In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng – 6 lợi ích siêu “bự”

In áo mưa Lâm Đồng làm quà tặng là chiếc lược nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Những chiếc áo mưa có tác dụng bảo vệ cơ thể dưới trời mưa thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Bên cạnh đó, còn vô vàn những lợi ích khác sản phẩm này đem lại cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo dưới đây!

6 lợi ích từ việc in áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng 

Xu hướng in áo mưa theo yêu cầu làm quà tặng khách hàng không ngừng tăng cao trong những năm gần đây. Có thể nói, việc tặng khách hàng những chiếc áo mưa in logo mang đến nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Cụ thể, in áo mưa Lâm Đồng để tặng khách hàng có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

1. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Khi khách hàng sử dụng áo mưa có logo thương hiệu của doanh nghiệp, họ sẽ cảm thấy như là một phần của cộng đồng của doanh nghiệp đó. Điều này sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 1
Áo mưa là món quà tặng thiết thực*

2. Tăng sự tín nhiệm của khách hàng

Tặng khách hàng một món quà có giá trị như áo mưa không chỉ giúp họ cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với họ, mà còn giúp tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

3. Tạo ấn tượng tốt

Món quà tặng là một cách để doanh nghiệp tạo ấn tượng tích cực với khách hàng. Việc tặng áo mưa sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và có thể khuyến khích họ đến lại trong tương lai.

4. Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Khi khách hàng sử dụng áo mưa có logo của doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi khi họ đi lại trong khu vực công cộng, đặc biệt là trong thời tiết mưa.
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 2
In logo lên áo mưa để chứng minh thương hiệu*

5. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Việc tặng áo mưa là một cách để doanh nghiệp tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh và giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể thiết kế logo thông tin khác biệt hoặc yêu cầu đơn vị quà tặng thiết kế theo yêu cầu. 

6. Tăng sự hài lòng của khách hàng

Món quà tặng áo mưa sẽ giúp khách hàng cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với họ và giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Các loại áo mưa in logo quà tặng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại áo mưa trên thị trường. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bạn có thể lựa chọn mẫu áo mưa in logo phù hợp nhất làm quà tặng. Dưới đây là một số loại áo mưa in logo quà tặng phổ biến hiện nay:

Áo mưa cánh dơi

Đây là một loại áo mưa có kiểu dáng rộng và được thiết kế với cánh dơi ở hai bên để giúp che chắn tay và tăng độ bảo vệ khi đi trong trời mưa. Áo mưa cánh dơi thường được in logo của công ty hoặc thương hiệu trên bề mặt áo.
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 3
Mẫu 01
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 4
Mẫu 02
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 5
Mẫu 03
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 6
Mẫu 04
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 7
Mẫu 04
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 8
Mẫu 05
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 9
Mẫu 06

Áo mưa liền thân

Loại áo mưa này được thiết kế dạng liền thân, giúp người sử dụng che chắn toàn bộ cơ thể khi đi trong trời mưa. Áo mưa liền thân cũng thường được in logo của công ty hoặc thương hiệu trên bề mặt áo.
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 10
Mẫu 07

Áo mưa trẻ em

Đây là loại áo mưa được thiết kế dành riêng cho trẻ em với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Áo mưa trẻ em cũng thường được in logo của công ty hoặc thương hiệu trên bề mặt áo, giúp quảng bá thương hiệu và tạo sự nhận biết của khách hàng.
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 11
Mẫu 08

Đặt in áo mưa Lâm Đồng theo yêu cầu ở đâu lợi nhất?

Với nhu cầu in áo mưa theo yêu cầu không ngừng tăng cao, nhiều cơ sở in áo mưa ra đời. Tuy nhiên, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây để lựa chọn nơi đặt in áo mưa Lâm Đồng phù hợp nhất:
  • Chất lượng in ấn: Nơi đặt in phải có chất lượng in ấn đảm bảo, hình ảnh và chữ viết rõ ràng, sắc nét và bền đẹp. Bởi việc in ấn quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của sản phẩm áo mưa quà tặng. 
  • Giá thành: Bạn nên so sánh giá của nhiều địa điểm in ấn để tìm ra địa chỉ có giá cả phù hợp. Tuy nhiên, hãy xem xét cả về chất lượng của từng sản phẩm chứ không nên quá khắt khe về giá đâu nhé!
In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 12
BlueGift sản xuất đa dạng mẫu áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp*
  • Thời gian sản xuất: Thời gian sản xuất của nơi đặt in cũng cần phải nhanh chóng và đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ hậu mãi: Nơi đặt in cần có dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng tận tình.
  • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm và nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và thiết kế.

Hiện nay, BlueGift là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như áo mưa, balo, túi xách, bút, cốc, móc khóa,.. uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BlueGift cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, BlueGift còn có chính sách giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng và dịch vụ hậu mãi tận tình.

In áo mưa Lâm Đồng tặng khách hàng - 6 lợi ích siêu "bự" 13
Chọn mẫu áo mưa độc đáo để ghi dấu ấn với khách hàng*
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Công ty CP Quà tặng BlueGift Việt Nam để được tư vấn mọi thông tin về các sản phẩm quà tặng siêu hot hiện nay? Đặt in áo mưa Lâm Đồng, alo ngay 0914 998 157 hoặc nhắn tin với https://zalo.me/1175591194763967151 để nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời