng phải in được logo và có giá thành rẻ.

Và trong số rất nhiều mẫu sản phẩm có thể lựa chọn tặng đối tác, khách hàng ấy, bình giữ nhiệt in logo chính là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bình giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc mà cần cũng cần sở hữu ít nhất 1 chiếc. Nó giúp giữ nước luôn ấm trong những ngày mùa đông và giữ nước mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 1
Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng*

Bình giữ nhiệt là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng. Bởi ai trong chúng ta cũng cần uống nước thường xuyên mỗi ngày. Và chúng ta có thể mang bình giữ nhiệt chứa nước đi khắp mọi nơi và sử dụng mọi lúc. Chính vì điều này mà khi được tặng 1 chiếc bình giữ nhiệt, ai cũng sẽ cảm thấy vui vẻ.

Những chiếc bình giữ nhiệt cũng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Điều này cũng góp phần quyết định giá thành của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn in bình giữ nhiệt với mẫu phù hợp từng ngân sách quà tặng.

Xu hướng tặng bình giữ nhiệt in logo 2023

Sự xuất hiện và ứng dụng của bình giữ nhiệt mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cũng vì lẽ đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn in bình giữ nhiệt làm quà tặng. Hàng ngày, chúng ta rất dễ nhìn thấy 1 chiếc bình giữ nhiệt in logo của một cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Bởi bình giữ nhiệt quà tặng luôn xuất hiện khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới không chỉ đơn giản là chú trọng về giá và việc in ấn logo có dễ dàng, sắc nét hay không. Tiêu chí in logo bình giữ nhiệt luôn đòi hỏi nhiều hơn, làm sao để món quà tặng này gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, giúp khách hàng tò mò và ghi nhớ lâu nhất thương hiệu của doanh nghiệp.

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 2
Lựa chọn mẫu bình giữ nhiệt độc lạ gây ấn tượng*

Khi xu hướng lựa chọn in logo lên bình giữ nhiệt với những mẫu mã đơn giản, giá rẻ đã thay đổi, nhiều mẫu bình giữ nhiệt độc lạ, có tính thẩm mỹ cao ra đời. Chúng không ngừng được các doanh nghiệp săn đón “bắt trend”. Thật hay, những mẫu bình giữ nhiệt in logo kiểu mới này lại có giá thành vô cùng hợp lý, không hề vượt quá ngân sách chung của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lưu ý khi in bình giữ nhiệt làm quà tặng

Xu hướng chọn bình giữ nhiệt in logo tặng khách hàng của doanh nghiệp bạn thế nào? Là những mẫu đơn giản mang tính nhã nhặn, lịch sự hay những mẫu độc lạ, cuốn hút và có đôi chút dễ thương? Dù lựa chọn của bạn là gì thì khi in bình giữ nhiệt, bạn cũng đừng bỏ qua những vấn đề sau đây nhé!

Xác định rõ thời gian, đối tượng tặng quà

Xây dựng chiến lược tặng quà quảng bá thương hiệu, đầu tiên bạn cần xác định thời gian diễn ra sự kiện tặng quà và đối tượng doanh nghiệp, đơn vị muốn tặng quà là ai? Nên lựa chọn những bình giữ nhiệt in logo phù hợp với từng đối tượng. Việc đặt in bình giữ nhiệt sớm có thể giúp bạn chủ động hơn trong mọi sự kiện tặng quà.

