20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh

Quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên với nhiều mẫu độc lạ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với các tiêu chí đặt ra khi có nhu cầu mua quà tặng cho đối tác, khách hàng. Mỗi món quà tặng đều mang những ý nghĩa khác nhau, phù hợp với từng mục đích. Dưới đây chính là 20 mẫu quà tặng doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh ở Hưng Yên trong năm nay!

Xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên

Quà tặng chính là chìa khóa mở ra mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thân thiết hay nhân sự. Quà tặng thể hiện sự quan tâm của người tặng tới người nhận. Hiện nay, quà tặng còn là chiến lược thúc đẩy, kích cầu hiệu quả trong kinh doanh. Cũng chính vì thế mà nhu cầu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung ngày càng tăng cao.

20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 1
Chọn những sản phẩm có giá trị thiết thực*

Khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, những món quà tặng mang tính thiết thực càng được chú trọng. Thay vì lựa chọn những sản phẩm mang giá trị tinh thần, có ngụ ý lưu niệm thì hiện nay, những vật dụng gần gũi với cuộc sống lại lý tưởng hơn. Không chỉ mang giá trị sử dụng thực, hữu dụng, song song với đó, những sản phẩm quà tặng này giúp người nhận tiết kiệm được chi phí mua sắm.

Quà tặng doanh nghiệp thời hiện đại còn chú trọng tới mục đích quảng cáo thương hiệu nhiều hơn. Nghĩa là món quà bên cạnh giúp người nhận vui vẻ còn giúp doanh nghiệp nhân rộng thương hiệu, tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Những sản phẩm quà tặng gần gũi trong cuộc sống chính là phương thức PR vô cùng gần gũi và dễ tiếp nhận.

>>> Xem chi tiết hơn tại: https://bluegiftvietnam.com/qua-tang-doanh-nghiep/

Tiêu chí lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Một món quà tặng trao tay muốn phát huy được hết giá trị cần phải có mục đích rõ ràng. Để mục đích tặng quà đạt tốt nhất, bạn có cần đặt ra những tiêu chí nhất định trước khi lựa chọn quà tặng. Cụ thể, dưới đây là những tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên bạn có thể tham khảo:

Có giá trị sử dụng cao

Những món quà có giá trị cao luôn được khách hàng săn đón. Và tất nhiên chúng làm người nhận cảm thấy vui vẻ. Quà tặng thiết thực thường xuất hiện nhiều trong cuộc sống. Nó luôn cần thiết với mọi nhà mọi người.

20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 2
Tặng những món quà hữu ích làm người nhận vui lòng*

Chất lượng tốt, bền bỉ

Dù ngân sách quà tặng eo hẹp, bạn cũng nên chú tâm tới chất lượng của món quà tặng. Bởi một sản phẩm bền bỉ có thể giúp người nhận nhớ tới bạn lâu hơn. Nếu kinh phí “khiêm tốn”, hãy lựa chọn những món quà có thể rẻ nhưng đừng “dỏm” nhé!

In ấn logo, thông tin dễ

Quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên chính là phương thức quảng cáo nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh đặt kỳ vọng. Chính vì vậy mà những sản phẩm có thể dễ dàng in logo, thông tin được ưu tiên lựa chọn.

Chỉn chu, có hình thức đẹp

Những thứ đẹp đẽ luôn thu hút sự chú ý nhiều hơn. Do đó, hãy chú trọng tới hình thức của sản phẩm một chút. Bạn có thể lựa chọn quà tặng có thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt hoặc mẫu mã lạ lẫm, ít “đụng hàng”.

Phù hợp với ngân sách

Ngân sách luôn là điều khiến các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn quà tặng. Dù bạn yêu thích những mẫu quà tặng như thế nào cũng đừng quên soi xét xem nó có vừa túi tiền của công ty hay không. Hiện nay có rất nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên có giá thành rẻ những vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng, đối tác đấy!

20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên ấn tượng

20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 3
Mẫu 01
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 4
Mẫu 02
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 5
Mẫu 03
Áo mưa in logo công ty - In áo mưa giá rẻ
Mẫu 04
Áo mưa in logo công ty - In áo mưa giá rẻ
Mẫu 05
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 8
Mẫu 06
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 9
Mẫu 07
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 10
Mẫu 08
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 11
Mẫu 09
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 12
Mẫu 10
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 13
Mẫu 11
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 14
Mẫu 12
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 15
Mẫu 13
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 17 16
Mẫu 14
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 18
Mẫu 15
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 20 19
Mẫu 16
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 21
Mẫu 17
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 22
Mẫu 18
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 23
Mẫu 19
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 24
Mẫu 20

>>> Xem thêm: 79+ mẫu quà tặng doanh nghiệp dưới 100k cực hot và ý nghĩa

BlueGift – Quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên uy tín

Trong hàng trăm đơn vị quà tặng tại Việt Nam, BlueGift chính là cái tên khá quen thuộc với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Quà tặng BlueGift là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp cả nước.

Tại sao nên đặt quà tặng doanh nghiệp tại BlueGift?

Vừa đa dạng về sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng cao cấp, độ bền bỉ cho các mẫu quà tặng, BlueGift còn không ngừng nghiên cứu và áp dụng giá thành rẻ nhất. Các sản phẩm công ty cung cấp là hàng chính hãng, đã qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ. Đồng thời, BlueGift cũng sở hữu dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm hiện đại với quy mô lớn, đáp ứng mọi đơn đặt hàng của doanh nghiệp cả nước.

20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 25
Sản phẩm quà tặng tại BlueGift luôn đa dạng*

Không chỉ vậy, BlueGift còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân lực xuất sắc, chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn luôn vui vẻ hỗ trợ 24/24 mọi thông tin về sản phẩm, hình thức đặt hàng. Kỹ thuật in ấn tại BlueGift được áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo hoàn thiện sản phẩm sắc nét, đạt tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, BlueGift còn chia sẻ nỗi lo về ngân sách quà tặng cùng các doanh nghiệp, áp dụng chính sách tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tìm kiếm công ty quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên uy tín, giá rẻ, chất lượng, BlueGift Việt Nam chính là gợi ý lý tưởng nhất.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Quà tặng BlueGift

BlueGift áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng khi đặt quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên cũng như các tỉnh thành cả nước như:

  • Miễn phí tư vấn mọi thông tin về mẫu quà tặng khách hàng
  • Thiết kế miễn phí mọi nội dung cần in trên sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi miễn phí, áp dụng cho mọi đơn hàng
20 mẫu quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên gây ấn tượng mạnh 26
BlueGift áp dụng nhiều chính sách tốt được hàng ngàn doanh nghiệp tín nhiệm*

Phương thức liên hệ BlueGift đặt quà tặng khách hàng

Khi có nhu cầu đặt quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên, bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần BlueGift Việt Nam quà các phương thức:

Tin chắc rằng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu đặt quà tặng doanh nghiệp tại Hưng Yên. Với 20 mẫu quà tặng giá rẻ trên đây, bạn ấn tượng với sản phẩm nào nhất? Hãy liên hệ ngay quà tặng BlueGift để được hỗ trợ mọi thông tin và nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời