Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt

Công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách khi tổ chức sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của đông đảo các đơn vị quà tặng thì việc tìm ra công ty quà tặng uy tín không hề đơn giản. Không để bạn phải phân vân nhiều nữa, chúng tôi xin được chia sẻ 5 công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá tốt nhất dưới đây!

Xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng 

Khi chất lượng cuộc sống không ngừng tăng cao, nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp cũng không ngừng thay đổi. Nếu trước đây, việc quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên chỉ mang hình thức hay giá trị tinh thần chủ yếu thì hiện nay, mục đích của việc tặng quà này dường như thay đổi hoàn toàn. Thay vào đó, những món quà tặng có tính sử dụng thiết thực được quan tâm nhiều hơn.

Quà tặng giúp doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ và quảng cáo thương hiệu*

Không chỉ được ưa chuộng bởi có giá trị sử dụng thực, những sản phẩm quà tặng hot nhất trên thị trường còn phải đảm bảo về chất lượng, có độ bền bỉ cao và có giá thành rẻ. Một sản phẩm vừa phù hợp ngân sách, vừa sử dụng được với nhiều người, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao chính là mục tiêu quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng hiện nay.

Top 1: BlueGift – Công ty quà tặng tại Đà Nẵng uy tín

Nói đến công ty quà tặng tại Đà Nẵng uy tín thì BlueGift Việt Nam chính là cái tên sáng giá nhất. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, BlueGift được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm bởi cung cấp đa dạng các mẫu quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng với người tặng. Không chỉ vậy, BlueGift còn áp dụng mức giá siêu cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo về ngân sách quà tặng.
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 1
Nhiều mẫu quà tặng giá rẻ, độc đáo tại BlueGift*

Các sản phẩm quà tặng hot nhất tại BlueGift

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 2
Mẫu 01
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 3
Mẫu 02
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 4
Mẫu 03
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 5
Mẫu 04

#2. Áo mưa in logo theo yêu cầu

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 6
Mẫu 05
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 7
Mẫu 06
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 8
Mẫu 07

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 9
Mẫu 08
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 10
Mẫu 09
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 11
Mẫu 10

#4. Móc khóa in hình theo yêu cầu

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 11
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 13
Mẫu 12
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 14
Mẫu 13

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 15
Mẫu 14
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 16
Mẫu 15
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 17
Mẫu 16

Các chính sách ưu đãi tại BlueGift

 • BlueGift miễn phí thiết kế mọi nội dung, thông tin cần in ấn trên các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trên mọi hóa đơn, áp dụng cho mọi đơn vị doanh nghiệp toàn quốc.
 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin cần thiết về sản phẩm, lựa chọn quà tặng phù hợp từng ngân sách, đối tượng.
Ngoài ra, BlueGift cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi tặng thêm sản phẩm, giảm giá trên tổng hóa đơn, chiết khấu cao khi doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn… Đội ngũ nhân viên BlueGitf chuyên viên và tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 18
Công ty quà tặng số 1 tại Đà Nẵng*

Cách thức liên hệ đặt quà tặng với BlueGift

Hiện nay, BlueGift có trụ sở tại 187A Phan Ðăng Lưu – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Thành Phố Ðà Nẵng và văn phòng làm việc tại 368/24/7 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp trong khu vực và mọi tỉnh thành khác có thể đến trực tiếp hoặc đặt hàng qua hotline, email, zalo, fanpage…

Top 2: Công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ – Quang Huy

Quang Huy chính là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ. Tại Quang Huy có đa dạng các mẫu quà tặng giá rẻ, thiết kế đẹp. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp với từng đối tượng với đội ngũ nhân viên tư vấn siêu nhiệt tình.

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 19
Một số sản phẩm tiêu biểu tại công ty Quang Huy*

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Quang Huy, bạn còn được hỗ trợ giao hàng và thiết kế miễn phí. Quang Huy cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi lớn, thu hút nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt in quà tặng. Một số mẫu sản phẩm được đánh giá cao tại quà tặng Quang Huy:

 • Móc chìa khóa
 • Bình giữ nhiệt
 • Sổ tay in hình
 • Bút bi quà tặng
 • Heo đất tiết kiệm
 • Bộ ly uống nước…
Thông tin liên hệ:

Top 3: Quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng giá rẻ – Quang Vũ 

Gợi ý công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ, chính sách tốt tiếp theo chính là Quang Vũ – Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng số lượng lớn. Quang Vũ cung cấp ra thị trường nhiều mũ bảo hiểm quảng cao với thiết kế và chất lượng khác nhau. Đồng thời tại đây còn có nhiều sản phẩm quà tặng sự kiện độc đáo, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp.
Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 20
Quang Vũ cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn*
Với nhiều năm kinh nghiệm, Quang Vũ có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc chuẩn bị quà tặng cho các sự kiện trong đại. Các sản phẩm tại đơn vị này cũng luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi. Dưới đây là những mẫu quà tặng nổi bật nhất tại công ty quà tặng Quang Vũ:
 • Mũ bảo hiểm quảng cáo
 • Đồng hồ treo tường
 • Lịch thiết kế theo yêu cầu
 • Bình nước quà tặng
 • Móc khóa in logo
Thông tin liên hệ:

Top 4: Công ty quà tặng tại đà nẵng – Thành Đạt HelMet 

Nằm trong top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ, Thành Đạt HelMet cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng. Các sản phẩm như: mũ bảo hiểm, áo mưa, móc khóa, đồng hồ, heo đất, ấm chén… tại đây áp dụng giá thành cạnh tranh, cùng với đó là chính sách miễn phí giao hàng, miễn phí thiết kế giúp đơn vị cuốn hút đông đảo các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt quà tặng.

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 21
Mẫu quà tặng tiêu biểu tại công ty sản xuất quà tặng Thành Đạt*

Không chỉ áp dụng giá thành rẻ, quà tặng doanh nghiệp cao cấp Đà Nẵng Thành Đạt HelMet cũng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm quà tặng độc lạ nhằm giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn quà tặng nào phù hợp ngân sách, nhân viên Thành Đạt HelMet 24/24 luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

Top 5: Quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng – DanaGift

Cái tên cuối cùng trong top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng uy tín chính là DanaGift. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các quà tặng sự kiện, quà tặng du lịch độc đáo ấn tượng. DanaGift cũng luôn áp dụng giá thành cạnh tranh cho các sản phẩm quà tặng của mình để thu hút doanh nghiệp.

Top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt 22
Mẫu quà tặng ấn tượng tại DanaGift*

Sản phẩm tại DanaGift cũng khá đa dạng, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được những món quà phù hợp ngân sách và đối tượng khách hàng, đối tác khác nhau. Các sản phẩm tiêu biểu tại DanaGift như: Sổ tay, namecard, ví da, thắt lưng, caravat…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 378/3 Nguyễn Phước Nguyên, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3990975
 • Email: dananggiftco@gmail.com
 • Website: danagifts.vn

Bạn ấn tượng với cái tên nào nhất trên đây? Tin chắc rằng, top 5 công ty quà tặng tại Đà Nẵng giá rẻ + chính sách tốt sẽ giúp ích cho quý doanh nghiệp trong việc tìm kiếm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên chất lượng, độc đáo, ấn tượng!

Trả lời