In áo mưa Kon Tum – #1 chiến lược quảng cáo thông minh

In áo mưa Kon Tum trong những năm gần đây được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nói đây là phương thức tiếp cận khách hàng và quảng bá, nhân rộng thương hiệu vô cùng hiệu quả. Chi phí của những chiếc áo mưa in logo công ty cũng khá phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Bạn có tò mò về chiến lược quảng cáo thông tin này không? Đừng bỏ qua các thông tin bên dưới đây nhé!

In áo mưa Kon Tum làm quà tặng – Chiến lược quảng cáo thông minh

Có một sự thật chắc hẳn ai cũng biết đến là một chiến lược quảng cáo thông minh thường mang lại rất nhiều hiệu quả đối với doanh nghiệp. Đó không chỉ là vấn đề quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, đem thương hiệu của doanh nghiệp truyền tới mắt tới tai nhiều người mà còn liên quan đến nguồn kinh phí phải bỏ ra. Và tất nhiên, không phải chiến lược quảng cáo nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về kinh phí.

Thế nhưng, việc in ấn các thông tin quan trọng của thương hiệu lên các sản phẩm gần gũi, thân quen và hữu ích trong cuộc sống để tặng mọi người lại làm rất tốt điều này. Đây còn gọi là chiến lược quảng cáo thông qua việc tặng quà. Tiêu biểu nhất trong các sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp tại Kon Tum lựa chọn hiện nay chính là áo mưa in logo.

In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 1
Áo mưa giúp bảo vệ cơ thể không bị ướt dưới trời mưa*

Cũng giống như chúng ta, khách hàng rất muốn được tặng quà. Và ai nhận được quà tặng cũng sẽ cảm thấy vui vẻ. Hơn nữa, những bình đựng nước còn hữu ích, cần thiết trong cuộc sống. Vì cần thiết và được sử dụng thường xuyên nên những thông tin in ấn trên áo mưa cũng luôn xuất hiện trước mắt nhiều người. Từ đó, thương hiệu, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng được nhiều khách hàng tò mò hơn.

Một thương hiệu được nhiều người biết đến không chỉ giúp hiệu quả kinh doanh tăng cao mà còn tăng sự uy tín, sự tín nhiệm của người khác. Do đó, những chiếc áo mưa in logo có giá thành rẻ nhưng lại mang lại nhiều giá trị vô cùng lớn lao.

Trước khi đặt in áo mưa Kon Tum cần lưu ý điều gì?

Có thể nói, dịch vụ in áo mưa Kon Tum ngày càng hot chính vì những lợi ích của chiếc áo mưa in logo công ty quà tặng mang lại. Tuy nhiên, để việc in áo mưa Kon Tum đáp ứng yêu cầu và mục đích đặt ra, trước khi đặt in áo mưa làm quà tặng, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả quảng cáo tốt nhất:

  • Chất lượng áo mưa: Chọn áo mưa có chất lượng tốt, chịu được nắng mưa và bền đẹp để sản phẩm được sử dụng lâu dài và giúp tăng khả năng quảng bá thương hiệu của bạn.
  • Thiết kế áo mưa: Thiết kế áo mưa phải đơn giản, dễ nhìn và dễ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp. Logo hay thông điệp quảng cáo cần được in rõ ràng, chất lượng in ấn đẹp, sắc nét.
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 2
Chốt số lượng áo mưa ngay từ đầu để đặt in*
  • Màu sắc: Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp hoặc màu sắc được ưa chuộng trong mùa mưa để thu hút sự chú ý của người nhận.
  • Kích thước áo mưa: Lựa chọn kích thước áo mưa phù hợp với đối tượng người nhận, từ người lớn đến trẻ em.
  • Số lượng đặt hàng: Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo giá trị quảng cáo, bạn nên tính toán số lượng sản phẩm cần đặt hàng một cách hợp lý.
  • Thời gian sản xuất và giao nhận: Đặt hàng áo mưa làm quà tặng cần tính toán thời gian sản xuất và giao nhận để đảm bảo sản phẩm được giao đến người nhận đúng thời gian và đúng chất lượng như yêu cầu.

Đặt in áo mưa Kon Tum chất lượng, giá trẻ tại BlueGift

Giữa hàng trăm đơn vị quà tặng trên toàn quốc, BlueGift là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và phong phú về chủng loại. Trong đó, áo mưa là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của mình.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo

BlueGift cung cấp các sản phẩm áo mưa với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng, muốn khách hàng ghi nhớ mình thật lâu, bạn cũng có thể gửi mẫu yêu cầu BlueGift sản xuất và in ấn theo phong cách riêng.

In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 3
Tại BlueGift có đa dạng mẫu áo mưa quà tặng*

Chất lượng sản phẩm tốt

Điều đặc biệt của BlueGift là sản phẩm áo mưa được thiết kế và sản xuất với chất lượng tốt, chịu được nắng mưa và bền đẹp, đảm bảo giữ cho người nhận khô ráo và an toàn trong mùa mưa.

In ấn sắc nét

BlueGift cũng cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, đảm bảo logo và thông điệp quảng cáo được in rõ ràng, sắc nét trên sản phẩm. Điều này giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và nhận được sự chú ý của khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Giá thành cạnh tranh cũng là một lợi thế của BlueGift. Khách hàng có thể đặt hàng áo mưa làm quà tặng với số lượng lớn mà không phải lo ngại về chi phí. Ngoài ra, mọi đơn đặt hàng tại BlueGift đều đươc free vận chuyển tận nơi, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

10 mẫu áo mưa in logo đẹp – rẻ tại BlueGift Việt Nam

BlueGift đã thực hiện hàng ngàn mẫu áo mưa in logo cho doanh nghiệp toàn quốc. Dưới đây là một số mẫu áo mưa in logo công sản xuất và in ấn theo yêu cầu có giá thành rẻ tại BlueGift:

In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 4
Mẫu 01
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 5
Mẫu 02
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 6
Mẫu 03
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 7
Mẫu 04
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 8
Mẫu 05
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 9
Mẫu 06
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 10
Mẫu 07
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 11
Mẫu 08
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 12
Mẫu 09
In áo mưa Kon Tum - #1 chiến lược quảng cáo thông minh 13
Mẫu 10

Trên đây là thông tin về dịch vụ đặt in áo mưa Kon Tum theo yêu cầu tại BlueGift. Có phải doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng mang đến nhiều lợi ích nhất? Chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay 0914 998 157 hoặc inbox https://zalo.me/1175591194763967151 để nhân viên BlueGift giúp bạn!

Trả lời