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 3
Cần xác định đối tượng tặng quà và thống nhất số lượng ngay từ đầu*

Chọn mẫu bình giữ nhiệt phù hợp ngân sách

Có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt in logo đẹp, độc lạ và cũng có thể chúng lọt vào tầm ngắm của bạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem ngân sách quà tặng của doanh nghiệp, đơn vị trong sự kiện tặng quà như thế nào để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Xác định và thống nhất số lượng ngay từ đầu

Bạn dự tính sẽ tặng bình giữ nhiệt in logo với số lượng bao nhiêu? Nên thống nhất số lượng ngay từ đầu. Bởi đặt hàng với số lượng càng lớn, giá thành sản phẩm càng rẻ. Điều này có ý nghĩa rất nhiều đối với ngân sách quà tặng doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác

Mục đích tặng quà của bạn bên cạnh tri ân, tạo mối quan hệ thân thiết với người nhận còn là quảng cáo thương hiệu. Nếu logo, thông tin in trên bình giữ nhiệt không chính xác, mục đích này hoàn toàn bị đảo ngược. Do đó, hãy cung cấp chính xác thông tin cần in trên bình giữ nhiệt và cẩn thận kiểm tra để tránh sai sót đáng tiếc.

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 4
Cần cung cấp chính xác địa chỉ giao hàng*

Thỏa thuận thời gian và địa chỉ giao hàng

Nắm rõ thời gian cần tặng quà cho khách hàng để thỏa thuận với đơn vị cung cấp quà tặng. Ngoài ra, hãy thỏa thuận chính xác địa điểm giao hàng để tránh các trường hợp bị động khi sự kiện diễn ra.

In logo bình giữ nhiệt giá rẻ tại BlueGift

Những mẫu quà tặng chất lượng chỉ được cung cấp bởi đơn vị quà tặng uy tín! Đồng hành lâu dài cùng hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước trong việc cung cấp và in ấn quà tặng quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng… BlueGift tự tin mang đến bạn đa dạng các mẫu bình giữ nhiệt in khắc logo giá rẻ với thiết kế tinh tế. Ngoài ra, đặt in bình giữ nhiệt tại BlueGift, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi như:

  • Miễn phí tư vấn mọi thông tin về sản phẩm. Nhân viên BlueGift sẵn sàng giúp bạn tìm ra mẫu bình giữ nhiệt đẹp, phù hợp với đối tượng tặng quà và đảm bảo ngân sách.
  • Miễn phí thiết kế logo, thông tin, nội dung in ấn trên sản phẩm. Nhân viên thiết kế lên maket và gửi lại để khách hàng kiểm duyệt trước khi in ấn.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. BlueGift áp dụng freeship với mọi sản phẩm, cam kết giao hàng đúng hẹn.
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 5
Các sản phẩm nổi bật được lựa chọn nhiều tại BlueGift*

Không chỉ in bình giữ nhiệt mà mọi dịch vụ quà tặng được thực hiện bởi BlueGift luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và tính an toàn. BlueGift luôn tìm tòi những sản phẩm độc đáo nhằm giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ, chiếm được nhiều thiện cảm của người nhận.

Bên cạnh các chính sách ưu đãi, tại BlueGift còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khác như: tặng thêm sản phẩm, giảm giá mạnh, chiết khấu cao với những đơn hàng lớn…

15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng nhất

Trong rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt in logo trên thị trường, 15 mẫu dưới đây được khách hàng đánh giá cao nhất:

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 6
Mẫu 01
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 7
Mẫu 02
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 8
Mẫu 03
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 9
Mẫu 04
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 10
Mẫu 05
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 11
Mẫu 06
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 12
Mẫu 07
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 13
Mẫu 08
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 14
Mẫu 09
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 15
Mẫu 10
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 16
Mẫu 11
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 17
Mẫu 12
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 18
Mẫu 13
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 19
Mẫu 14
In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 20
Mẫu 15

Giá bình nước giữ nhiệt in logo bao nhiêu?

Như bạn đã biết, thị trường bình giữ nhiệt quà tặng vô cùng phong phú, da dạng về mẫu mã và chất liệu sản phẩm. Những điều này cũng đồng nghĩa với việc bình giữ nhiệt in logo có nhiều mức giá khác nhau.

Sự đa dạng về sản phẩm và giá thành của sản phẩm giúp việc in bình giữ nhiệt làm quà tặng thuận lợi hơn. Bởi nếu ngân sách quà tặng eo hẹp, bạn vẫn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm rẻ và in ấn đơn giản. Điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới chất lượng và ý nghĩa của sản phẩm.

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 21
Chất liệu, mẫu mã và số lượng quyết định giá thành sản phẩm*

Để tính giá in bình giữ nhiệt tặng khách hàng, bạn có thể áp dụng công thức sau: Tổng số lượng bình giữ nhiệt in logo x giá thành 1 sản phẩm – % khuyến mãi hoặc chiết khấu (nếu có).

Quy trình đặt in bình giữ nhiệt tại BlueGift

Tại BlueGift, quy trình đặt bình giữ nhiệt in logo công ty diễn ra rõ ràng, thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Cụ thể, quy trình này diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn sản phẩm

Khi có nhu cầu in bình giữ nhiệt, khách hàng liên hệ BlueGift và được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩm quà tặng. Tùy vào mong muốn của khách hàng cũng như ngân sách quà tặng của doanh nghiệp, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu bình giữ nhiệt giá rẻ in logo ưng ý.

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý về giá cả, số lượng và thời gian, địa chỉ giao hàng, nhân viên BlueGift  tiến hành lên đơn hàng. Khách hàng thực hiện chuyển khoản đặt cọc theo thỏa thuận, 2 bên ký kết hợp đồng mua bán rõ ràng.

In bình giữ nhiệt giá rẻ | 100+ mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng
Bình giữ nhiệt in logo hiển thị nhiệt độ

Bước 3: Lên maket và tiến hành in ấn

Sau khi nhận mẫu bình giữ nhiệt theo yêu cầu của khách hàng, chuyên viên thiết kế lên maket và gửi mẫu lại để khách hàng kiểm tra. Khi khách hàng đã kiểm tra kỹ lưỡng và hài lòng với maket, kỹ thuật viên tiến hành in ấn trên bình giữ nhiệt.

Bước 4: Giao hàng đúng địa chỉ thỏa thuận

Hoàn tất quá trình in bình giữ nhiệt, đóng hộp sản phẩm theo thỏa thuận, đơn vị vận chuyển BlueGift giao hàng tận nơi theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu như trong hợp đồng thỏa thuận. Thời gian giao hàng đảm bảo đúng cam kết, nếu các doanh nghiệp cần giao hàng sớm hơn, cần phải báo sớm để BlueGift linh động hỗ trợ, giúp sự kiện tặng quà diễn ra thành công nhất.

Bước 5: Kiểm tra, phản hồi và thanh toán

Khách hàng nhận hàng và kiểm tra các mẫu bình giữ nhiệt đã đặt in và phản hồi với đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên hỗ trợ BlueGift. Nếu có sai sót hoặc khách hàng chưa vừa ý với sản phẩm, BlueGift tiến hành sửa, đổi hàng đến khi bạn hài lòng. Cuối cùng, khách hàng thanh toán số tiền hàng còn lại như trong hợp đồng thỏa thuận.

In bình giữ nhiệt giá rẻ - 15 mẫu bình giữ nhiệt in logo ấn tượng 22
BlueGift áp dụng quy trình làm việc rõ ràng thể hiện sự chuyên nghiệp*

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, BlueGift chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của mọi doanh nghiệp trong các sự kiện hội nghị, tri ân khách hàng, tặng quà quảng cáo… Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm 1 giải pháp quà tặng giá rẻ, độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: bình giữ nhiệt in logo, áo mưa in logo, mũ bảo hiểm in logo, đồng hồ treo tường in logo… hãy liên hệ ngay BlueGift Việt Nam:

Tin chắc rằng, dịch vụ in bình giữ nhiệt giá rẻ với nhiều mẫu sản phẩm và thiết kế độc đáo tại BlueGift chính là giải pháp quảng bá thương hiệu, sự kiện tuyệt vời cho bạn! Liên hệ ngay BlueGift Việt Nam để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi lý tưởng!

Trả lời